Gia sư cho trẻ tự kỷ

Anh chị đang lo lắng phân vân giữa việc tìm 1 gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà so với học tại trung tâm trẻ tự kỷ? Anh chị lo lắng về chất lượng gia sư tại nhà có đảm bảo không? Anh chị lo lắng về việc con em mình chậm nói, tăng động giảm chú ý?

gia su tre tu ky cham noi

Gia sư Tiên Phong thành lập từ 2011 đã quy tụ 1 đội ngũ gia sư dạy trẻ tự kỷ đông đảo và đúng chuyên môn. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng đồng hành cùng anh chị và các bé trên hành trình can thiệp.

Xem thêm: Danh sách các trung tâm dạy trẻ chậm nói tăng động tại TPHCM

Trẻ tự kỷ là gì

Tự kỷ là 1 chứng rối lọan phát triển của hệ thần kinh. Những bé mắc chứng tự kỷ thường có biểu hiện kém về kỹ năng giao tiếp như chậm nói, khó khăn khi giao tiếp, tăng động giảm chú ý và có 1 số hành động lạ khác lặp đi lặp lại…

Ngày nay khi xã hội phát triển, cha mẹ không còn nhiều thời gian chăm sóc lo lắng cho con trẻ thì càng có nhiều bé mắc phải hội chứng rối loạn tự kỷ từ nhẹ đến nặng.

Các bé mắc phải hội chứng tự kỷ thì cần có 1 người bạn, 1 người giáo viên đặc biệt để có thể theo sát kèm cặp bé để bé có thể đạt được hiệu quả tốt nhất có thể về cuộc sống và học tập..

Gia sư trẻ tự kỷ

Nắm bắt được các như cầu đó, gia sư Tiên Phong hiện đã phát triển được đội nhóm hơn 750 gia sư ở các khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh chuyên nhận dạy kèm cho trẻ tự kỷ.

Các gia sư này đều đã tốt nghiệp các trường như ĐH Sư Phạm, CĐ SPTW, Sài Gòn, Xã Hội Nhân Văn chuyên ngành giáo dục đặc biệt hoặc chuyên ngành Tâm Lý đã hoặc đang tại các trường đặc biệt, các trung tâm can thiệp. Các cô đều có kinh nghiệm dạy cho trẻ tự kỷ với các đòi hỏi về kỹ năng giao tiếp đặc biệt, sự kiên nhẫn cao độ, và 1 số kỹ năng khác.

 • Giáo viên sẽ chuyên về can thiệp cho các em bị chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng,..
 • Giáo viên chuyên can thiệp về hành vi tăng động, giảm chú ý, không tập trung
 • Cha mẹ đừng chần chừ, can thiệp sớm ngày nào tốt cho con ngày đấy vì đặc thù trẻ càng nhỏ thì hiệu quả can thiệp sớm càng cao!

  Gia sư dạy kỹ năng

  Ngoài việc can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, trung tâm còn có giáo viên dạy kỹ năng sống cho trẻ chậm phát triển. Các em đã lớn và khó có thể can thiệp chữa khỏi hoàn toàn.

  Đội ngũ giáo viên sẽ dạy cho các em các kỹ năng sống như chăm sóc bản thân, vệ sinh, ăn uống, bảo vệ bản thân,..

  Học phí cho trẻ tự kỷ

  Về học phí gia sư cho trẻ tự kỷ mức giáo viên dạy kèm là 250k/buổi học 90 phút (tuần 3 buổi). Khung giờ gia đình được tự chọn.

  Với các yêu cầu tuần 4b hoặc 5b hoặc thời gian dạy ban ngày thì giáo viên có thể linh hoạt bớt chút phí

  Lưu ý: trung tâm không nhận sinh viên dạy trẻ tự kỷ chậm nói. Sinh viên chỉ có thể hỗ trợ thêm cho giáo viên.

  HỌC THỬ 1 BUỔI MIỄN PHÍ

  Tìm gia sư cho bé tự kỷ

  Để tìm 1 gia sư cho bé tự kỷ thì quý anh chị PHHS chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn của Tiên Phong.

  • Tư vấn cho phhs và ghi nhận các vấn đề của bé
  • Chọn gia sư phù hợp với yêu cầu, khu vực, thời gian
  • Báo PHHS, gửi gia sư qua làm việc khảo sát, dạy thử
  • Nếu phù hợp thì gia đình sẽ chính thức nhận cô giáo
  • Nếu không thì gia đình có thể yêu cầu đổi giáo viên

  gia su tra tu ky tai nha

  tu van tim gia su

  174 thoughts on “Gia sư cho trẻ tự kỷ

  1. Thu Tín says:

   Chào các mẹ ! Em là Tín, giáo viên chuyên biệt, có kinh nghiệm lâu năm về dạy các bé chậm nói đơn thuần, các bé tự kỷ, bé tăng động giảm chú ý ( ADHD ). Mẹ nào ở Hà Nội, có nhu cầu can thiệp cho các bé ngay tại nhà vui lòng alo cho em. Chúc các bé ngoan ngoãn, khẻo mạnh, phát triển tốt. Cảm ơn các mẹ

   • thanh lam says:

    bn có thể cho m xin số đt đc ko , hoặc liên hệ số này 0932269559

   • Lê Hoàng Yến says:

    Bạn có thể cho xin số đt đc kg? Mình có bé gần 7 tuổi bị rối loạn ngôn ngữ. Cháu chuẩn bị vào lớp 1 nên Mình sẽ cho cháu học 1 buổi sáng ở trường ,và muốn buổi chiều có Cô giáo kèm về ngôn ngữ. Nhà mình ở quận 12, số đt liên lạc . Hãy liên lạc với Mình nhé.
    Thanks

   • Nguyễn thị Ngọc says:

    Chào Chị. Em có kinh nghiệm làm việc với trẻ đặc biệt được 3 năm. Em ở ngã tư ga, q.12. HCM. Em có thể tư vấn thêm cho Chị nếu chị không ngại. Chị có thể liên lạc với e qua mail

   • Hang luu says:

    Chào bạn Ngọc. Mình ở cầu ông Bố, Bình Dương. Bé nhà mình 3tuoi rưỡi. Bị chậm vận động, chậm ngôn ngữ, chậm nhận thức. Ngọc có thể sang nhà mình dạy bé được ko? Thời gian và học phí như thế nào Ngọc trao đổi với mình nhé. Sdt của mình

   • Hương says:

    Chào các mẹ em là Hương giáo viên dạy trẻ tự kỷ mẹ nào có như cầu liên hệ với em đt 0947638289 em ở Hà nội ah

   • Thịnh says:

    Chào Thu Tín, anh ở HN có nhu cầu can thiệp cho bé tại nhà. cho anh số DT liên hệ nhé

   • Hồng Nguyễn says:

    Bạn ơi bạn cho mình số điện thoại để tiện trao đổi được ko?

   • Ngân tạ says:

    Chào các anh chị phụ huynh. E tên là Ngân, có 8 năm kinh nghiệm dạy cho các bạn có như cầu can thiệp: Chậm nói, tự kỷ, tăng động, chỉnh ngọng, khoa khăn trong học tập. Hiện em đang trống một số ca giờ hành chính. E dạy khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Đông, An Khánh, Hoài Đức Hà Nội. Vậy anh chị phụ huynh nào có nhu cầu xin liên lạc với em theo Sđt:
    E cảm ơn

  2. Huyền Trang says:

   Chào quý phụ huynh! Em là Huyền Trang giáo viên dạy chuyên biệt tại quận 10 tp.Hồ Chí Minh em có kinh nghiệm về dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ ADHD.Nếu quý phụ huynh nào có nhu cầu tìm cô giáo dạy kèm tại nhà thi gọi cho em nhé. Em cảm ơn!

   • Trần Hoàng Phúc says:

    Chào quý cô! Tôi có 2 đứa cháu nhà ở Trà Vinh bị tự kỷ đã 6 tuổi rồi mà chưa biết nói, gia đình có nhu cầu mời giáo viên đế dạy kèm tại nhà, nếu có giáo viên nào ở Trà Vinh xin liên hệ SDT .Xin cám ơn!

   • Huyen says:

    Chào các mẹ, em Là Huyền có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ 4 năm, đặc biệt là quản lý hành vi tốt. Nếu mẹ nào có nhu cầu cần tìm giáo viên dạy tại nhà cho con thì liên hệ với em theo sdt. em xin cảm ơn.

   • Quyên says:

    mình đang có nhu cầu kèm bé 6 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1. Quyên. Xin cảm ơn

   • Lê vu says:

    Mình cần tìm giáo viên dạy trẻ chậm nói tại nha quận tân phú . Giờ này cũng trễ k tiện gọi nên mình nhắn tin mong cô tư vấn giúp . Bé mình 4 tuổi k nói được nhiều và chậm hiểu nhưng đi khám k có dấu hiệu tự kỹ ! Sđt mình

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào chị Vy, em là Trung vừa trao đổi thông tin với chị đây ạ. Bên em sắp xếp giáo viên chậm nói rồi trong 1 – 2 ngày tới sẽ alo trao đổi lại với chị sau ạ. E Cám ơn

   • Thu vo says:

    B có thể cho mình sdt để liên lạc ko? Bé nhà mình 2t bị chậm nói

   • Phụng says:

    Cô cho e xin sdt tai nhà e có con bị tự kỷ e đang cần hỗ trợ o khu vuc sgon

   • Thuy Ngoc says:

    Chao Ban. Minh co be trai gan 5 tuoi Cham Noi. Ban co the day be tu cuoi thang 7/2019 duoc khong?

  3. Trần Bình Phương says:

   Em là Trần Bình Phương, cử nhân tâm lý học, sống tại TP.HCM có kinh nghiệm trong việc can thiệp trẻ tự kỷ, chậm phát triển và chậm nói và đã từng làm việc tại khoa Tâm lý, Bệnh viện nhi đồng Tp. HCM, một số trung tâm can thiệp và can thiệp ngoài giờ và Ai có nhu cầu liên hệ email.

   • Yên says:

    Chào cô Trang. Cô Vui lòng cho em xin số điện thoại để em tiện liên hệ hoặc liên lạc với em Yên, Sđt. Em cần tìm gia sư dạy trẻ cho cháu ạ

   • Kiên says:

    Chào bạn, mình muốn tìm gv dạy cho bé, liên hệ kiennv@ yahoo.com.vn

   • duyên says:

    Chị ở đâu ah. Em đã từng kèm hs hòa nhập 5năm rồi ah. Vui lòng liên hệ

   • Hoa says:

    Vui long lien he voi so dt Chi Hoa.
    Chi co nhu cau day be gai 6 tuoi tai nha.

   • Hoang Ngọc nam says:

    Hi Phường, anh dang co nhu cau tim giao vien kem tai nha o q7, em lien he voi anh qua dt

   • Duyen says:

    Minh co be 6t dang hoc lop 1 nhug be hoc khg nho chu va di kham bs noi be bi cham phat trien tri tue va minh can 1 giao vien day kem tai nha cho be

   • Nguyễn Tuyết Mai says:

    Mình là Nguyễn Tuyết Mai. Mình có kinh nghiệm dạy trẻ tăng động chậm nói 4 năm. Mình có thể kèm các bé tại nhà ở TPHCM từ thứ 2 đến thứ 6 từ 4h30 đến 6 giờ. Các bố mẹ cần mình giúp cho các bé, xin liên hệ qua số điện thoại nhé. Xin cám ơn.

   • Phương says:

    Chào bạn, mình đang cần cô giáo kèm thêm cho bé ở nhà quận 7, liên hệ lại qua số đt giúp mình nhé. Tks

   • Vũ Quỳnh says:

    em chào anh chị, em có nhu cầu tim thầy cô cho bé có dấu hiệu tự kỉ tại nhà. Nhà em ở Quận 7 đường Nguyễn Thị Thập.

   • Nguyệt says:

    Vui lòng cho mình xin số điện thoại liên lạc. Email của mình . Rất cảm ơn.

  4. Vũ Thị Trang says:

   Chào quí Phụ Huynh, Em là Vũ Thị Trang, giáo viên dạy trẻ tự kỷ đã có 3 năm kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ, có khuynh hướng rối loạn tâm lý… tại trung tâm trẻ tự kỷ tại Hà Nội và kèm trẻ tại nhà. Nay em chuyển vào TP Hồ Chí Minh sống và vẫn muốn tiếp tục nghề cũ vì ngoài yếu tố việc làm chính nó còn là sự yêu thích giúp đỡ các bé sớm hòa nhập với gia đình và cộng đồng. Vậy quí Phụ Huynh nào có nhu cầu xin liên hệ với em. Cô Vũ Thị Trang

   • Thuy says:

    Cô có kèm và dạy cho bé vào lop 1 và hỗ trợ bé trong học tập luôn kg Cô.

  5. Yến says:

   Mình ở gần quận Nam Từ Liêm, gần Hà Đông, cần tìm giáo viên dạy chữ vào các buổi chiều cho con gái có hội chứng down.

   • Lan Hương says:

    Chào chị Yến. Em là sinh viên năm cuối có khá nhiều kinh nghiệm dạy các bé có vấn đề về tâm lý và trí tuệ. Hiện tại các lớp khác em đang dạy vào buổi tối, nên em có thể đến với con chị vào các buổi chiều. Nếu chị có nhu cầu chị hãy liên hệ lại với em nhé

  6. vũ bất vi says:

   mình tên Vũ Bất Vi, tốt nghiệp cử nhân Tâm lý học trường Đại học sư phạm Tp.HCM. Có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ ai có nhu cầu liên hệ sdt:

  7. Hoàng Trang says:

   Mình là Trang, mẹ nào cần mình hỗ trợ cho bé về vấn đề ngôn ngữ , nhận thức , phát triển vận động khả năng tương tác với môi trường xung quanh thì liên hệ với mình qua địa chỉ mail :hoangtrangxxxx@gmail.com nhé !

   • Trương Phượng says:

    Tôi muốn gia sư kèm cho con tôi bị rối loạn cảm xúc và cư xử F92. Bé rất sợ môn Toán đố có nhiều chữ. Bé nói đọc nhiều chữ bé nhức đầu và bỏ ngang không làm toán. Mong mọi người tư vấn giúp. Bé sinh năm 2007 năm nay sẽ lên lớp 6. Mình ở quận 5 TPHCM

  8. Quỳnh Anh says:

   Chào các mẹ, em là Quỳnh anh, hiện đang dạy trường chuyên biệt khai trí, mẹ nào có trẻ tự kít thì liên hệ em để giúp trẻ sớm cải thiện được bản thân
   Hiện em đang ở quận 12. Tp. HCM.
   Sdt:
   Em xin cảm ơn và chúc cả nhà ngày mới vui vẻ và ấm áp

   • yến says:

    Mình ở ngã tư ga, quận 12, bé mình 21 tháng chưa nói đc. Có gì liên hệ mình nhé:

  9. Võ thị minh nguyệt says:

   Chào quý phụ huynh, e tên nguyệt . Hiện đang làm tại trường mầm non hoàng oanh , mẹ nào có nhu cầu cần hỗ trợ cần hỗ trợ cho trẻ bị tự kỉ sớm tương tác vớimoij người xung quanh thì liên hệ email

  10. Kiều Na says:

   Chào qúy PH!
   E là gv chuyện biệt có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ,khó khăn trong học tập,hiện đang làm việc tại bình thạnh tphcm.Qúy Ph nào có nhu cầu tìm gv dạy kèm cho con em xin liên hệ.xin cám ơn.

  11. Ngan says:

   Chao cac anh chi,e la giao vien day tre dac biet da 8 nam .em dang day o Ha dong .gd nao co nhu cau cho con hoc thi lien he voi e a.

   • DUNG says:

    CHAO BAN! MINH CO CHAU BE HON 3 TUOI CHUA BIET NOI, DI KHAM BAC SY BAO TRAM PHAT TRIỂ TRÍ TUỆ. VẬY TRƯỜNG HỢP CỦA BÉ NHÀ MÌNH BẠN ĐÃ TỪNG GẶP CHƯA? PHƯƠNG PHÁP DAY CỦA BAN NTN? MÌNH Ở CẦU CHUI LONG BIÊN, SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MINH 0915329099 (DŨNG)

  12. Bùi Thị Thanh says:

   Chào các bậc phụ huynh, em đã có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ gần 2 năm và đã thành công với các bé chậm phát triển về trí nhớ, thiếu tập trung và phát triển ngôn ngữ. nếu ai ở tp HCM có nhu cầu dạy ca cho con em tốt thì lên hệ với em (Thanh). Có thể gọi điện nói chuyện tư vấn về tình trạng cho bé (miễn phí).

   • Phụng says:

    Mịnh đang cần giao vien day trẻ tu kỷ tai nhà nếu đc liên hệ giup minh

   • Trần thanh thủy says:

    Mình cần giáo viên dạy cho bé chậm phát triển trí nhớ ; chậm ngôn ngữ lớp 4;

  13. Tâm says:

   Chào các Phụ Huynh, tôi là chuyên viên trị liệu tâm lý có kinh nghiệm hơn 1 năm dạy trẻ tự kỷ, chậm phát triển, tăng động giảm tập trung, trẻ chậm nói,… hiện tại tôi đang học thạc sĩ tâm lý tại trường ĐHSP TP.HCM, nên nếu phụ huynh có nhu cầu dạy ca cho Bé thì liên hệ với tôi (Tâm). Thực hiện test và tư vấn miễn phí.

  14. Nguyễn Thị Loan says:

   Chào các anh chị. Em là giáo viên dạy các Vip ạ. Em ở Củ Chi hiện tại, em có mở lớp và nhận can thiệp tại nhà. Anh chị hay quý phụ huynh có nhu cầu liên hệ em nhé
   SĐT em.

  15. Thanh nguyễn says:

   Mình ở đà nẵng. Con mình 18 tháng. Khi sinh ra cháu k khóc gì cả. Ngủ miết. Tới tận 5 tháng cháu mới biết trò chuyện và nhìn theo vật di chuyển mới phản ứng khi gọi tên. Bây giờ cháu đã biết gọi ba. Nhưng cháu ít giao tiêpa bằng mắt. Gọi ít quay lại. Mình muốn thuê gia sư về nhà dạy theo giáo án mình đã soạn cho cháu. Có ai muốn dạy cháu thì liên hệ số dt này cho mình. 0973435807. Mình muốn can thiệp cho cháu ngày 2 tiếng vào buổi sáng.

  16. Luyến says:

   chào các bậc phụ huynh. Tôi là giáo viên dạy trẻ tự kỷ, tăng động giảm tập trung, chậm phát triển, chậm nói. Với kinh nghiệm hơn 1 năm tôi đã can thiệp và giúp đỡ nhiều trẻ đi học hòa nhập. nếu Phụ huynh nào có nhu cầu kèm thêm ở nhà liên hệ tôi. SDT tôi: . Tôi hiện đang ở tp.HCM

  17. Thơ says:

   Chào các mẹ, em là Thơ, giáo viên dạy kỹ năng sống 5 năm. Em chuyên dạy bé kỹ năng mềm, phát triển ngôn ngữ cho bé thường và tự kỷ. Rất vui khi được giúp đỡ con của các mẹ.
   Liên hệ:

   • Huyen Trang says:

    Chào em, chị ở Thủ Đức, HCM, chị cần giáo viên dạy tại nhà, vui lòng liên hệ chị nhé

  18. NGUYỄN NGỌC says:

   Chào các anh chị PH ạ
   Em là Ngọc, hiện đã can thiệp với trẻ đặc biệt được 3 năm ạ. Giờ em đang can thiệp các bé tại nhà, Em ở Ngã tư ga, q.12, HCM. PH nào có nhu cầu kèm thêm cho bé tại nhà, liên hệ em ạ. Em cũng có thể tư vấn cho anh chị qua mail em là

  19. Phan thị hiên says:

   Chào các mẹ
   Em tên phan thị hiên
   Hiện đã có 4 năm kinh nghiệm dạy các bé chậm nói,tự kỷ khó khăn về học …. ai cần liên hệ em theo sdt

  20. TUYỀN says:

   Mình ở Thủ Đức, tphcm. Mình có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn orange hoặc trị liệu âm nhạc cho bé 5 tuổi tự kỷ. Yêu cầu giáo viên có kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ. Vui lòng liên hệ sdt

  21. Thắm says:

   Tôi là Thắm. Giáo viên dạy trẻ tự kỷ đã có kinh nghiệm 2 năm. Nhận dạy trẻ chậm nói.chậm phát triển trí tuệ. Rối loạn ngôn ngữ. Tự kỷ tại nhà vào buổi tối từ 18h-20h tại khu vực Cầu Giấy , Từ Liêm Đống Đa
   Đt liên hệ

  22. Tảo says:

   Tôi cần 1 gia sư nữ dạy cho cháu đang học lớp 1, cháu bị chậm phát triển không thể nhận biết mặt chữ. Tôi ở bình thạnh, tphcm. Liên lạc

   • Hồ Thị Nhàn says:

    E là giáo viên dạy trẻ chậm phát triển. E đang làm tại trường chuyên biêt Khai Trí. E nhận mối này được ko ạ

   • Bùi thị hoa says:

    E có bé trai 28 tháng tuổi chậm nói đang cần tìm cô dạy kèm ở khu vực phú xuyên-hà nội..hoặc ở khu vực Duy tiên -Hà nam ạ

  23. Nguyễn Thị Hiền says:

   Mình là NGUYỄN THỊ HIỀN. MÌnh có kinh nghiệm 6 năm dạy trẻ tăng động và tự kỷ. Con của mình sinh năm 2009 cũng bi khuyet tat nay. Và minh đa thành công hiên nay chau đã len lop 2. Giao tiep khá tot voi moi nguoi. Ben canh do hien nay minh dang giup mot bé o pham van bach dang co lo trinh phat trien tot. Sau thoi gían nghi viec bay gio minh muon di lam lai. Mong ban nao co nhu cau goi minh. địa chỉ Trần Thái Tông Phuong 15 Quận Tân Bình. TP.HCM nhe. Cám on moi nguoi

   • Kha says:

    Chào cô Hiền!

    Mình đang o Nguyen Van Lượng Gò Vấp. Con mình chậm nói và rối loạn phát triển lan toả, mình đang cần thuê gia sư. Mong nhận được hồi âm của cô.

   • Nguyễn Thị Hiền says:

    Cám ơn chị quan tâm. Ngày mai em lên trung tâm. Chào chị!

   • Anh says:

    Chào cô Hiền em có 1 em trai 30 tháng tuổi bị rối loạn phát triển lan tỏa đang cần giáo viên can thiệp tại nhà vào buổi tối mong nhận được phản hồi từ cô. SĐT của em là

   • Nguyễn Thị Hiền says:

    Hien nay em hỗ trợ khá nhiều. Tháng 10 này 1 cháu lên lop 6 đã vào cấp 2 ổn đinh roi. Em moi nhan them. Mong a thong cam. Neu đc tháng 10 a lh lại trung tâm giup e. Cám on a quan tam

   • Trâm says:

    Cho e hỏi cô có nhận dạy bé tại nhà ko ạh. Gần ngã 5 Nguyễn thị tú quận bình tân ạh

   • Nguyễn thị hồng hảo says:

    Chào cô Nguyễn Thị Hiền.Bé mình hơn 2t vẫn chưa nói dc. Nhà mình bên Phan huy ích. Tân Bình.Mong cô liên hệ.

  24. Nam says:

   Mình có một cháu đang chuẩn bị nhập học trường chuyên biệt Khai Trí. 4 tuổi bị tăng động giảm chú ý. Cô nào có thể nhận kèm cháu được xin liên hệ với mình. Xin chân thành cám ơn

   • KHÁNH says:

    Mình đang là giáo viên hòa nhập trẻ tự kỷ tăng động và trẻ chậm phát triển ngôn ngu. Hiện tại mình đang can thiep cho một bé ở đuong lí thuong kiệt q10 chiều huong phát triển khá tốt nếu phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên lạc sdt của mình nhé

   • Thu Hương says:

    Cho mình xin số điện thoại của bạn, bé nhà mình bị rối loạn phát triển lan tỏa!

   • TRẦN VĨ CƠ says:

    Mình cần tìm gia sư dạy bé trai 4 tuổi của mình hơi chậm nói, tăng động kém tập trung. Nhà mình ở đường Hồng Bàng quận 5. vui lòng cho xin số liên lạc của cô KHÁNH. Cám ơn.

   • Nguyễn Lữ Đăng Tuyên says:

    Chao ban! Minh la Tuyên đang la gv day tre hoi nhập trường mâm non Sương Mai, co 9n kinh nghiem. Minh co the day be vào các buoi toi trong tuân sau 19h va chieu toi t7 va cn. Nêu be chua co gv day. Ban co the liên he minh. Cam ơn!

  25. Phạm Thị Bích Sơn says:

   Chào Cô hiền.
   Hiện tại mình có bé gần 2 tuổi chậm nói và rối loạn phát triển. Mình đang cần thuê gia sư. Mong nhận được hồi âm của cô. Sdt của mình.

   • Nguyễn thị hiền says:

    Chào chị, bé nhà chị đã có gv hỗ trợ can thiệp giúp bé chưa ạ, nếu chưa chị liên lạc với em nhé, em giúp bé phát triển ngôn ngữ.

  26. Hiền Võ says:

   Mình có con chậm nói , bé được 31 tháng, cần can thiệp tại nhà ở quận 10. Tầm 5h-6h00 chiều vào 2-4-6 , nhờ trung tâm tư vấn giúp. Thanks

  27. QUỲNH says:

   tôi ở khu dân cư vĩnh lộc, muốn tìm giáo viên dạy con tôi chậm nói. Xin liên hệ: 0936.748.448

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào chị Hoa, cám ơn chị đã liên hệ trung tâm Tiên Phong. Bên em đã nhận và tư vấn về tìm gia sư cho bé nhà mình ở quận 7. Bên em sắp xếp cô giáo phù hợp sẽ liên hệ chị sớm ạ

  28. Trần Doãn Dũng says:

   Tôi đã giúp được nhiều trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói, ảnh hưởng thần kinh trở lại bình thường.
   Ai cần liên hệ số ĐT 0935.411.416 tôi ở Đà Nẵng.
   Sẵn sàng tư vấn cho mọi người.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Bên em chưa làm dịch vụ gia sư cho trẻ tự kỷ chậm nói ngoài Đà Nẵng. Bên em để thông tin số điện thoại này của a lên để phụ huynh ngoài đó có thể liên hệ a. Khi nào cần a nói bên đây ẩn đi nhé a

  29. Hiền says:

   Mình có 1 bé gái 27 tháng, chậm nói,nhờ trung tâm gthieu giáo viên nữ can thiệp tại nhà, 1h/ngày tối từ 6h30 – 7h30. Mình ở gò vấp, đt

   • Hien says:

    Xin loi,thuong chieu toi minh hoi ban,mai ban lien he lai minh dc k,cam on.

   • Nguyễn Thị Hiền says:

    Mình là Nguyễn Thị Hiền có 6 năm kinh nghiệm day trẻ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển. Tháng 7 vừa qua trung tâm Gia sư Tiên Phong có giới thiệu cho minh dạy một bé ở Gò Vấp bị rối loạn ngôn ngữ lan tỏa. Mình day được 4 tháng bé có lộ trình phát triển khá tốt, giao tiếp với mọi người xung quanh khá tốt, biết đi xe đạp 3 bánh.v..v sdt của mẹ bé là chị Kha: 098924xxxx để biết thêm thông tin. SĐT của mình là . Nhà ở Trần Thái Tông Phường 15 Quận Tân Bình. Mẹ nào có nhu cầu gọi cho Trung Tâm nhé.

  30. Kim says:

   Con mình đang học lớp 1 mà cháu ko biết phân biệt số lớn số bé và ko làm được toán so sánh .Mình cần cô giáo dậy kèm vào buổi tối .ĐT

  31. Hoa says:

   Tôi muốn tìm cô có kinh nghiemj dạy trẻ chậm phát triển (tăng động ít chú ý) về các kĩ năng sống: chăm sóc bản thân thành thục, tính nhẩm nhanh thuộc, giao tiếp nói chuyện đúng tình huống, ngữ cảnh, nấu ăn cơ bản

   • Hảo says:

    Mình là giáo viên dạy trẻ tự kỷ đã được 8 năm, với các yêu cầu của bạn như trên mình có thể đáp ứng được !

   • Lạc An says:

    Chào chị Hoa, có phải chị Hoa đang muốn can thiệp nhóm kỹ năng sống tự lập, từ các kỹ năng tự phục vụ đến tính toán xa hơn là mục tiêu sử dụng tiền, giao tiếp, nấu nướng, việc nhà, bảo quản nhà cửa. Mình là GV đang dạy chương trình sống tự lập cho các bạn tự kỷ trưởng thành. Nếu Chị cần có thêm thông tin để hỗ trợ bạn nhà mình, chị có thể liên hệ, mình hy vọng mình sẽ giúp được Chị. Thân!

   • Hoài thu says:

    Hi chị Lạc An
    Em có người em bị tự kỷ, trầm cảm, chậm phát triển ở tuổi trưởng thành. Em đang tìm giáo viên có thể dạy em ấy kỹ năng sống tự lập. Chị có thể cho em thông tin để có thể trao đổi thêm cùng chị. Thanks.

  32. Happy says:

   Cô đã dạy trẻ tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, bại não, lăng xăng không tập trung, down, trẻ hư…đã 17 năm.

   1. Cô nhận tư vấn, hướng dẫn cho phụ huynh cách chơi, giúp trẻ kỹ năng tự phục vụ và giới thiệu giáo viên, nơi học phù hợp với khó khăn của con hoàn toàn miễn phí!

   2. Đào tạo giáo viên, hướng dẫn sinh viên, kể cả phụ huynh muốn trở thành giáo viên để giúp phụ huynh khác sau khi con Ok.

   3. Cung cấp giáo viên theo yêu cầu của phụ huynh và phù hợp với bé!

   Với phương châm làm việc:

   1. ĐẶT LỢI ÍCH CỦA TRẺ LÊN TRÊN HẾT!

   2. CHO HỌC THỬ ĐỂ PHỤ HUYNH YÊN TÂM!

   Cô trị liệu theo ca (1 trẻ 1 ca và 1 giáo án riêng), cô làm việc trên tiêu chí: không theo một phương pháp nào chủ đạo mà tuỳ vào khó khăn của trẻ, tuỳ thuộc vào từng giai đoạn can thiệp sẽ có những liệu pháp, giáo án khác nhau và hướng dẫn cho phụ huynh cách can thiệp cho con trên chính con mình!

   Với 2 chuyên ngành giáo dục đặc biệt và tâm lý giáo dục cùng nhiều khoá huấn luyện từ chuyên gia nước ngoài cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm với trẻ cô đã giúp rất nhiều trẻ có khó khăn phục hồi với sự hợp tác chặt chẽ của phụ huynh.

   LH:

   Hoặc gửi email

   • Đua says:

    e có con gái năm nay 5 tuổi ngôn ngữ còn hạn chế phát âm ko rõ nhờ các cô tư vấn dùm ạ tư vấn theo sô

   • daytretuky2000 says:

    Mẹ cứ gọi cho tt Gia sư Tiền Phong, mẹ lv bên đó xong và xin chuyển máy cho cô Hiền nghe! Cảm ơn mẹ!

   • Kjell says:

    Thông tin cô này bên trang web đó bạn.
    Mình cũng được cô ấy tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình nhưng xa qua không đăng ký học được!

   • Yến says:

    mình cần tìm gia sư co kinh nghiem để dạy con mình . con minh thuoc dang chậm phát triễn.

   • Lan says:

    Mình là gv chuyên biệt lâu năm nếu ba, mẹ muốn tư vấn hay cần hỗ trợ phương pháp can thiệp liên hệ với mình
    Sđt:

   • Hồng says:

    MÌnh ở Tân Tạo, Bình Tân, đang có bé học lớp 1 nhưng bé học chậm hơn các bạn, mình cần gia sư để kèm bé theo kịp các bạn

   • Trang says:

    Cô có dạy ở Thủ Đức ko ạ, nếu có vui lòng liên hệ em nhé

   • My says:

    Con minh 3 tuổi rưỡi cần can thiệp tại nhà, q12, tp hcm. Gọi sdt

  33. Ngân says:

   Xin chào các bậc phụ huynh!
   Tôi là cô Ngân giáo viên giáo viên giáo dục đặc biệt với 5 năm kinh nghiệm can thiệp cho trẻ rối nhiễu tâm lý, tự kỉ,chậm nói,sửa ngọng
   Trong quá trình giảng dạy có được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của nhiều phụ huynh và sự yêu mến của hs, với mong muốn được giúp đỡ nhiều hs hơn nữa .
   Với phương châm làm việc: nhiệt tình, uy tín, trách nhiệm, hiệu quả.
   Nguyên tắc làm việc: tôi làm việc theo hình thức can thiệp theo giờ đến trực tiếp tại gia đình và tổ chức dạy nhóm (Kinh nghiệm hai năm đứng lớp CN dạy nhóm). Ngoài việc hỗ trợ can thiệp cho các cháu, tôi cũng sẽ có những tư vấn cho phụ huynh trong quá trình hỗ trợ con cái tại nhà để việc can thiệp đạt hiệu quả cao nhất.
   – Hình thức can thiệp: 1 cô / 1 trò (Nhóm). Thời gian làm việc: các giờ trong ngày từ 8h – 21h, từ thứ 2 đến Chủ nhật.
   Quý vị phụ huynh có nhu cầu tư vấn thêm về chương trình học hoặc hỗ trợ về việc can thiệp trẻ tự kỷ vui lòng liên hệ
   Xin trân trọng cảm ơn!.

   • Yến says:

    Mình ở q.5. muốn đc tư vấn kỹ thêm ve phuong phap dạy và lịch học và học phí…
    vui long lien he

   • A trung says:

    chào cô cô có the cho minh xin số điện thoại đê trao đổi thêm duọc không

  34. Vũ Thị Bằng says:

   Mình ở Dĩ An – Bình Dương có con 5 tuổi chậm phát triển ngôn ngữ, Trung tâm có giáo viên nào gần đó giới thiệu giúp mình với.

  35. Ngô Thị Hòa says:

   Mình ở thị xã Dĩ An – Bình Dương, có con học lớp 1 nhưng cách học tập của bé gặp nhiều khó khăn, nhất là môn Toán, cháu thiếu sự tập trung và thiếu chú ý, học rất nhiều nhưng không nhớ được bài, đi khám thì bác sĩ kết luận bị chậm phát triển trí tuệ nhẹ, trung tâm có cô giáo nào ở Dĩ An hoặc khu vực Thủ Đức giới thiệu giúp minh, sdt: 0986 667 173 (Hòa)

  36. Thi says:

   Mình cần tìm gia sư hoặc sinh viên cũng ok dạy cho bé nhà mình gần 5t. Bé nhà mình chậm nói, nghe và hiểu được. Hơi tăng động và kém tập trung. Liên hệ mình số máy nhà ở gần đầm sen Ông Ích Khiêm quận 11

  37. Nguyễn Huỳnh Thục Hiền says:

   Minh cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh giao tiếp cho trẻ tự kỷ 13t. Trẻ nói tốt và bắt chước khá nhưng giao tiếp chậm hiểu và hành vi hơi tăng động

  38. Đào Thị Kim Dung says:

   minh 2 ở kho bình hưng hòa, bé nhà mình nay 3 tuổi nhưng chậm nói, không biết cách giao tiếp, mình cần gia sư hỗ trợ

  39. Nguyễn Thị Lan says:

   Mình ở huyện Vĩnh Lộc A, cần tìm 1 gia sư cho bé hơn 3 tuổi. Con mình cũng bị tăng động giảm chú ý, cháu bị phát triển chậm ngôn ngữ.

   • Hằng says:

    Chào chị. E là Gv đb co 3 năm kinh nghiệm dạy trẻ. Htai e đang trống jo buổi sáng mẹ có nhu Cầu liên hệ với e ạ :

   • Khánh hồng says:

    Chào mọi người
    Mình là GV chuyên biệt kinh nghiệm 6 năm. Mình ở Thủ Đức giáp với Bình Thạnh.
    Có phụ huynh nào cần hỗ trợ can thiệp cho trẻ thì liên hệ ( Khánh Hồng)
    Xin cảm ơn!!!

  40. Thuy says:

   Mình cần một giáo viên hỗ trợ giúp bé mình học để vào lớp 1. Bé nhà mình 6 tuổi, bé kém tập trung, giảm chú ý, nói câu kg lưu loát, bé chuẩn bị vào lớp 1 nên mìn cần 1 giáo viên tốt để dạy và hỗ trợ bé trong học tập viết đọc và học toán.

  41. Lan says:

   Tôi là giáo viên chuyên biệt được 6 năm kinh, làm việc tại các trung tâm phát triển giáo dục hoà nhập. Hiện tại Tôi chuyển về quận 2 nên muốn dạy các bé ở Khu vực quận 2. Các phụ huynh nào có nhu cầu tìm giáo viên xin liên hệ theo số điện thoại

  42. Ms Nguyên says:

   Mình cần gia sư cho bé 43 tháng tuổi, bé nhà mình chậm nói, giáo tiếp kém. Vui lòng liên hệ mình sdt
   Cảm ơn ạ

  43. Hương says:

   Chào các mẹ em là Hương giáo viên dạy trẻ đặc biệt mẹ nào có như cầu thì liên hệ với em ah Sđt của e là

  44. Quỳnh Anh says:

   chào các mom và dad, hiện em là giáo viên trường chuyên biệt ở Thủ Đức, các mom/dad có nhu cầu tìm giáo viên cho trẻ thì liên hệ với em ạ:

   • Hoang says:

    Chao co quynh anh cho minh xin so dien thoai hoac ib minh so nay hoang can ho tro. Tks

  45. Ngan says:

   Xin chào các bậc phụ huynh!
   Tôi là cô Ngân giáo viên giáo viên giáo dục đặc biệt với 6 năm kinh nghiệm can thiệp cho trẻ rối nhiễu tâm lý, tự kỉ,chậm nói,sửa ngọng đặc biệt thế mạnh về quản lý hành vi.
   Trong quá trình giảng dạy có được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của nhiều phụ huynh và sự yêu mến của hs, với mong muốn được giúp đỡ nhiều hs hơn nữa .
   Với phương châm làm việc: nhiệt tình, uy tín, trách nhiệm, hiệu quả.
   Nguyên tắc làm việc: tôi làm việc theo hình thức can thiệp theo giờ đến trực tiếp tại gia đình và tổ chức dạy nhóm (Kinh nghiệm hai năm đứng lớp CN dạy nhóm). Ngoài việc hỗ trợ can thiệp cho các cháu, tôi cũng sẽ có những tư vấn cho phụ huynh trong quá trình hỗ trợ con cái tại nhà để việc can thiệp đạt hiệu quả cao nhất.
   – Hình thức can thiệp: 1 cô / 1 trò (Nhóm). Thời gian làm việc: các giờ trong ngày từ 8h – 21h, từ thứ 2 đến Chủ nhật.
   Quý vị phụ huynh có nhu cầu tư vấn thêm về chương trình học hoặc hỗ trợ về việc can thiệp trẻ tự kỷ vui lòng liên hệ
   Xin trân trọng cảm ơn!.

  46. Diễm says:

   Chào các mẹ, cô tên kiều diễm là giáo viên chuyên biệt , dạy trẻ tự kỷ , tăng động, chậm nói chậm nhận thức, với kinh nghiệm làm việc 10 năm, đã can thiệp cho các bé hòa nhập rất nhiều tại tp hcm.hiện tại cô chuyển công việc ra giảng dạy tại ĐÀ NẴNG cá mẹ có thu cầu thì liên hệ với cô qua sdt 0762977233 cô Diễm

  47. Lê Tuấn anh says:

   xin chào các thầy cô .nhà mình ở tân uyên bình dương, cháu nhà mình được 2,6 tuổi tự kỷ nếu có thầy cô nào đang ở bình dương thì call 0974911939 trao đổi giúp mình nhé

  48. tram says:

   Mình là Trâm, Mình ở quận 7 (ngay khu himlam), con mình 39 tháng sinh non chậm nói, mình có nhu cầu tìm cô giáo dạy tại nhà các buổi chiều, cảm ơn

   • Anh says:

    E có kinh nghiệm 10 năm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, có bằng CĐ sư phạm chính quy. Sđt của e:

  49. Ny says:

   Chào các ba mẹ. Cô tên là Ny, hiện tại ở kv Đà Nẵng ạ. Đã có kinh nghiệm 2 năm làm việc tại Trung tâm hỗ trợ tâm lý, dạy trẻ tự kỉ, chậm nói… Ba mẹ nào cần thì liên hệ cô ạ. sdt liên hệ : 0367465444. Cảm ơn mọi người ạ.

  50. Vy says:

   Mình tên Vy . Mình là giáo viên dạy trẻ tự kỷ và chậm nói được 5 năm . Phụ huynh nào có nhu cầu xin liên hệ sđt . Mình ở thành phố hồ chí minh

  51. Châu says:

   Minh ở Q12 ngã 4 ga, minh đag can co giao day kem tai nha cho be 5 tuổi, bé bị tương tác kém. Sdt minh: .

  52. Hương says:

   E hiện tại đang là sinh viên năm 4 trường ĐH Y Hà Nội, nhận dạy kèm trẻ tự kỉ, giao tiếp chậm tại nhà ở Hà Nội, Ph nào cần liên hệ với e qua email.

  53. Phạm Duyên says:

   Chào mọi người, Hiện tại bé nhà mình được 27 tháng, chạu bị chậm nói, mình cần gia sư có kn dạy kèm cho cháu ở nhà vào buổi tối. Mình ở Pháp Vân, Thanh trì, Hà Nội. SĐt lh: 0969.235.022 Mình cần lh luôn ạ, Xin cảm ơn mọi người

   • Hảo says:

    Chào các Mom mình là Hảo giáo viên dạy trẻ tại nhà ở Đà Nẵng. Các Mom cứ liên hệ mình qua sdt 0379942017 nhé.

   • Quyên says:

    Dạ chào mọi người. Hiện tại em là giáo viên can thiệp cho trẻ chậm phát triển vì vậy phụ huynh nào cần thì liên hệ em ạ. Em ở TPHCM ạ.

  54. Thuan says:

   Mình có bé hơn 3 tuổi đi khám bsi nói bé bị tăng động nhẹ. Mình cần tìm gia sư tại nhà. Mình ở Tam Bình Thủ Đức. Sđt

   • Quyên says:

    Dạ chào mọi người. Hiện tại em là giáo viên can thiệp cho trẻ chậm phát triển vì vậy phụ huynh nào cần thì liên hệ em ạ. Em ở TPHCM ạ.

  55. Ngoc says:

   Mình cần giáo viên kèm bé chậm nói tại trường mầm non thường cả ngày bạn nào ở kv bình thạnh hcm liên hệ Sđt 0988 538 510

  56. Nguyễn Thị Hiền says:

   Mình là Nguyễn Thị Hiền. Mình có 9 năm kinh nghiệm về dạy trẻ tự kỷ và tăng động. Con mình sinh năm 2009 cũng bị khuyết tật này và mình đã thành công hiện nay cháu đang học lớp 5 Trường Nguyễn Văn Kịp. Giao tiếp khá tốt với mọi người. Nhà mình ở phường 15 quận Tân Bình. Tp Hồ Chí Minh. Bạn nào có nhu cầu khu liên hệ với trung tâm nhé. Cảm ơn mọi người.

  57. Hướng Dương says:

   Chào mọi người, bé nhà mình gần 4t chậm ngôn ngữ, mình muốn mướn gia sư kèm riêng cho bé. Mình ở Tân Bình, cảm ơn ạ!

  58. Trần Văn Hạnh says:

   Chào cả nhà, mình là Hạnh có cháu gái đang học lớp 9 tại Biên Hòa, Đồng Nai. Mình cần tìm gia sư tại nhà can thiệp cho cháu về hành vi và ngôn ngữ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *