Đây là chủ đề từ khóa có lượng tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Nay ad sẽ cùng bạn tìm hiểu về mức độ uy tín của trung tâm gia sư Tiên Phong nhé. Để tìm hiểu về mức độ uy tín của 1 trung tâm thì sẽ có nhiều cách đánh giá qua các yếu tố sau:

gia sư Tiên Phong có uy tín hay không
Gia sư Tiên Phong có uy tín hay không

Mức độ thâm niên

Gia sư Tiên Phong bắt đầu thành lập từ 2012, trước đó 2011 mình cùng vài bạn đã bắt đầu làm trong nghề gia sư dưới tên trung tâm là gia sư Thế Hệ. Sau khi làm vài tháng thì bạn bè bận quá ko cùng làm tiếp tục được nên mình đã tách ra làm riêng .

Trong khoảng thời gian 6 năm từ 2012 đến nay gia sư Tiên Phong luôn đặt văn phòng tại nhà của mình ở 1041/108 Trần Xuân Soạn, chưa 1 lần đổi tên, hay đổi địa chỉ làm việc.

Update: hiện nay 2017 tới nay 2018 do sự phát triển nên Tiên Phong đã thuê thêm văn phòng 2 tại quận 1. Văn phòng tại nhà vẫn giữ nguyên.

Quản lý trung tâm là mình tên Nguyễn Hữu Trung. Bạn cùng làm việc với mình là Kim Thoa; ngoài ra còn có thêm 1, 2 em nhân viên cộng tác bán thời gian.

Cùng thời đó bên cạnh nhiều trung tâm gia sư uy tín như Nhân Trí, Bách Khoa, Đất Việt, Khai Minh, Tâm Tài Đức, Bảng Vàng,… thì cũng có nhiều trung tâm gia sư ma, gia sư lừa đảo mọc lên 1 thời gian lừa đảo sinh viên rồi thay đổi tên, địa chỉ để tìm cách lừa đảo tiếp. Các bạn có thể tham khảo các link sau trên báo

Link 1 báo Thanh Niên: tại đây
Link 2 báo Thanh Niên: tại đây
Link 3 báo Tuổi Trẻ: tại đây

Đánh giá của khách hàng

Yếu tố quan trong nhất ở đây là đánh giá trực tiếp của sinh viên, giáo viên là gia sư làm việc trực tiếp với gia sư Tiên Phong. Các bạn có thể xem các đánh giá này tại mục review https://www.facebook.com/pg/giasutienphong/reviews/

Các đánh giá này trung tâm không thể chỉnh sửa hay can thiệp được. Fanpage này gia sư Tiên Phong bắt đầu xây dựng từ 2012, các bạn có thể tham khảo tất cả các bài viết, đánh giá từ time đó tới nay.

Các trung tâm gia sư mà không có sử dụng mạng xã hội đặc biệt là Facebook hoặc lập MXH mới , không trùng tên thương hiệu, thì các bạn nên xem xét việc nhận lớp nhé.

Bảo hành lớp và các điều khoản hợp đồng

Thời gian bảo hành là 1 tháng, trong thời gian đó lớp dạy mà gặp trục trặc gì bạn cứ alo hotline , trung tâm sẽ giải quyết. Thời gian xác minh là từ 3 – 5 ngày là các bạn gia sư có thể nhận lại phí 100% hoặc 1 phần phí. Nếu các bạn ở xa thì trung tâm cũng có thể chuyển khoản phí lại.

Qua các thông tin trên các bạn có thể đánh giá toàn diện là trung tâm gia sư Tiên Phong có uy tín không? Qua đó trước khi các bạn nhận lớp ở 1 trung tâm gia sư nào đó thì các bạn nên tham khảo người quen, xem kỹ các đánh giá, comment trên Facebook, gọi điện trao đổi các điều khoản hợp đồng,…

Các thông tin , thắc mắc, số tài khoản, hợp đồng các bạn đều xem được tại mục: hỏi đáp gia sư

Mức phí đóng và hỗ trợ khách hàng

Tiêu chí cuối cùng tuy không đánh giá được trung tâm có uy tín hay không nhưng cũng là 1 phần để các bạn có thể đánh giá và tìm hiểu mức phí đóng của các trung tâm nhằm tiết kiệm chi phí.

Mức phí đóng của gia sư Tiên Phong là 30% với các lớp dạy thông thường và 25% với các lớp ngoại ngữ (Anh văn giao tiếp, Trung Nhật, Hàn, tiếng Việt người nước ngoài). Mức phí này bên mình cũng đã áp dụng từ 5 năm nay và chưa thay đổi.

Mức phí này thực sự rất hợp lý nếu bạn đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về mức phí đóng của các trung tâm gia sư khác.

Chúc các bạn gia sư luôn tìm được các trung tâm gia sư tốt, gia sư uy tín để cộng tác.

4.4/5 - (37 bình chọn)

9 thoughts on “Gia sư Tiên Phong có uy tín không?

 1. GV Thanh Thư says:

  em nhận lớp của Trung tâm 5,6 lớp gì đó, em thấy trung tâm cựa kì uy tín, dễ thương và quan tâm các bạn sinh viên. Nhờ trung tâm cho nợ phí mà em đã sống sót qua nạn đói thời sinh viên. Cám ơn anh Phong chị Tiên nhiều lắm!!!

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Hehe, cám ơn em, nhờ e giới thiệu trung tâm tới các bạn có nhu cầu tìm lớp dạy kèm nhé e. À ha mà anh chị ko phải tên Tiên với tên Phong đâu e. Anh tên Trung còn chị tên Thoa. Ko biết sao hay có gia sư nhầm ghê, hehe

 2. Thanh Tú says:

  Em đã nhận dạy của trung tâm 3 lần, trong đó có 1 lần lớp bị hủy do phụ huynh. Trung tâm đã hoàn phí đầy đủ cho em. Hì

 3. Dũng says:

  không biết sao em search gia sư tiên phong lại có dòng gia sư Tiên Phong lừa đảo, em và bạn em nhận lớp ở đây nhiều rồi, thấy rất dễ thương và uy tín mà???

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào Dũng, dòng chữ đó là do các đối thủ chơi xấu. Họ dùng gợi ý của google, dùng hoạt loạt truy vấn tìm kiếm xấu mỗi ngày trong 2 – 3 tháng liên tục. Trung tâm đang tìm cách tháo gỡ. Cám ơn bạn đã ủng hộ

 4. Thanh says:

  Có lần em nhận lớp rèn chữ cho người lớn ở đây, em hẹn hv dạy rồi nhưng tới nơi lại gọi hv không được. Nhờ trung tâm liên lạc bạn chị ấy mà em đã dạy ca đó thành công. Trung tâm có tâm nhất hệ mặt trời!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
phone-icon