Chào các anh chị, các bạn đã và đang quan tâm đến công việc gia sư tại trung tâm gia sư Tiên Phong. Hiện nay bên Tiên Phong đang xây dựng lại danh sách gia sư tiêu biểu gồm đầy đủ tất cả các thông tin về gia sư, hình ảnh… nhằm mục đích cho PHHS được tiếp cận gia sư 1 cách chủ động, gia sư có mức lương tốt hơn.

Các bạn gia sư được đưa vào danh sách tiêu biểu có thể đã hoặc chưa từng nhận lớp tại Tiên Phong nhưng đều phải có kinh nghiệm dạy trên 1 năm, vững chuyên môn, kỹ năng giao tiếp truyền đạt tốt..

Ưu đãi : Được trực tiếp PHHS chỉ định dạy, nhận các lớp mức lương cao, khu vực dạy và môn dạy như ý, dạy lâu dài. Có thể được giao lớp trước, chuyển phí sau (đối với gia sư quen, có uy tín, đã làm việc ok 1,2 lần)

Lưu ý: Các bạn đã đăng ký trước đây có thể đăng ký lại bằng cách này

gia sư tiêu biểu
Đăng ký gia sư tiêu biểu để nhận nhiều ưu đãi hơn.

Cách thông tin gửi làm gia sư tiêu biểu

Thông tin cá nhân: Tên , năm sinh, giới tính, quê quán, nơi ở hiện tại, giọng nói vùng miền

Hiện tại đang công tác tại trường, khoa (với sinh viên) ; tốt nghiệp trường, hiện đang công tác tại (với người đi làm) ; tốt nghiệp trường, hiện đang dạy tại trường, hoặc dạy tại nhà (với giáo viên).

Nhận dạy các môn: Toán, lý, hóa, tiếng Anh…(ghi rõ) cho học sinh lớp 1,2,3….người lớn

Khu vực dạy: Ghi rõ VD quận 7 khu Himlam, Quận 4, quận 1, 1 phần quận 3

Phương tiện đi dạy: xe máy, xe đạp, xe bus, đi bộ …

Thời gian có thể dạy: (có thể ghi hay không cũng được do lịch học, làm việc thường không cố định lâu)

Quá trình giảng dạy: Đã có kinh nghiệm dạy bao nhiêu học sinh, chi tiết về từng lớp dạy

Mức lương đề xuất: Nếu các bạn, các anh chị yêu cầu mức lương cao hơn khung lương của gia sư Tiên Phong , vui lòng đề xuất mức lương phù hợp hơn vào đây (do khung lương là xây dựng trên nền chung, nếu các bạn, các anh chị thấy mình có nhiều năm kinh nghiệm, đang dạy ở trường chuyên, dạy tốt có thể yêu cầu lương cao hơn, còn nếu không thì bỏ qua mục này)

Nêu rõ các ưu điểm và khuyết điểm của bản thân:

Ưu: nhiệt tình, tác phong tốt, chăm chỉ, cẩn thận, rảnh nhiều buổi, kinh nghiệm lâu năm…

Khuyết: chỉ dạy được ở khu vực Q7 do đi dạy bằng xe đạp, xe bus, kinh nghiệm chưa có hoặc còn ít, thời gian hạn hẹp chỉ rảnh sau 19h,…

Đối tượng dạy: Chuyên dạy kèm các em mất căn bản, các em ôn thi hs giỏi, các em tự kỷ, lấy lại kiến thức cản bản trong vòng 2 tháng…

Ghi chú thêm nếu cần thiết:

 • VD chỉ nhận dạy cho học sinh nữ
 • Nhận dạy toán, lý hóa cấp 2, cấp 3 chỉ dạy toán.
 • Chỉ nhận dạy xong trước 20h do nhà trọ đóng cửa sớm

Hình ảnh : các bạn, anh chị vui lòng gửi kèm 1 file ảnh chụp chân dung hoặc chụp nửa người hay toàn thân gì cũng được, ăn mặc gọn gàng lịch sự

Địa chỉ email nhận thông tin : trungtamtienphong@gmail.com

1 mẫu thông tin gia sư tiêu biểu

Nguyễn Thị Thùy – nhận dạy toán lý cấp 2,3 tại khu vực Gò Vấp, Bình Thạnh

Thông tin cơ bản
Năm sinh: 08/02/1993 – Quê quán: Hải Phòng. Giới tính: Nữ
Đang tạm trú: Dương Quảng Hàm, Gò Vấp . Giọng nói: giọng Nam Bộ

Hiện tại mình đang là sinh viên năm thứ 3 khoa Kế Toán trường ĐH Kinh Tế TPHCM. Đã từng là học sinh chuyên toán trường THPT Lê Hồng Phong (Nam Định). Đã từng đoạt giải quốc gia…Từ năm 1 ĐH đến giờ mình đã từng đi dạy kèm cho 3 em học sinh lớp 7, 8 và lớp 11. Em lớp 7 và lớp 11 ở cùng 1 nhà học trường Phổ thông Lương Thế Vinh. Mình dạy được 6 tháng, học sinh có tiến bộ nhưng do chuyển chỗ phải nghỉ.

Hiện giờ mình đang cần tìm các lớp dạy cấp 2 : toán lý hóa báo bài…. Cấp 3 mình chỉ dạy toán với hóa. Mình đi dạy bằng xe gắn máy, có thể đi được khoảng 6km xung quanh khu vực ở : Gò Vấp, Bình Thạnh, 1 phần quận 12.

Thời gian dạy thì mình có thể dạy được các buổi tối từ 17h – 22h (trừ thứ 3,5), buổi chiều 13h – 17h thứ 2,4,6

Ưu điểm của mình: Chuyên nhận dạy kèm cho học sinh mất căn bản. Dạy nhiệt tình, chăm chỉ, nhẫn nại, đã dạy qua và có sách, tài liệu cho lớp 7,8,11.

Nếu được nhận dạy mình xin cam kết nếu học sinh hợp tác sẽ không làm gia đình phải hối tiêc…cam kết học tiến bộ môn toán lên trong 3 tháng, 6 tháng….

Khuyết điểm : Hơi hiền nên nếu gặp học sinh quậy phá thì có thể gặp khó khăn. Do mình ở trọ nên phải về sớm (trước 21h) …..Mình chỉ nhận dạy cho học sinh nữ….

Cám ơn anh chị PHHS đã đọc, mong sớm được cộng tác với anh chị

Các bạn có thể trình bày thoải mái theo các ý trên. Hãy tưởng tượng như PHHS là nhà tuyển dụng, bạn đang nộp hồ sơ xin việc. Bạn sẽ phải cố gắng thuyết phục PHHS nhận bạn vô làm.

Update 2018: hiện tại chương trình này bên mình đã có nhiều thiếu sót khi chưa triển khai được do đặc thù của của ngành. Đa số các bạn gia sư khi đi dạy đều xem là công việc bán thời gian chỉ làm 1 khoảng ngắn.

Các bạn mà xem gia sư là 1 nghề lâu dài thì ít. .Tạm thời chương trình này bên mình không làm nhưng những gia sư quen thì vẫn liên hệ và nhận lớp ưu đãi nhưng cho thông tin lên web cho PH chọn thì tạm thời ngừng ạ. Mong các bạn gia sư quen thông cảm.

3.3/5 - (10 bình chọn)

6 thoughts on “Đăng ký làm gia sư tiêu biểu của trung tâm Tiên Phong

 1. Đỗ Duy Hùng says:

  Mình đã đi dạy kèm 3 năm dạy gần 10 học sinh và đã nhận 2 học sinh từ gia sư Tiên Phong. Hiện giờ vừa tốt nghiệp ĐH Bách Khoa, vậy mình có thể nhận lớp giáo viên được không Ad

  • Gia sư Tiên Phong says:

   Tùy vào từng yêu cầu của bên PHHS nữa bạn à. Nếu thấy lớp giáo viên nào phù hợp bạn cứ alo cho bên mình để bên mình thương lượng với PHHS nhé bạn.

 2. Hiền Q7 says:

  Hiền có đăng ký gửi email cho trung tâm rồi mà sao mục gia sư tiêu biểu vẫn chưa có thông tin gì vậy ạ

  • Gia sư Tiên Phong says:

   Các thông tin đăng ký bên mình đều lưu lại hết. Chỉ có giờ đang gom gom lại nhiều để đưa ra website cho nó đẹp đội hình bạn à. Ít quá đưa ra kỳ lắm =))

 3. nguyễn nữ mai thi says:

  Thông tin cá nhân: Nguyễn Nữ Mai Thi – SN 1991, quê ở Tây Ninh, giọng Nam bộ, tạm trú tại Tân Thới Hiệp, q12.
  Em hiện đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán trường đh Hoa Sen, đã có chứng chỉ TOIEC và IELTS, kinh nghiệm dạy 3 năm các môn TOÁN – LÝ – HÓA – ANH VĂN cấp 1 và 2. Chuyên dạy những học sinh trung bình – yếu, ôn thi, giúp các em nắm vững kiến thức nếu các em hợp tác tốt.
  Em có thể dạy ở khu vực Q12, Hóc Môn giáp Q12, Gò Vấp.
  Thời gian dạy : các buổi sáng trong tuần, chiều 3-5h thứ 2/4/6 hoặc 3-7h thứ 3/5/CN
  Ưu điểm: nhiệt tình, tỉ mỉ,tác phong tốt, nhiều kinh nghiệm nên nắm bắt tâm lý học sinh tốt.
  Khuyết điểm : Hơi hiền nên không thể nhận dạy học sinh nghịch, khó bảo.
  Em rất hân hạnh được cộng tác với quý trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
phone-icon