Trẻ tự kỷ

Tự kỷ là 1 chứng rối lọan phát triển của hệ thần kinh. Những bé mắc chứng tự kỷ thường kém về kỹ năng giao tiếp như khó khăn khi giao tiếp, khó khi hòa nhập với xung quanh và có 1 số hành động lạ khác lặp đi lặp lại.

Ngày nay khi xã hội phát triển, cha mẹ không còn nhiều thời gian chăm sóc lo lắng cho con trẻ thì càng có nhiều bé mắc phải hội chứng rối loạn tự kỷ từ nhẹ đến nặng.

Các trẻ có hội chứng tự kỷ tập trung nhiều vào lứa tuổi học sinh tiểu học.

gia su cho tre tu ky tại na
Gia sư cho trẻ tự kỷ nhẹ – trung bình

Các bé mắc phải hội chứng tự kỷ thì cần có 1 người bạn, 1 người thầy đặc biệt để có thể theo sát kèm cặp bé để bé có thể đặt được hiệu quả tốt nhất có thể về cuộc sống và học tập..

Gia sư cho trẻ tự kỷ

Nắm bắt được các như cầu đó, gia sư Tiên Phong hiện đã phát triển được đội nhóm hơn 150 gia sư ở các khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh chuyên nhận dạy kèm cho trẻ em tự kỷ.

Các gia sư này đều đã có kinh nghiệm dạy cho trẻ tự kỷ với các đòi hỏi về kỹ năng giao tiếp đặc biệt, sự kiên nhẫn cao độ, và 1 số kỹ năng khác.

Tìm gia sư cho bé tự kỷ

Để tìm 1 gia sư cho bé tự kỷ thì quý anh chị PHHS chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn của Tiên Phong, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị làm thể nào để có 1 gia sư tốt nhất, sau đó sẽ ghi nhận thông tin và sắp xếp 1 gia sư phù hợp, sau đó sẽ alo báo cho anh chị thông tin của gia sư. Nếu anh chị đồng ý , chúng tôi sẽ gửi gia sư qua nhà gặp anh chị và bé, trao đổi thông tin và dạy thử cho bé. Nếu 2 bên cộng tác tốt sẽ chính thức nhận việc

Liên hệ tư vấn tìm gia sư trẻ tự kỷ

Trung tâm gia sư Tiên Phong
Điện thoại tư vấn : (028) 6284 0000
Hotline tư vấn 0903 103 800 – 0983 08 68 17 (24/7)

Học phí gia sư cho trẻ tự kỷ

Gia sư là sinh viên chuyên ngành đặc biêt: khoảng 150k/ giờ
Giáo viên dạy trường chuyên biệt: từ 200k – 300k /giờ
Mỗi buổi thường sẽ dạy trong khoảng 1h – 1h30 tối đa là 2 giờ
Bảng lương chung, còn điều chỉnh nếu thêm học viên, thời gian học…

Cách nhận biết sớm trẻ tự kỷ

Gia sư cho trẻ tự kỷ
4.3 (86.67%) 12 votes
tu van tim gia su

95 thoughts on “Gia sư cho trẻ tự kỷ

 1. Nam says:

  Mình có một cháu đang chuẩn bị nhập học trường chuyên biệt Khai Trí. 4 tuổi bị tăng động giảm chú ý. Cô nào có thể nhận kèm cháu được xin liên hệ với mình. Xin chân thành cám ơn

  • KHÁNH says:

   Mình đang là giáo viên hòa nhập trẻ tự kỷ tăng động và trẻ chậm phát triển ngôn ngu. Hiện tại mình đang can thiep cho một bé ở đuong lí thuong kiệt q10 chiều huong phát triển khá tốt nếu phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên lạc sdt của mình nhé

  • Nguyễn Lữ Đăng Tuyên says:

   Chao ban! Minh la Tuyên đang la gv day tre hoi nhập trường mâm non Sương Mai, co 9n kinh nghiem. Minh co the day be vào các buoi toi trong tuân sau 19h va chieu toi t7 va cn. Nêu be chua co gv day. Ban co the liên he minh. Cam ơn!

 2. Phạm Thị Bích Sơn says:

  Chào Cô hiền.
  Hiện tại mình có bé gần 2 tuổi chậm nói và rối loạn phát triển. Mình đang cần thuê gia sư. Mong nhận được hồi âm của cô. Sdt của mình.

 3. Hiền Võ says:

  Mình có con chậm nói , bé được 31 tháng, cần can thiệp tại nhà ở quận 10. Tầm 5h-6h00 chiều vào 2-4-6 , nhờ trung tâm tư vấn giúp. Thanks

 4. QUỲNH says:

  tôi ở khu dân cư vĩnh lộc, muốn tìm giáo viên dạy con tôi chậm nói. Xin liên hệ: 0936.748.448

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào chị Hoa, cám ơn chị đã liên hệ trung tâm Tiên Phong. Bên em đã nhận và tư vấn về tìm gia sư cho bé nhà mình ở quận 7. Bên em sắp xếp cô giáo phù hợp sẽ liên hệ chị sớm ạ

 5. Trần Doãn Dũng says:

  Tôi đã giúp được nhiều trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói, ảnh hưởng thần kinh trở lại bình thường.
  Ai cần liên hệ số ĐT 0935.411.416 tôi ở Đà Nẵng.
  Sẵn sàng tư vấn cho mọi người.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Bên em chưa làm dịch vụ gia sư cho trẻ tự kỷ chậm nói ngoài Đà Nẵng. Bên em để thông tin số điện thoại này của a lên để phụ huynh ngoài đó có thể liên hệ a. Khi nào cần a nói bên đây ẩn đi nhé a

 6. Hiền says:

  Mình có 1 bé gái 27 tháng, chậm nói,nhờ trung tâm gthieu giáo viên nữ can thiệp tại nhà, 1h/ngày tối từ 6h30 – 7h30. Mình ở gò vấp, đt

     • Nguyễn Thị Hiền says:

      Mình là Nguyễn Thị Hiền có 6 năm kinh nghiệm day trẻ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển. Tháng 7 vừa qua trung tâm Gia sư Tiên Phong có giới thiệu cho minh dạy một bé ở Gò Vấp bị rối loạn ngôn ngữ lan tỏa. Mình day được 4 tháng bé có lộ trình phát triển khá tốt, giao tiếp với mọi người xung quanh khá tốt, biết đi xe đạp 3 bánh.v..v sdt của mẹ bé là chị Kha: 098924xxxx để biết thêm thông tin. SĐT của mình là . Nhà ở Trần Thái Tông Phường 15 Quận Tân Bình. Mẹ nào có nhu cầu gọi cho Trung Tâm nhé.

 7. Kim says:

  Con mình đang học lớp 1 mà cháu ko biết phân biệt số lớn số bé và ko làm được toán so sánh .Mình cần cô giáo dậy kèm vào buổi tối .ĐT

 8. Hoa says:

  Tôi muốn tìm cô có kinh nghiemj dạy trẻ chậm phát triển (tăng động ít chú ý) về các kĩ năng sống: chăm sóc bản thân thành thục, tính nhẩm nhanh thuộc, giao tiếp nói chuyện đúng tình huống, ngữ cảnh, nấu ăn cơ bản

  • Hảo says:

   Mình là giáo viên dạy trẻ tự kỷ đã được 8 năm, với các yêu cầu của bạn như trên mình có thể đáp ứng được !

  • Lạc An says:

   Chào chị Hoa, có phải chị Hoa đang muốn can thiệp nhóm kỹ năng sống tự lập, từ các kỹ năng tự phục vụ đến tính toán xa hơn là mục tiêu sử dụng tiền, giao tiếp, nấu nướng, việc nhà, bảo quản nhà cửa. Mình là GV đang dạy chương trình sống tự lập cho các bạn tự kỷ trưởng thành. Nếu Chị cần có thêm thông tin để hỗ trợ bạn nhà mình, chị có thể liên hệ, mình hy vọng mình sẽ giúp được Chị. Thân!

 9. Happy says:

  Cô đã dạy trẻ tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, bại não, lăng xăng không tập trung, down, trẻ hư…đã 17 năm.

  1. Cô nhận tư vấn, hướng dẫn cho phụ huynh cách chơi, giúp trẻ kỹ năng tự phục vụ và giới thiệu giáo viên, nơi học phù hợp với khó khăn của con hoàn toàn miễn phí!

  2. Đào tạo giáo viên, hướng dẫn sinh viên, kể cả phụ huynh muốn trở thành giáo viên để giúp phụ huynh khác sau khi con Ok.

  3. Cung cấp giáo viên theo yêu cầu của phụ huynh và phù hợp với bé!

  Với phương châm làm việc:

  1. ĐẶT LỢI ÍCH CỦA TRẺ LÊN TRÊN HẾT!

  2. CHO HỌC THỬ ĐỂ PHỤ HUYNH YÊN TÂM!

  Cô trị liệu theo ca (1 trẻ 1 ca và 1 giáo án riêng), cô làm việc trên tiêu chí: không theo một phương pháp nào chủ đạo mà tuỳ vào khó khăn của trẻ, tuỳ thuộc vào từng giai đoạn can thiệp sẽ có những liệu pháp, giáo án khác nhau và hướng dẫn cho phụ huynh cách can thiệp cho con trên chính con mình!

  Với 2 chuyên ngành giáo dục đặc biệt và tâm lý giáo dục cùng nhiều khoá huấn luyện từ chuyên gia nước ngoài cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm với trẻ cô đã giúp rất nhiều trẻ có khó khăn phục hồi với sự hợp tác chặt chẽ của phụ huynh.

  LH:

  Hoặc gửi email

  • Đua says:

   e có con gái năm nay 5 tuổi ngôn ngữ còn hạn chế phát âm ko rõ nhờ các cô tư vấn dùm ạ tư vấn theo sô

   • daytretuky2000 says:

    Mẹ cứ gọi cho tt Gia sư Tiền Phong, mẹ lv bên đó xong và xin chuyển máy cho cô Hiền nghe! Cảm ơn mẹ!

   • Kjell says:

    Thông tin cô này bên trang web đó bạn.
    Mình cũng được cô ấy tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình nhưng xa qua không đăng ký học được!

   • Lan says:

    Mình là gv chuyên biệt lâu năm nếu ba, mẹ muốn tư vấn hay cần hỗ trợ phương pháp can thiệp liên hệ với mình
    Sđt:

 10. Ngân says:

  Xin chào các bậc phụ huynh!
  Tôi là cô Ngân giáo viên giáo viên giáo dục đặc biệt với 5 năm kinh nghiệm can thiệp cho trẻ rối nhiễu tâm lý, tự kỉ,chậm nói,sửa ngọng
  Trong quá trình giảng dạy có được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của nhiều phụ huynh và sự yêu mến của hs, với mong muốn được giúp đỡ nhiều hs hơn nữa .
  Với phương châm làm việc: nhiệt tình, uy tín, trách nhiệm, hiệu quả.
  Nguyên tắc làm việc: tôi làm việc theo hình thức can thiệp theo giờ đến trực tiếp tại gia đình và tổ chức dạy nhóm (Kinh nghiệm hai năm đứng lớp CN dạy nhóm). Ngoài việc hỗ trợ can thiệp cho các cháu, tôi cũng sẽ có những tư vấn cho phụ huynh trong quá trình hỗ trợ con cái tại nhà để việc can thiệp đạt hiệu quả cao nhất.
  – Hình thức can thiệp: 1 cô / 1 trò (Nhóm). Thời gian làm việc: các giờ trong ngày từ 8h – 21h, từ thứ 2 đến Chủ nhật.
  Quý vị phụ huynh có nhu cầu tư vấn thêm về chương trình học hoặc hỗ trợ về việc can thiệp trẻ tự kỷ vui lòng liên hệ
  Xin trân trọng cảm ơn!.

  • Yến says:

   Mình ở q.5. muốn đc tư vấn kỹ thêm ve phuong phap dạy và lịch học và học phí…
   vui long lien he

 11. Vũ Thị Bằng says:

  Mình ở Dĩ An – Bình Dương có con 5 tuổi chậm phát triển ngôn ngữ, Trung tâm có giáo viên nào gần đó giới thiệu giúp mình với.

 12. Ngô Thị Hòa says:

  Mình ở thị xã Dĩ An – Bình Dương, có con học lớp 1 nhưng cách học tập của bé gặp nhiều khó khăn, nhất là môn Toán, cháu thiếu sự tập trung và thiếu chú ý, học rất nhiều nhưng không nhớ được bài, đi khám thì bác sĩ kết luận bị chậm phát triển trí tuệ nhẹ, trung tâm có cô giáo nào ở Dĩ An hoặc khu vực Thủ Đức giới thiệu giúp minh, sdt: 0986 667 173 (Hòa)

 13. Thi says:

  Mình cần tìm gia sư hoặc sinh viên cũng ok dạy cho bé nhà mình gần 5t. Bé nhà mình chậm nói, nghe và hiểu được. Hơi tăng động và kém tập trung. Liên hệ mình số máy nhà ở gần đầm sen Ông Ích Khiêm quận 11

 14. Nguyễn Huỳnh Thục Hiền says:

  Minh cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh giao tiếp cho trẻ tự kỷ 13t. Trẻ nói tốt và bắt chước khá nhưng giao tiếp chậm hiểu và hành vi hơi tăng động

 15. Đào Thị Kim Dung says:

  minh 2 ở kho bình hưng hòa, bé nhà mình nay 3 tuổi nhưng chậm nói, không biết cách giao tiếp, mình cần gia sư hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *