Về gia sư dạy vẽ

Bạn có biết? Hội họa thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, như một phương tiện biểu đạt của tư duy, nó kích thích trẻ suy nghĩ những hình ảnh mà quan sát được về thế giới xung quanh và biểu thị thành hành động qua những nét vẽ. Chính vì vậy, hãy khám phá tiềm năng, năng lực của bạn và đặc biệt là các bé bằng cách bắt đầu vẽ vời.

Với các bé, vẽ có thể coi là ngôn ngữ giao tiếp với người khác cảm xúc, mong muốn muốn, tình cảm, ước mơ truyền tải với người khác khi trẻ chưa hoàn thiện ngôn ngữ nói thông qua những bức tranh. Và hoạt động vẽ chính là phương thức biểu đạt đem lại hiệu quả cao nhất và đơn giản nhất. Những nét vẽ nguệch ngoạc, chưa rõ nét nhưng nó rất quan trọng, là nền tảng cho quá trình hình thành tư duy sáng tạo và những cảm thụ về cái đẹp.

gia su vẽ

Ý nghĩa của việc học vẽ

Nếu bạn nghĩ học vẽ là cho vui, nhưng đối với các bé sẽ có những lợi ích bất ngờ mà bạn chưa biết đấy:

• Rèn luyện khả năng quan sát, trí nhớ

Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

Vẽ tranh giúp trẻ có thể nhớ lâu hơn khi trẻ thể hiện suy nghĩ của mình thông qua hoạt động vẽ và trẻ sẽ có những nhận định đúng đắn về các sự vật, hiện tượng.

• Giúp trẻ rèn luyện tư duy nhận thức tích cực
Giúp kích thích não bộ của trẻ phải hoạt động tích cực để có thể nhận diện, xác định về những màu sắc, hình dáng, kích thước…của sự vật. Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ

• Rèn luyện sự sáng tạo
Những nét vẽ nguệch ngoạc của trẻ lại chính là những bức tranh chứa đựng những điều lý thú mà không phải ai cũng có thể nhìn ra được. Những nét tưởng chừng không có một quy tắc nào nhưng nó lại mở ra những điều mới mẻ từ góc nhìn của trẻ về thế giới xung quanh.

• Giúp trẻ thư giãn, cảm thụ cái đẹp
Hoạt động vẽ tranh giúp trẻ có thể giúp trẻ thư giãn sau những giờ học căng thẳng hay muốn thể hiện cảm xúc của bản thân. Qua những bức tranh trẻ sẽ phát hiện ra những cái đẹp của những sự vật, hiện tượng và có sự nhận định đúng đắn về cái đẹp.

• Bức tranh thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của trẻ
Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

Gia sư vẽ của Tiên Phong

Với độ ngũ gia sư vẽ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn nắm vững về các thể loại hội họa và khái niệm về chất liệu, khả năng xem xét, nhìn nhận các tác phẩm hội họa và điêu khắc từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn sẽ được biết thêm nhiều tên tuổi của các danh họa trong nước và quốc tế, từ đó sẽ tăng nhận thức về giá trị nghệ thuật – văn hóa.

Đôi ngũ gia sư Tiên Phong phục vụ nhu cầu của những người không có thời gian đi học tại trung tâm, hoặc bố mẹ muốn tìm gia sư vẽ cho con em mình ngay tại nhà để tiện cho việc học tập và theo dõi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ giảng dạy của chúng tôi, chắc chắn sẽ truyền dạy những kiến thức cho con em bạn từ cơ bản đến nâng cao thật dễ hiểu.

Học phí gia sư dạy vẽ

Về chi phí học gia sư tại nhà phụ thuộc vào thời gian học ngắn hạn hay dài hạn và mức độ bạn muốn đạt được. Mức giá chung thấp nhất là khoảng 180k/ buổi 90 phút, tính ra khoảng 1tr4/tháng (tuần 2 buổi) hoặc 2tr1/tháng (tuần 3 buổi).

Mức cao hơn tầm khoảng 200k/ buổi, tính ra khoảng 1tr6/tháng (tuần 2 buổi) hoặc 2tr4/tháng (tuần 3 buổi)
Mọi thông tin thêm về gia sư dạy vẽ, quý PHHS và học viên vui lòng liên hệ hotline (hỗ trợ 24/7 các ngày) để được tư vấn tìm gia sư phù hợp. Sự tin tưởng của học viên là động lực để tập thể giáo viên, gia sư của chúng tôi không ngừng phấn đấu.

tu van tim gia su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button