Bạn đang phân vân giữa việc tìm 1 trung tâm luyện thi Toeic hay 1 gia sư Toeic tới nhà dạy kèm? Bạn đang không biết phải chọn trung tâm gia sư nào dạy Toeic tốt? Bạn vân vân về chất lượng dạy, về học phí luyện thi Toeic?

Đội ngũ gia sư luyện thi Toeic có giáo viên tới nhà kèm 1 – 1 bảo đảm việc học đạt hiệu quả cao nhất. Trung tâm gia sư Tiên Phong cung cấp các gia sư Toeic chất lượng (có cam kết đầu ra nếu yêu cầu).

Thông tin chứng chỉ Toeic

TOEIC là từ viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Đây là một trong những bài thi phổ biến nhất trên thế giới hiện nay để đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ).

Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia.

gia su toeic

Toeic dùng để làm gì?

Hiện nay, TOEIC là một chứng chỉ đánh giá năng lực Anh ngữ rất phổ biến, là tiêu chuẩn tuyển chọn nhân sự của các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức có yếu tố nước ngoài. Hầu như hiện nay, công ty nào tuyển dụng nhân sự cũng yêu cầu phải có tiếng Anh, dù là công ty Việt Nam hay công ty nước ngoài.

Việc học, luyện thi và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò rất quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.

Nhiều trường ĐH hiện nay yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC 450 mới đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Nhận viên văn phòng phải phỏng vấn đạt trình độ Anh ngữ tương đương thấp nhất là TOEIC 650.

Cấu trúc bài thi Toeic

Bài thi TOEIC truyền thống là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 02 phần: phần thi Listening (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút và phần thi Reading (đọc hiểu) cũng gồm 100 câu nhưng thực hiện trong 75 phút. Tổng thời gian làm bài là 120 phút (2 tiếng).

Phần thi Nghe hiểu (100 câu / 45 phút): Gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.

Phần thi Đọc hiểu (100 câu / 75 phút): Gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin.

Mức điểm Toeic tham khảo

 • TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.
 • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
 • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
 • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
 • TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Điểm TOEIC trung bình hiện nay để nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn và dễ xin được việc làm là từ TOEIC 650 trở lên. Trong trường hợp thấp hơn mức này, bạn cần đầu tư nhiều hơn vào việc học Anh ngữ, đó là lúc bạn cần đến một trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc mời gia sư đến nhà để học sao cho hiệu quả.

Tiết kiệm 30% học phí và 50% thời gian so với trung tâm

gia su luyen thi toeic

Đội ngũ gia sư Toeic

Gia sư Tiên Phong luôn tự hào có một đội gia sư uy tín, chất lượng, chuyên luyện thi TOEIC, sẵn sàng cùng bạn chinh phục những kì thi TOEIC dù là khó khăn nhất.

 • Giáo viên: đã tốt nghiệp chuyên về tiếng Anh, hiện đang dạy tại các trung tâm ngoại ngữ
 • Sinh viên: tầm năm 3,4 giỏi tiếng Anh đã có kinh nghiệm dạy Toeic (đã có chứng chỉ Toeic)
 • Chứng chỉ Toeic của SV trên 700, kinh nghiệm trên 1 năm; GV trên 800, kn trên 5 năm
 • Có khóa dài hạn khoảng 6 tháng; Khóa trung hạn 3 tháng và khóa cấp tốc 1 tháng
 • Dạy theo yêu cầu về trình độ, theo yêu cầu thời gian địa điểm, chọn gia sư
 • Có dịch vụ ký hợp đồng cam kết đầu ra theo yêu cầu

Học phí gia sư Toeic

 • Mức sơ cấp: sinh viên giỏi tầm 180k/buổi 90 phút
 • Mức trung cấp: sinh viên giỏi tầm 200k/buổi 90 phút
 • Giáo viên: 260k – 300k/buổi 90 phút (sơ cấp – trung cấp)
 • Giáo viên: 350k/buổi mức cao cấp

Gia sư Toeic online

Ngoài gia sư Toeic tại nhà trực tiếp học 1 kèm 1 thì trung tâm có có sẵn 1 nhóm gia sư chuyên dạy mảng toeic online. Các gia sư này đều có tài liệu chương trình dạy đã được số hóa.

Việc học online sẽ phù hợp với các bạn học viên ở xa, các bạn học viên có thời gian bận rộn chỉ có thể học được khung giờ khuya. Gia sư sẽ dạy qua các kênh Skype, Zalo, Viber,..Tài liệu sẽ được trao đổi qua lại email.

Chi phí sẽ thấp hơn khoảng 10% với với học trực tiếp.

Mọi thông tin thêm về gia sư TOEIC, quý PHHS và học viên vui lòng liên hệ hotline (hỗ trợ 24/7 các ngày) để được tư vấn tìm gia sư phù hợp.

Gia sư Tiên Phong đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục Anh Ngữ. Sự tin tưởng của học viên là động lực để tập thể giáo viên, gia sư của chúng tôi không ngừng phấn đấu.

Học thử miễn phí với hơn 2000 gia sư Toeic

4.1/5 - (44 bình chọn)

43 thoughts on “Gia sư luyện Toeic tại nhà

 1. Trần trung hiếu says:

  Tôi cần tìm nử gia sư ôn thi toeic tại khu vực TPHCM.trung tâm liên hệ tôi qua sđt

 2. Lê Thị Pha Mi says:

  Mình cần tìm gia sư luyện thi toiec online 1 kèm 1 học tầm 2,5 tháng hoặc 3 tháng. Mục tiêu toiec 450 trong đó 316 nghe đọc, 181 nói viết

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào bạn Mi, cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ luyện Toeic của gia sư Tiên Phong. Bạn có thể cho số đt hoặc liên hệ bên mình hỗ trợ tư vấn 24/7 nha bạn: 0903103800 (có zalo)

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   chào anh Kỳ, cám ơn a đã quan tâm dịch vụ dạy kèm Toeic tại nhà. Anh hoặc cháu có thể trực tiếp liên hệ em số 0903.103.800 ( có zalo) để trao đổi và chốt lịch học ạ

 3. Lý Ngọc Duyên says:

  Gửi trung tâm Gia Sư TOEIC,

  Em tên là Lý Ngọc Duyên. Là một giáo viên tự do đã có kinh nghiệm hơn 3 năm đứng lớp và giảng dạy.
  Điểm thi TOEIC Reading & Listening của em đạt 850.
  Không biết hiện tại trung tâm còn cần gia sư TOEIC hay không, nếu có, em mong có thể ứng tuyển. Rất mong có thể hợp tác với trung tâm.

  Lý Ngọc Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button