Để cho việc liên hệ giao nhận lớp được rõ ràng, nhanh chóng trung tâm gia sư Tiên Phong xin có vài lưu ý nhận lớp dạy mong các bạn gia sư đọc kỹ để tranh những rắc rối tốn thời gian khi đặt lớp và nhận lớp.

gia su nhan lop day kem
Những chú ý khi gia sư liên hệ nhận lớp dạy kèm ở trung tâm Tiên Phong

1. Đăng ký thông tin gia sư: cần ghi rõ ràng, viết chữ có dấu, không sử dụng teencode

2. Tránh bình luận facebook nội dung như “mình nhận lớp này được không”. Nếu có thắc mắc cứ hỏi rõ ràng ra hoặc alo cho trung tâm trao đổi trực tiếp, chỉ khi trao đổi mình mới biết được rằng có thể hẹn gia sư qua làm thủ tục giao lớp được không?

3. Tất cả các lớp đăng đều là lớp cần dạy ngay. Nếu lớp nào lùi thời gian dạy lại trên 1 tuần sẽ ghi rõ.

4. Lớp ghi yêu cầu “sinh viên” thì giáo viên hoặc người đi làm cũng nhận được. Lớp ghi yêu cầu “giáo viên” thì chỉ những người đã tốt nghiệp và đã từng đi dạy rồi mới nhận được. Lớp “gia sư” thì yêu cầu 1 người đã tốt nghiệp rồi và trên 2 năm kinh nghiệm.

5. Phí nhận lớp là 30% . Các lớp ôn thi, ngắn hạn có thể giảm phí. Phí đóng lúc làm hợp đồng, đóng 1 lần.

6. Gia sư nhận lớp ở Tiên Phong được hỗ trợ sách giáo khoa, sách tham khảo miễn phí 3 cuốn thôi nhé 😀

Các bạn có thể tham khảo bài viết tương tự tại đây

7. Khi hẹn gia sư qua nhận lớp thì trung tâm sẽ giữ lớp đó , không giao cho ai nên gia sư phải có trách nhiệm với lời hẹn của mình, cố gắng qua đúng giờ, không qua được đúng giờ hoặc không muốn nhận lớp nữa thì gọi báo cho trung tâm để trung tâm biết sắp xếp người khác.

8. Trung tâm nghe điện thoại và hỗ trợ gia sư từ 8h sáng tới 24h đêm nên cứ thoài mái gọi điện (Ad cũng thường hay post lớp tối)

9. Ngoài trực tiếp tới nhận lớp , gia sư cũng có thể đóng phí qua ngân hàng (không mất phí chuyển khoản, không có tài khoản vẫn gửi được). Xem thêm tại hỏi đáp gia sư

10. Lớp dạy được bảo hành trong vòng 1 tháng, hoàn phí 100% trong tuần đầu. Hoàn 75% – 25% theo thứ tự thời gian đến 1 tháng. (Hoàn phí trong 2 ngày làm việc và xác minh)

GIA SƯ CẦN CHUẨN BỊ KHI GẶP PHHS
Lưu ý khi nhận lớp dạy tại gia sư Tiên Phong
5 (100%) 2 votes
tu van tim gia su

2 thoughts on “Lưu ý khi nhận lớp dạy tại gia sư Tiên Phong

 1. Tường An says:

  Cảm ơn bài viết đã cung cấp thông tin cụ thể trong việc liên hệ nhận lớp, em rất muốn đi dạy nhưng vẫn còn đang lúng túng không biết bắt đầu từ đâu, hihi!!!

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào An, hôm nay bên đây mới thấy câu hỏi của em. AD trả lời em và cho các bạn khác tham khảo luôn. Để chuẩn bị đi dạy các em cần chính là sự chuẩn bị kỹ càng các thứ sau:
   Kiến thức : mua lại sách vở, xem lại chương trình học,..
   kỹ năng: giao tiếp tốt, nói năng rõ ràng, dễ nghe,..Có thể tự quay video dạy thử của chính mình , test và rút kinh nghiệm.
   Quần áo, trang phục giản dị, tác phong nhà giáo
   Giấy tờ đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *