Mấy năm gần đây, Nhật Bản là nước có vốn đầu tư ODA vào nước ta là lớn nhất cho nên công ty Nhật trên lãnh thổ Việt ngày càng nhiều. Nhu cầu học tiếng Nhật trở thành trào lưu và phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Để giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ ấn tượng này, trung tâm gia sư Tiên Phong có sẵn nguồn nhân lực nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho tất cả đối tượng.

gia sư tiếng nhật tai nha
Gia sư dạy tiếng Nhật cơ bản – nâng cao cho sinh viên, người đi làm tại TPHCM

1. Quy trình học gia sư tiếng Nhật

• Đối với những bạn mới bắt đầu mới hoàn toàn, việc học tiếng Nhật sẽ được bắt đầu bằng bảng chữ cái, cách phát âm chuẩn.

• Đối với tiếng Nhật, không bắt buộc phát âm đúng ngay bắt đầu. Bạn học chiều rộng sẽ tốt hơn. Học 2 bài, mỗi bài nắm hơn 50% sẽ tốt hơn học 1 bài mà nắm 100%. Quá trình sau này khi giao tiếp trực tiếp, bạn sẽ được sửa sai dần.

• Các bạn cũng cần học tổng hợp các giáo trình, không nhất thiết phải theo giáo trình chuẩn nào vì mỗi sách sẽ đem lại 1 mẹo hay sẽ thực sự hữu ích với bạn.

• Và tốt nhất vẫn là học gắn với hành. Bạn cần luyện tập giao tiếp thật nhiều. Giao tiếp, lắng nghe giúp tiết kiệm thời gian, biết được nhiều và tổng hợp được tất cả kỹ năng vào đó.

• Khi gặp khó khăn, hãy nhờ gia sư tiếng Nhật giải đáp thắc mắc giùm bạn, hoặc bạn bè cũng được.

2. Cách nghe tiếng Nhật

• Đầu tiên, thực hành với MV có phụ đề, bắt chước ngữ điệu, giọng nói, chú ý nhấn âm.

• Khi thạo, bạn xem không phụ đề rồi tập viết lại hội thoại nghe được

• Cao hơn là bạn nghe trên MP4, MP3, đài… Bạn cần chuẩn bị tai nghe, bút, giấy. Bật đài lên, nghe chăm chú, ghi lại đoạn mà bạn phân vân. Nghe thật nhiều lần và thời gian lý tưởng nhất đó là buổi sáng sớm hoặc tối khuya, khi yên tĩnh. Sau khi nghe được, bạn hãy luyện viết lại những gì mình nghe được để kiểm chứng đúng sai.

• Khi trình bạn lên cao hơn, bạn mở phụ đề Việt, dịch Việt sang Nhật và đảo lại Nhật sang Việt để hiệu quả 2 chiều và tốt nhất.

3. Học từ vựng cơ bản

Bạn cần vốn từ vựng để giao tiếp. Có những người nói được những khi nhìn vào giấy, không biết đó là từ nào. Vậy, bạn nên trang bị từ vựng cho mình để hoàn thiện tất cả kỹ năng nghe-nói-đọc-viết nhé!

• Để học từ vựng, một cách hiệu quả đó là: bạn che phần nghĩa bên tiếng Việt, luyện chữ Nhật thạo. Sau đó dịch nghĩa. Tiếp tục che tiếng Việt, dịch tiếng Nhật.

• Hoặc bạn có thể viết lên những mẩu giấy, dán vào góc học tập hoặc trên những vật dụng quen thuộc.

• Bạn cũng có thể học từ những gì đơn giản trong thường ngày như: chăn, gối, gấu bông, bút, vở, sách, cha, mẹ, bếp, tủ, chén, bát…. Và cứ dán giấy vào đấy. Đặt tên cho các vật dụng cũng là cách ôn từ mới hữu dụng. Ngoài ra, bạn có thể nghe tiếng Nhật thật nhiều. Bạn cũng có thể yêu cầu gia sư tiếng Nhật tăng tiết học và cùng thực hành ngay sau buổi học…..

Có rất nhiều cách để dẫn đến thành công. Và con đường biến ước mơ làm chủ ngôn ngữ tiếng Nhật ngắn nhất với bạn là đăng kí học gia sư tiếng Nhật tại TPHCM. Các bạn đừng ngại cứ alo, trung tâm sẽ tư vấn về việc học gia sư tiếng Nhật cấp tốc – dài hạn, học tiếng Nhật ôn thi chứng chỉ N6, N5, N4, N3, N2 hoặc học khóa tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc.

Chúc các bạn học tốt, thành công.

tu van tim gia su

Gia sư tiếng Nhật tại nhà, uy tín, chất lượng, giá rẻ
4.4 (88.57%) 70 votes
tu van tim gia su

43 thoughts on “Gia sư tiếng Nhật tại nhà, uy tín, chất lượng, giá rẻ

 1. Ngọc Linh says:

  Mình có kinh nghiệm 2 năm dạy tiếng Nhật (cho người Việt, người nước ngoài nói tiếng Anh), tiếng Việt cho người nước ngoài. thời gian có thể dạy: sáng từ thứ 2 đến thứ 6, tối sau 8h từ thứ 3 đến thứ 6. Mình có thể linh động dạy tại các quận 1,3,4,10,7,8. Nếu có lớp như yêu cầu thì báo sớm cho mình biết nha! Cảm ơn!

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Bạn Linh đã đăng ký thông tin vào mục “đăng ký làm gia sư ” chưa? Nếu chưa thì điền thông tin giúp trung tâm Tiên Phong nhé. Có lớp dạy kèm tiếng Nhật trung tâm sẽ báo cho bạn đến phỏng vấn nhận lớp. Thân

  • Trần Hoài Nam says:

   Mình muốn tìm gia sư dạy tiếng nhật giao tiếp N3 qua skype và 1 bạn để học chung. Gia sư cần có bằng N2 hoặc N nhưng giao tiếp tốt.
   Thân.

 2. Quý says:

  Mình có kinh nghiệm dạy Tiếng Nhật, luyện thi năng lực…Thời gian và lương có thể thỏa thuận.Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình qua mail nhé !

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Bạn Quý có nhân được thông tin email phản hồi này thì gửi cho mình số điện thoại để còn liên lạc báo lớp cho tiện nhé.
   Tìm gia sư tiếng Nhật : 0903103800

  • Loan says:

   Bạn ơi mình cần thông tin của bạn để liên hệ học tiếng nhật, bạn cho mình xin số điện thoại nhé. Thanks bạn.
   Sđt của mình: 0922838989

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Mình để lại thông tin và số điện thoại của bạn Loan ở đây. Loan đang ở Hà Nội, có bạn gia sư tiếng Nhật nào ở Hà nội có thể liên hệ Loan để dạy nhé

 3. Thanh Hằng says:

  Bạn Quý gửi mail giúp mình để mình biết được cách giảng dạy cũng như giáo trình trong suốt quá trình học nhé. Mình cần luyện thi N4

 4. Hoàng đình Sáng says:

  Hi All…!
  Mình tên Sáng.Đã đi nhật học tập và làm việc 3 năm.Trình độ Nhật ngữ N2 (thi đậu tháng 12 năm 2014 tại trường Đại Học Toyama,Nhật bản).Hiện đang làm phiên dịch viên cho 1 công ty của Nhật tại Bình Thạnh.Thứ 7 và Chủ nhật được nghỉ nên đang muốn dạy thêm cho bạn nào có nhu cầu học tiếng nhật.Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ hoặc email.
  Cảm ơn mọi người !

 5. Huong Giang says:

  mình tìm việc giúp 1 bác người nhật, nhận dạy kèm tiếng nhật tại nhà. Nếu là người mới bắt đầu mình sẽ giúp dịch.

 6. Minh Hằng says:

  Xin chào mọi người, mình là Minh Hằng. Hiện là sinh viên năm 4 khoa Ngôn ngữ Nhật Trường Đại Học Sư phạm Tp.HCM. Các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật cơ bản có thể liên hệ với mình. Thời gian và mức giá có thể thỏa thuận.
  Xin cảm ơn

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào Hằng, em cho trung tâm số điện thoại nhé. Nhận được email phản hồi này em nhắn vào số của trung tâm nếu còn muốn nhận các lớp tiếng Nhật nhé.
   Gia sư tiếng Nhật : 0903103800

 7. nhung says:

  mình là Nhung có kinh nghiệm giảng dạy 5 năm, về phương diện dịch và nghe nói cũng như phát âm thì rất tốt ạ. mọi người có thể liên hệ mình học thử 1 buổi để kiểm chứng nhé 093515xxxx. mình có n2 vì đã từng ỏq nhật và thông dịch viên làm 1 năm tại nhật nên mình nghĩ. nếu các bạn muốn biết thêm nước nhật, văn hhoá hoặc về chương trình thực tập sinh hay du học liên hệ mình nha. mình khá nhiệt tình nên các bạn đừng ngại nhé

  • nguyễn thị thu thủy says:

   Chào chị Nhung! Em muốn học tiếng Nhật không biết thời gian dạy của chị và chi phí thế nào vậy chị

   • Thịnh says:

    E chào chị,e muốn học tiếng Nhật,không biết chị có dạy kèm 1-1 không ạ,chi cho e xin số điện thoại hoặc email hay facebook để em có thể liên hệ được không ạ

 8. Lê Quang Duy says:

  Mình là Duy sinh viên năm 2 Đại học Ngoại Ngữ khoa, đã có N3, trình độ tương đương N2, đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật sơ cấp 1 năm, mọi người có thể học thử 1 buổi ạ, nếu có nhu cầu các bạn vui lòng gọi ạ.

 9. Nhi says:

  Mình là Nhi. Mình là sinh viên năm 2 Đại học sư phạm tphcm. Mình đã có bằng tiếng Nhật N3 và Tiếng Trung Hsk4 có thể dạy căn bản cho các bạn. Bạn nào cần thì liên hệ với mình nha sđt

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Lớp gia sư tiếng Nhật hiện giờ chưa có lớp trống, đang có 1 lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản bên gần Lotte Mart Q7. 2 buổi tối, lương 1tr5. Bạn alo trung tâm nhé

 10. Hoa anh đào says:

  Mình đang dạy ở trường nhật ngữ, từng đi nhật về. Mình có thể dạy kèm cho các bạn mới bắt đầu và luyện thi ạ. Bạn nào cần liên hệ mình nhé

 11. PHAN THANH CƯỜNG says:

  Mình đang làm công tác Biên phiên dịch tiếng Nhật tại Tân Bình. Mình nhận dạy tiếng Nhật cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.
  Mình có thể dạy ở các khu vực Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp , Hóc Môn. Vui lòng liên hệ mình.

 12. Nguyễn Huỳnh Như says:

  Mình tên Huỳnh Như, đang là sinh viên Khoa Nhật Bản học, Trường Đh KHXH&NV. Đã có N3 trình độ tương đương N2, có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật sơ cấp, ôn n5, 4. Bạn nào muốn học hay ôn thi N thì liên hệ mìn nhé

 13. Mui says:

  Mình muốn tìm lớp để hoc từ trình độ N4 trở lên,nhờ add tư vấn giùm ,mình ở hoc vấp muốn hoc buổi sáng ,0965857416

 14. Phạm yến nhi says:

  Dạ e là giáo viên tiếng nhật được một năm kinh nghiệm.cho e hỏi bên mình có lớp cần giáo viên tiếng nhật không ạ?

 15. NGUYỄN THỊ TRÚC PHƯỢNG says:

  Mình đã có N3. Hiện tại mình đang ôn để thi N2. Nhưng để chắc chắn có thể đậu được kỳ thi N2 vào tháng 12/ 2017, mình cần gia sư giỏi, có kinh nghiệm ôn thi N2 cấp tốc. Mong trung tâm giới thiệu cho mình với. Mình đang ở Tân Bình. Hiện tại, mình đang đi làm trong công ty Nhật, nên mình chỉ rảnh các buổi tối và ngày chủ nhật. Mình tên Phượng, số điện thoại : . Mong được giúp đỡ ạ !

 16. Phương Vi says:

  Mình tên Vi đã học tập và làm việc tại Nhật 3 năm. Đã lấy bằng tiếng Nhật N2 kỳ tháng 12/2015. Hiện đang làm phiên dịch cho 1 công ty về IT (làm từ thứ 2 đến thứ 6 giờ hanh chính). Mình đang ở Bình Thạnh nên nếu có lớp ở Bình Thạnh thì rất tiện, nếu có lớp phù hợp thì liên hệ mình qua Sđt nhé

 17. Đặng Phước Toàn says:

  Mình đã tu nghiệp, học tập tại Nhật 02 năm và hiện tại cũng đang làm mối liên lạc với phía Nhật tại Việt Nam, được học tiếng Nhật trực tiếp từ các Thầy/Cô giáo bên Nhật, với phương pháp giảng dạy khoa học của các Thầy/Cô giáo bên Nhật, mình muốn truyền dạy lại cho các học viên muốn học tiếng Nhật.
  Chào trân trọng
  Phước Toàn

 18. Uyên says:

  Mình đang tìm gia sư học tiếng Nhật N4, học hằng ngày. . Mình ở Bình Tân, Sài Gòn. Có gia sư nào phù hợp và trình độ tiếng Nhật ok thì liên hệ giúp mình nha

 19. Quỳnh Châm says:

  Mình là nữ, sinh năm 1994. Mình đã có bằng N2, từng đi học ở Nhật nửa năm. Mình cũng có kinh nghiệm đứng lớp ở Trung tâm tiếng Nhật uy tín 1 năm rưỡi. Mình mong muốn dạy gia sư vào buổi tối hoặc cuối tuần tại Hà Nội. Xin cảm ơn

 20. Thư says:

  Trung tâm cho mình đăng ký tìm gia sư tiếng Nhật trình độ N2, có thể dạy theo tài liệu của mình được không? Sđt mình 0934917233. Cảm ơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *