Để cho việc liên hệ giao nhận lớp được rõ ràng, nhanh chóng trung tâm gia sư Tiên Phong xin có vài lưu ý nhận lớp dạy mong các bạn gia sư đọc kỹ để tránh những mất thời gian khi đặt lớp và nhận lớp.

gia su nhan lop day kem
Những chú ý khi gia sư liên hệ nhận lớp dạy kèm ở trung tâm Tiên Phong

1. Đăng ký thông tin gia sư: cần ghi rõ ràng, viết chữ có dấu, không sử dụng teencode

2. Ngoài việc đăng ký trên website thì gia sư có thể sử dụng Facebook nhắn tin vào Page trung tâm gia sư Tiên Phong các thông tin và số điện thoại liên hệ để trung tâm trao đổi giới thiệu cho tiện.

3. Tránh bình luận facebook nội dung như “mình nhận lớp này được không”. Nếu có thắc mắc cứ hỏi rõ ràng ra hoặc alo cho trung tâm trao đổi trực tiếp, chỉ khi trao đổi mình mới biết được rằng có thể hẹn gia sư qua làm thủ tục giao lớp được không?

4. Tất cả các lớp đăng đều là lớp cần dạy ngay. Nếu lớp nào lùi thời gian dạy lại trên 1 tuần sẽ ghi rõ.

5. Lớp ghi yêu cầu “sinh viên” thì giáo viên hoặc người đi làm cũng nhận được. Lớp ghi yêu cầu “giáo viên” thì chỉ những người đã tốt nghiệp và đã từng đi dạy tại trường rồi mới nhận được. Lớp “gia sư” thì yêu cầu 1 người đã tốt nghiệp rồi và trên 2 năm kinh nghiệm.

6. Phí nhận lớp là 30%. Các lớp ôn thi, ngắn hạn có thể giảm phí. Phí đóng lúc làm hợp đồng, đóng 1 lần.

7. Gia sư nhận lớp ở Tiên Phong được hỗ trợ sách giáo khoa, sách tham khảo miễn phí 3 cuốn thôi nhé (hiện tại kho sách ở Q7 còn khá ít, chỉ còn chính là sách AV)

8. Gia sư cần xem chỗ dạy có xa không bằng Google map. Mình đi xe máy hoặc xe bus có tiện không, giờ nhà trọ, KTX đóng cửa, xe bus tới gần điểm dạy không? đi bộ bao xa, mùa mưa gió.

9. Các môn dạy mà PHHS yêu cầu mình có nhớ bài không? Nếu không thì phải chuẩn bị xem kỹ lại sách vở tài liệu dạy cho tốt. Trung tâm không bảo hành các trường hợp mà ko nhớ kiến thức dẫn tới hủy lớp

10. Thời gian sắp tới mình có bận việc gì không? lịch học tập, vui chơi, hoạt động xã hội, về quê,..PHHS không muốn gia sư dạy mà nghỉ quá nhiều đặc biệt là trong các giai đoạn cận thi cử

11. Khi hẹn gia sư qua nhận lớp thì trung tâm sẽ giữ lớp đó, không giao cho ai nên gia sư phải có trách nhiệm với lời hẹn của mình. Cố gắng qua đúng giờ, không qua được đúng giờ hoặc không muốn nhận lớp nữa thì gọi báo cho trung tâm để trung tâm biết sắp xếp người khác.

12. Trung tâm nghe điện thoại và hỗ trợ gia sư từ 8h sáng tới 24h đêm nên cứ thoài mái gọi điện (Ad cũng thường hay post lớp tối)

13. Ngoài trực tiếp tới nhận lớp, gia sư cũng có thể đóng phí qua ngân hàng (không mất phí chuyển khoản, không có tài khoản vẫn gửi được). Xem thêm tại hỏi đáp gia sư

14. Lớp dạy được bảo hành trong vòng 1 tháng, hoàn phí 100% trong buổi dạy thử. Hoàn 75% – 25% theo thứ tự thời gian đến 1 tháng. (Hoàn phí trong 5-7 ngày làm việc và xác minh)

15. Gia sư khó khăn có thể nợ phí, trung tâm thường cho gia sư nợ khoảng 10 – 15 ngày.

16. Hợp đồng nhận lớp gia sư xem tại đây. Hợp đồng quy định nội quy nhận lớp các trường hợp hoàn phí, các mức hoàn phí gia sư cần tuân thủ

GIA SƯ CẦN CHUẨN BỊ KHI GẶP PHHS Các bạn có thể tham khảo bài viết tương tự tại đây
4.3/5 - (6 bình chọn)

6 thoughts on “Lưu ý khi nhận lớp dạy tại gia sư Tiên Phong

 1. Tường An says:

  Cảm ơn bài viết đã cung cấp thông tin cụ thể trong việc liên hệ nhận lớp, em rất muốn đi dạy nhưng vẫn còn đang lúng túng không biết bắt đầu từ đâu, hihi!!!

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào An, hôm nay bên đây mới thấy câu hỏi của em. AD trả lời em và cho các bạn khác tham khảo luôn. Để chuẩn bị đi dạy các em cần chính là sự chuẩn bị kỹ càng các thứ sau:
   Kiến thức : mua lại sách vở, xem lại chương trình học,..
   kỹ năng: giao tiếp tốt, nói năng rõ ràng, dễ nghe,..Có thể tự quay video dạy thử của chính mình , test và rút kinh nghiệm.
   Quần áo, trang phục giản dị, tác phong nhà giáo
   Giấy tờ đầy đủ

 2. NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT says:

  Em hiện là sv ngành sp tiểu học ở truong đh sptphcm ạ e muốn đăng kí làm gia sư và muốn nhận lớp dạy từ trung tâm ạ

 3. Ngọc Châu says:

  Em là sinh viên vừa tốt nghiệp hệ chuyên viên không phải sinh viên sư phạm có thể nhận lơp đc không ạ?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   À đc chứ bạn. Bên mình nhận hết các bạn gia sư yêu thích công việc này, đam mê và có tinh thân trách nhiệm là ok. Có nhiều lớp với nhiều yêu cầu từ phía phụ huynh học sinh nhé bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon