Anh chị đang cần 1 gia sư hỗ trợ việc học của con em mình đang học trường quốc tế? Anh chị đang phân vân vì quá nhiều trung tâm dạy kèm tại nhà? Anh chị lo lắng không biết gia sư có dạy đáp ứng được yêu cầu về chương trình học của con em mình.

Tìm gia sư dạy các bé trường quốc tế chương trình học song ngữ Anh – Việt và chương trình quốc tế học hoàn toàn sử dụng tiếng Anh các môn Math, Science,..

gia su day hoc sinh truong quoc te
Gia sư dạy song ngữ và chuyên dạy chương trình quốc tế

Chương trình quốc tế

Ngày nay nền giáo dục hội nhập của chúng ta phát triển rất mạnh tại TPHCM nói riêng và tại các thành phố lớn nói chung. Nhiều trường học được xây dựng với co sở hạ tầng tốt, đội ngũ giáo viên người nước ngoài, thậm chí là sự gia tăng của các trường nước ngoài tại Việt Nam,..

Các khu vực trường quốc tế tập trung nhiều nhất tại quận 2 (Thảo Điền, An Phú,). Khu Nam Sài Gòn (quận 7 Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, khu Trung Sơn, Bình Chánh), và các khu vực quận huyện khác..

Tiêu biểu là các trường trường quốc tế: Trường Hoa Kỳ Việt Nam (TAS), Quốc tế Australian (AIS), Quốc tế Mỹ (AIS), Quốc tế TPHCM (ISHCMC), Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), Quốc tế Anh (BIS), Quốc tế Canada (CIS), Quốc tế Tây Úc (WASS), quốc tế ABC (ABCIS) Trường quốc tế Renaissance, Đài Bắc,…

Hoặc các trường song ngữ tổ chức theo mô hình song ngữ quốc tế như: Việt Úc (VAS), dân lập quốc tế (APU), Á Châu, VinSchool, Việt Mỹ (VASS), Tây Úc (WASS),…

Xem thêm: danh sách các trường THPT tư thục tại THPHCMcác trường THPT tư thục có vốn nước ngoài tại TPHCM

Qua đó ta cũng thấy được chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất được nâng cao hơn… Học sinh ngày nay được mở mang kiến thức rộng hơn, giúp các em tự khám phá về kiến thức chứ không còn là giáo dục gò bó như trước đây.

Tuy nhiên kèm theo việc học nâng cao về trình độ lẫn nội dung môn học đổi mới, sẽ gây bỡ ngỡ và sự áp lực học tập cho các em càng lúc nhiều hơn.

Để có thể giúp các em cảm thấy dễ dàng thoải mái hơn trong việc học tại các trường quốc tế thì quý phụ huynh có thể cân nhắc giải pháp tìm gia sư dạy chương trình quốc tế tại nhà.

Gia sư trường quốc tế

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư dạy cho các bé trường quốc tế luôn là mối quan tâm chung của nhiều phụ huynh có con em học tại các trường quốc tế. Nhưng để tìm được một gia sư phù hợp, có chất lương tốt thật sự không dễ.

Gia sư Tiên Phong đã quy tụ được gần 600 gia sư chuyên dạy các em học sinh trường quốc tế. Chương trình dạy song ngữ hoặc chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Gia sư chuyên môn cao, bằng cấp chứng chỉ rõ ràng. Mức kinh nghiệm từ 1 – 3 năm với gia sư là sinh viên. Mức kinh nghiệm trên 5 năm với gia sư là giáo viên.

Đội ngũ gia sư

 • Giáo viên đang dạy tại các trường công lập, các trường quốc tế tại TPHCM
 • Gia sư là sinh viên các trường top đầu: Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương,..
 • Gia sư đã tốt nghiệp đang dạy tự do nhiều kinh nghiệm dạy kèm

Tiêu chí tuyển chọn

 • Vững chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
 • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức tốt.
 • Kiến thức tổng hợp về Math, Science,…
 • Mức độ chuyên nghiệp trong công việc cao nhất

Mức học phí

 • Sinh viên giỏi có kinh nghiệm: học phí từ 150k – 200k/buổi học 90p
 • Giáo viên có kinh nghiệm cao: học phí từ 300k – 400k/buổi học 90p

Học phí PHHS gửi trực tiếp cho gia sư vào cuối tháng. Buổi đầu sẽ là buổi học thử xem có phù hợp không.

Qúy phụ huynh hãy liên hệ cho chúng tôi – Trung tâm gia sư Tiên Phong để được tư vấn rõ hơn, và tìm được gia sư giỏi chuyên dạy cho các bé học trường Quốc tế. Cảm ơn phụ huynh đã quan tâm và ủng hộ trong gần 10 năm qua.

HỌC THỬ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

day kem hoc sinh truong quoc te

tu van tim gia su

25 thoughts on “Gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế

 1. Lucy says:

  Xin chào trung tâm, tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm kèm các bé học trường quốc tế các môn English, Maths, Science cấp 1 và 2.

 2. Trần Thị Huyền Chiêu says:

  Xin chào! Mình tên Chiêu, mình có kinh nghiệm dạy học sinh ở các trường quốc tế, cụ thể là trường BIS và VAS và mình cũng có học sinh tốt nghiệp từ tường BIS, cô trò mình có thể nhận dạy kèm tại nhà học sinh hoặc đến nhà mình. Mong được sự hợp tác với trung tâm. Xin cám ơn

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Rất mong được hợp tác với cô giáo ạ, cô giáo nhắn thông tin vào FB page của trung tâm để trung tâm lưu thông tin và tiện trao đổi nhận lớp ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button