Hiện nay tình trạng các em học sinh học lệch rất nhiều. Các em chỉ tập trung vào các môn chính hoặc các môn các em thích dẫn tới hiện trạng học lệch môn. Nhằm hỗ trợ vấn đề đó nhóm gia sư dạy kèm bài theo sát chương trình sổ báo bài trên lớp của gia sư Tiên Phong sẽ giúp các em.

Trước tiên, khái niệm báo bài là gì: Sổ báo bài (SBB) là cuốn sổ mà nhà trường yêu cầu mỗi em hs phải chuẩn bị sẵn, có thể là quyển mẫu được trường phát cho hoặc quyển tập để các em ghi chép. Mỗi ngày, giáo viên sẽ giao các bài tập, dặn dò, ghi chú nội dung cho ngày hôm sau vào cuốn sổ này.

gia su kem so bao bai
Gia sư dạy kèm báo bài theo chương trình các môn trên lớp

Nhóm gia sư dạy báo bài là các gia sư tuyển chọn từ các trường khối ĐH Quốc Gia TPHCM, các trường ĐH Sư Phạm, Y Dược, Sài Gòn, Bách Khoa, Khoa Học Tư Nhiên, Nhân Văn.. Là các em sinh viên năm 2,3,4 thành tích học tập tốt, tác phong tự tin, cách truyền đạt gây cảm hứng và hơn cả là kiến thức tổng hợp tốt ở các môn học.

Gia sư báo bài dạy

 • Dạy chương trình mẫu giáo, kèm bài chuẩn bị vào lớp 1
 • Kèm theo báo bài cấp tiểu học các môn học toán, tiếng Việt, tiếng Anh,..
 • Kèm học sinh khối cấp 2, 3 báo bài toán, vật lý, văn, hóa, Anh văn,..
 • Kèm ôn thi lớp 9 lên 10, ôn thi tốt nghiệp, tuyển sinh ĐH
 • Có gia sư chuyên dạy kèm chương trình các em trường quốc tế
 • Gia sư bảo đảm điểm số học tập của các em có sự tiến triển rõ rệt từ tháng thứ 2 nếu có sự phối hợp, hợp tác tốt và các em và gia đình.

  Bảo đảm gia sư có lý lịch tốt, giấy tờ đầy đủ rõ ràng. Dạy nhiệt tình, hết bài chứ không hết giờ. Tuân thủ theo các yêu cầu của gia đình về thời gian, tác phong,..

  HỌC THỬ BUỔI ĐẦU MIỄN PHÍ

  Bảng giá gia sư

  Học phí sinh viên giỏi

 • Mức tiểu học: Tuần 3b tháng 1tr3; 4b tháng 1tr7; 5b tháng 2tr2
 • Mưc THCS 5,6,7,8: tuần 3b tháng 1tr4 – 1tr5; 4b tháng 1tr8 – 2tr
 • Mức THPT lớp 9,10,11: tuần 3b tháng 1tr5 – 1tr6; 4b tháng 2tr
 • Lớp 12 Ôn thi TN ĐH: tuần 3b tháng 1tr8
 • Học phi giáo viên tự do

  Giáo viên tự do là các bạn đã tốt nghiệp đại học nhưng ko dạy trong trường mà chỉ dạy tự do. Mức học phí thường rơi vào tầm 180 – 200k/buổi 1h45p.

  Học phí thì gia sư nhận trực tiếp từ PHHS vào cuối tháng. Chi phí này là trọn gói, ko phát sinh thêm.

  Học phí giáo viên trường

  Giáo viên trong trường chỉ nhận kèm chung với cấp tiểu học. Còn khối cấp 2,3 thì giáo viên trường chỉ nhận riêng từng môn và ko dạy kèm bài chung các môn theo sổ báo bài được.

  Tìm gia sư kèm bài

  Được học thử để bảo đảm gia sư có phù hợp hay không. Vui lòng gọi gia sư Tiên Phong (24/7) để được tư vấn và trao đổi thêm về việc học của con em mình.

  Ngoài ra, trung tâm còn nhiều nhóm gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các yêu cầu về học tập tại tất cả các quận huyện và các khu vực lân cận. Có gia sư sẵn sàng dạy ngay trong ngày.

  gia su kem bao bai tai nha

  4.4/5 - (133 bình chọn)

  6 thoughts on “Gia sư dạy báo bài các môn theo sổ báo bài

  1. An An says:

   Em dang can 1 anh hoạc chị nào giỏi để hỗ trợ em học toán và lý lớp 11. 1 tuần dạy 3 ngày chính là thứ 2, thứ 5, thứ 5. Nếu bài nhiều thì sáng thứ 7 có thể giúp em kèm báo bài được ko? Em đang học lớp 11 trường Trưng Vương?

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào em An, bên trung tâm đã nhận được yêu cầu tìm gia sư của em nhưng đang trong giai đoạn nghỉ Tết nên chưa sắp xếp gia sư qua em liền được. trong tuần sau khoảng mùng 6, mùng 7 Tết, bên đây làm việc lại sẽ gọi lại cho e sau nhé. Chúc em ăn Tết vui vẻ và học giỏi

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào a Hiếu, bên em có các bạn sinh viên và các thầy cô chuyên nhận dạy kèm bài theo chương trình báo bài trên lớp. A cứ alo bên em tư vấn nhiệt tình cụ thể hơn ạ.
    Xuân Anh – 0983086817

  2. Nguyễn Thiên says:

   Chào trung tâm, mình là Tâm hiện đang mở 1 lớp dạy kèm báo bài cho các em khối lớp 6, lớp 7, lớp 8 tại nhà. Lớp dạy của mình ở Hoàng Diệu giao với Nguyễn Tất Thành, quận 4. Nếu có phụ huynh nào có nhu cầu cho con mình học tại lớp thì trung tâm giới thiệu giúp. Lớp mình dạy chỉ 12 em/ lớp, chất lượng cao.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Ok, bên mình đã có người gọi trao đổi thông tin, mong a bổ sung sớm về thông tin lớp và thời gian từng lớp cụ thể để 2 bên dễ dàng hợp tác. Trân trong

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  facebook-icon
  phone-icon