Mấy năm gần đây, Nhật Bản là nước có vốn đầu tư ODA vào nước ta là lớn nhất cho nên công ty Nhật trên lãnh thổ Việt ngày càng nhiều. Nhu cầu học tiếng Nhật trở thành trào lưu và phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Để giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ ấn tượng này, trung tâm gia sư Tiên Phong có sẵn nguồn nhân lực nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho tất cả đối tượng.

gia sư tiếng nhật tai nha
Gia sư dạy tiếng Nhật cơ bản – nâng cao cho sinh viên, người đi làm tại TPHCM

Dạy tiếng Nhật từ cơ bản

Nhóm học viên này chiếm phần đông nhất. Nhu cầu học tiếng Nhật để làm việc trong các công ty có vốn đầu tư từ Nhật bản ngày một nhiều. Học để giao tiếp các câu thông dụng trong môi trường văn phòng công sở, sổ sách, giao dịch thương mại,..

Nhóm 2 là nhóm học viên học để ôn thi các chứng chỉ tiếng Nhật như N6, N5, N4, N3.

Gia sư dạy kèm đều là các bạn gia sư giỏi: đã hoặc đang học chuyên ngành tiếng Nhật của các trường như ĐH Sư Phạm, ĐH Xã Hội Nhân Văn, Ngoại Ngữ,.. Nhóm gia sư đều có chứng chỉ, bằng cấp đầy đủ, các bạn đều ở mức kinh nghiệm trên 1 năm dạy tiếng Nhật cho người Việt và dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật.

Tham khảo thêm: Học tiếng Nhật có khó không?

Quy trình sắp xếp gia sư:

 • 1 – Tiếp nhận yêu cầu học : nhu cầu học, thời gian, mức độ, học viên,..
 • 2 – Tìm và chọn phỏng vấn : các gia sư phù hợp với yêu cầu của học viên.
 • 3 – Học viên gặp gia sư : 2 bên sẽ có 1 buổi gặp trao đổi, dạy thử
 • 4 – Chính thức nhận việc : Ok thì gia sư sẽ chính thức ký hợp đồng dạy
 • 5 – Giải quyết các sự cố : Nếu không hợp thì sẽ được đổi gia sư khác

Về học phí gia sư dạy tiếng Nhật từ mức cơ bản thì giao động khoảng 2tr2 – 2tr4/tháng. Mỗi tuần 3 buổi (có thể yêu cầu cao hoặc thấp buổi hơn). Mỗi buổi 90p (có thể yêu cầu lên xuống). Với các yêu cầu dạy nâng cao, chuyên sâu hoặc dạy cấp tốc thì có thể cao hơn. Vui lòng alo hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Thời gian học tiếng Nhật thì học viên được hoàn toàn chọn lựa sao cho phù hợp với mình nhất. Ca sáng, ca nghỉ trưa, ca đầu giờ chiều, ca cuối giờ chiều và ca tối khuya.

Địa điểm học: tại nhà của học viên, tại công ty, tại quán cafe, cửa hàng tiện lợi hoặc nhà của gia sư

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

Có rất nhiều cách để dẫn đến thành công. Và con đường biến ước mơ làm chủ ngôn ngữ tiếng Nhật ngắn nhất với bạn là đăng kí học gia sư tiếng Nhật tại TPHCM. Các bạn đừng ngại cứ alo, trung tâm sẽ tư vấn về việc học gia sư tiếng Nhật cấp tốc – dài hạn, học tiếng Nhật ôn thi chứng chỉ N6, N5, N4, N3, N2 hoặc học khóa tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc.

Chúc các bạn học tốt, thành công.

tu van tim gia su

Gia sư tiếng Nhật tại nhà, uy tín, chất lượng, giá rẻ
4.4 (88.57%) 70 votes
tu van tim gia su

57 thoughts on “Gia sư tiếng Nhật tại nhà, uy tín, chất lượng, giá rẻ

 1. Ngọc Linh says:

  Mình có kinh nghiệm 2 năm dạy tiếng Nhật (cho người Việt, người nước ngoài nói tiếng Anh), tiếng Việt cho người nước ngoài. thời gian có thể dạy: sáng từ thứ 2 đến thứ 6, tối sau 8h từ thứ 3 đến thứ 6. Mình có thể linh động dạy tại các quận 1,3,4,10,7,8. Nếu có lớp như yêu cầu thì báo sớm cho mình biết nha! Cảm ơn!

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Bạn Linh đã đăng ký thông tin vào mục “đăng ký làm gia sư ” chưa? Nếu chưa thì điền thông tin giúp trung tâm Tiên Phong nhé. Có lớp dạy kèm tiếng Nhật trung tâm sẽ báo cho bạn đến phỏng vấn nhận lớp. Thân

  • Trần Hoài Nam says:

   Mình muốn tìm gia sư dạy tiếng nhật giao tiếp N3 qua skype và 1 bạn để học chung. Gia sư cần có bằng N2 hoặc N nhưng giao tiếp tốt.
   Thân.

 2. Quý says:

  Mình có kinh nghiệm dạy Tiếng Nhật, luyện thi năng lực…Thời gian và lương có thể thỏa thuận.Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình qua mail nhé !

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Bạn Quý có nhân được thông tin email phản hồi này thì gửi cho mình số điện thoại để còn liên lạc báo lớp cho tiện nhé.
   Tìm gia sư tiếng Nhật : 0903103800

  • Loan says:

   Bạn ơi mình cần thông tin của bạn để liên hệ học tiếng nhật, bạn cho mình xin số điện thoại nhé. Thanks bạn.
   Sđt của mình: 0922838989

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Mình để lại thông tin và số điện thoại của bạn Loan ở đây. Loan đang ở Hà Nội, có bạn gia sư tiếng Nhật nào ở Hà nội có thể liên hệ Loan để dạy nhé

 3. Thanh Hằng says:

  Bạn Quý gửi mail giúp mình để mình biết được cách giảng dạy cũng như giáo trình trong suốt quá trình học nhé. Mình cần luyện thi N4

 4. Hoàng đình Sáng says:

  Hi All…!
  Mình tên Sáng.Đã đi nhật học tập và làm việc 3 năm.Trình độ Nhật ngữ N2 (thi đậu tháng 12 năm 2014 tại trường Đại Học Toyama,Nhật bản).Hiện đang làm phiên dịch viên cho 1 công ty của Nhật tại Bình Thạnh.Thứ 7 và Chủ nhật được nghỉ nên đang muốn dạy thêm cho bạn nào có nhu cầu học tiếng nhật.Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ hoặc email.
  Cảm ơn mọi người !

 5. Huong Giang says:

  mình tìm việc giúp 1 bác người nhật, nhận dạy kèm tiếng nhật tại nhà. Nếu là người mới bắt đầu mình sẽ giúp dịch.

 6. Minh Hằng says:

  Xin chào mọi người, mình là Minh Hằng. Hiện là sinh viên năm 4 khoa Ngôn ngữ Nhật Trường Đại Học Sư phạm Tp.HCM. Các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật cơ bản có thể liên hệ với mình. Thời gian và mức giá có thể thỏa thuận.
  Xin cảm ơn

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào Hằng, em cho trung tâm số điện thoại nhé. Nhận được email phản hồi này em nhắn vào số của trung tâm nếu còn muốn nhận các lớp tiếng Nhật nhé.
   Gia sư tiếng Nhật : 0903103800

 7. nhung says:

  mình là Nhung có kinh nghiệm giảng dạy 5 năm, về phương diện dịch và nghe nói cũng như phát âm thì rất tốt ạ. mọi người có thể liên hệ mình học thử 1 buổi để kiểm chứng nhé 093515xxxx. mình có n2 vì đã từng ỏq nhật và thông dịch viên làm 1 năm tại nhật nên mình nghĩ. nếu các bạn muốn biết thêm nước nhật, văn hhoá hoặc về chương trình thực tập sinh hay du học liên hệ mình nha. mình khá nhiệt tình nên các bạn đừng ngại nhé

  • nguyễn thị thu thủy says:

   Chào chị Nhung! Em muốn học tiếng Nhật không biết thời gian dạy của chị và chi phí thế nào vậy chị

   • Thịnh says:

    E chào chị,e muốn học tiếng Nhật,không biết chị có dạy kèm 1-1 không ạ,chi cho e xin số điện thoại hoặc email hay facebook để em có thể liên hệ được không ạ

 8. Lê Quang Duy says:

  Mình là Duy sinh viên năm 2 Đại học Ngoại Ngữ khoa, đã có N3, trình độ tương đương N2, đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật sơ cấp 1 năm, mọi người có thể học thử 1 buổi ạ, nếu có nhu cầu các bạn vui lòng gọi ạ.

 9. Nhi says:

  Mình là Nhi. Mình là sinh viên năm 2 Đại học sư phạm tphcm. Mình đã có bằng tiếng Nhật N3 và Tiếng Trung Hsk4 có thể dạy căn bản cho các bạn. Bạn nào cần thì liên hệ với mình nha sđt

 10. Hoa anh đào says:

  Mình đang dạy ở trường nhật ngữ, từng đi nhật về. Mình có thể dạy kèm cho các bạn mới bắt đầu và luyện thi ạ. Bạn nào cần liên hệ mình nhé

 11. PHAN THANH CƯỜNG says:

  Mình đang làm công tác Biên phiên dịch tiếng Nhật tại Tân Bình. Mình nhận dạy tiếng Nhật cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.
  Mình có thể dạy ở các khu vực Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp , Hóc Môn. Vui lòng liên hệ mình.

 12. Nguyễn Huỳnh Như says:

  Mình tên Huỳnh Như, đang là sinh viên Khoa Nhật Bản học, Trường Đh KHXH&NV. Đã có N3 trình độ tương đương N2, có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật sơ cấp, ôn n5, 4. Bạn nào muốn học hay ôn thi N thì liên hệ mìn nhé

 13. Mui says:

  Mình muốn tìm lớp để hoc từ trình độ N4 trở lên,nhờ add tư vấn giùm ,mình ở hoc vấp muốn hoc buổi sáng ,0965857416

 14. Phạm yến nhi says:

  Dạ e là giáo viên tiếng nhật được một năm kinh nghiệm.cho e hỏi bên mình có lớp cần giáo viên tiếng nhật không ạ?

 15. NGUYỄN THỊ TRÚC PHƯỢNG says:

  Mình đã có N3. Hiện tại mình đang ôn để thi N2. Nhưng để chắc chắn có thể đậu được kỳ thi N2 vào tháng 12/ 2017, mình cần gia sư giỏi, có kinh nghiệm ôn thi N2 cấp tốc. Mong trung tâm giới thiệu cho mình với. Mình đang ở Tân Bình. Hiện tại, mình đang đi làm trong công ty Nhật, nên mình chỉ rảnh các buổi tối và ngày chủ nhật. Mình tên Phượng, số điện thoại : . Mong được giúp đỡ ạ !

 16. Phương Vi says:

  Mình tên Vi đã học tập và làm việc tại Nhật 3 năm. Đã lấy bằng tiếng Nhật N2 kỳ tháng 12/2015. Hiện đang làm phiên dịch cho 1 công ty về IT (làm từ thứ 2 đến thứ 6 giờ hanh chính). Mình đang ở Bình Thạnh nên nếu có lớp ở Bình Thạnh thì rất tiện, nếu có lớp phù hợp thì liên hệ mình qua Sđt nhé

 17. Đặng Phước Toàn says:

  Mình đã tu nghiệp, học tập tại Nhật 02 năm và hiện tại cũng đang làm mối liên lạc với phía Nhật tại Việt Nam, được học tiếng Nhật trực tiếp từ các Thầy/Cô giáo bên Nhật, với phương pháp giảng dạy khoa học của các Thầy/Cô giáo bên Nhật, mình muốn truyền dạy lại cho các học viên muốn học tiếng Nhật.
  Chào trân trọng
  Phước Toàn

 18. Uyên says:

  Mình đang tìm gia sư học tiếng Nhật N4, học hằng ngày. . Mình ở Bình Tân, Sài Gòn. Có gia sư nào phù hợp và trình độ tiếng Nhật ok thì liên hệ giúp mình nha

 19. Quỳnh Châm says:

  Mình là nữ, sinh năm 1994. Mình đã có bằng N2, từng đi học ở Nhật nửa năm. Mình cũng có kinh nghiệm đứng lớp ở Trung tâm tiếng Nhật uy tín 1 năm rưỡi. Mình mong muốn dạy gia sư vào buổi tối hoặc cuối tuần tại Hà Nội. Xin cảm ơn

 20. Vi says:

  Mình muốn tìm gia sư nữ dạy tiếng Nhật ở gò vấp (nhà mình ở chợ Tân Sơn Nhất). Nhu cầu đọc hiểu và giao tiếp từ cơ bản

 21. Trần Thị Ngọc Mai says:

  Em tên Trần Thị Ngọc Mai, sinh viên năm 2 Đại học Ngoại Thương TPHCM. Em đã có N2 rồi và có kinh nghiệm dạy kèm 1 năm ạ! Khi nào có lớp mong trung tâm liên hệ giúp em với ạ! Em cảm ơn nhiều ạ! Chúc mọi người một ngày làm việc hiệu quả!

 22. Trần Nhân Cách says:

  xin chào em tên là Trần Nhân Cách em đang làm thông dịch tiếng nhật và em đã có N2 và kinh nghiệm dạy kèm . Nếu có lớp thì trung tâm liên hệ em qua sđt a.
  Em xin cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *