Gia sư môn vật lý – Trung tâm gia sư Tiên Phong TPHCM.Dạy kèm tại nhà môn Lý cấp 2 – cấp 3 – cơ bản – nâng cao theo chương trình chuẩn trong sách giáo khoa.

Gia sư vật lý tphcm
Đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm môn vật lý từ cơ bản – nâng cao cho học sinh cấp 2,3

Gia sư dạy kèm vật lý giỏi tận tâm

Nhận gia sư môn Vât Lý từ cấp 2 tới cấp 3 và ôn thi đại học. Với đội ngũ gia sư là các giáo viên – sinh viên đang công tác, học tập tại trường trung học và các trường đại học chuyên ngành Vật lý như: ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên đảm bảo giỏi chuyên môn, vững kinh nghiệm.

Với nhiều phương pháp giảng dạy – giáo viên và sinh viên sẽ đưa tới các em học sinh một phương pháp học tập để có được kiến thức và kết quả tốt nhất

Nội dung dạy kèm lý

1. Gia sư môn Vật Lý giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình cơ bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.

2. Gia sư môn Lý lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ cấp 2, học chuyên đề lý đại cương và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.

3. Gia sư môn Lý lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.

4. Gia sư môn Lý lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi Vật Lý chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. Trung tâm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các giáo viên, sinh viên giảng dạy.

Mỗi học sinh được học thử 2 buổi do giáo viên hoặc sinh viên giảng dạy. Nếu cảm thấy không phù hợp, học sinh hoặc phụ huynh có thể đổi giáo viên hoặc sinh viên khác.

Tìm gia sư dạy kèm vật lý

Học phí gia sư vật lý quý PHHS có thể tham khảo tại bảng học phí gia sư kèm tại nhà.

Ngoài gia sư dạy lý, trung tâm còn các nhóm gia sư khác chuyên về dạy kèm toán, hóa, văn, tiếng Anh,… Gia sư có thể dạy chuyên sâu từng môn hoặc dạy riêng các môn theo chương trình báo bài.

tu van tim gia su

Gia sư dạy lý | Dạy kèm vật lý cấp 2 và cấp 3 tại nhà
4.5 (90%) 262 votes
tu van tim gia su

3 thoughts on “Gia sư dạy lý | Dạy kèm vật lý cấp 2 và cấp 3 tại nhà

 1. Thủy says:

  Chào trung tâm, con tôi hiện học lớp 11, ở nhà có dự định cho cháu năm sau thi khối A, muốn tìm thầy dạy Lí chuyên sâu thêm cho cháu. Nhà tôi ở quận 5, không biết trung tâm có thầy dạy Lí chỗ tôi không?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Em chào chị Thủy, hiện giờ ở khu quận 5 và lân cận quận 6,8,10 thì có nhiều gia sư dạy lý đó chị vì tụi em có nhiều giáo viên đang học cao học lý ở gần trường ĐH Sư Phạm. Chị không để lại số điện thoại nên em chưa gọi tư vấn kỹ hơn cho chị được. Khi nào thấy mail gửi hoặc vào đọc tin này chị có thể liên hệ để bên em hỗ trợ tư vấn tốt hơn ạ. E cám ơn chị.
   Xuân Anh – tư vấn tìm gia sư – 0983086817

 2. thầy Hoàng says:

  Chào anh chị, tôi là giáo viên dạy vật lý tại Cần Thơ, hiện nay tôi đang học cao học tại Đh Sư Phạm TPHCM. Tôi đang có 1 lớp dạy kèm các môn toán , vật lý và hóa học khối lớp 8 và 9 tại đường 3/2 giao với Lý Thường Kiệt. Rất mong a/c nào có nhu cầu gửi học sinh qua học thì trung tâm có thể giới thiệu giúp tôi. Cám ơn và mong được hợp tác với trung tâm và các anh chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *