QUY TRINH TIM GIA SU DAY KEM

Quy trình tìm gia sư cho PHHS tham khảo

Bước 1: Nhận thông tin

Khi PHH liên lạc, trung tâm gia sư sẽ tư vấn hỏi kỹ các vấn đề của học viên như : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, khu vực và tư vấn cho PHHS 1 giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên.

Bước 2: Chọn gia sư

Sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin từ phụ huynh học sinh, Tiên Phong sẽ chọn gia sư phù hợp nhất với những yêu cầu của PHHS. Và báo lại đầy đủ những thông tin của gia sư cho PHHS.

Bước 3: Dạy thử

Nếu PHHS đồng ý thông tin của gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư trao đổi và qua nhà nói chuyện với gia đình. Sau đó sẽ tiến hành kiêm tra học lực và dạy thử 1 – 2 buổi đầu tiên.

Bước 4: Hỗ trợ dài lâu

Sau khi PHHS thấy gia sư dạy tốt thì gia sư đó mới chính thức nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho PHHS và gia sư để công việc dạy đạt kết quả cao nhất.
quy trinh dang ký lop gia su

Quy trình đăng ký đi dạy dành cho gia sư

Bước 1 : Đăng ký thông tin

Gia sư sinh viên giáo viên có thể đăng ký tại mục: Đăng ký làm gia sư

Nếu bạn là gia sư đã đi dạy lâu và mong muốn làm công việc gia sư lâu dài hãy đọc thông tin sau : đăng ký làm gia sư tiêu biểu.

Nếu bạn đã đăng ký thông tin từ 6 tháng – 1 năm thì có thể đăng ký lại thông tin vì thường trung tâm sẽ không gọi những gia sư đã đăng ký quá lâu.

Bước 2 : Chọn lớp dạy phù hợp

Bạn có thể xem mục danh sách lớp ở thanh menu bên trên. Trong đó sẽ có nhiều lớp dạy ở khắp các khu vực. Danh sách lớp này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Ngoài các lớp trên website chính thức, lớp còn được đăng lên Facebook, Google+ và các trang website vệ tinh. Do đó các bạn cần kiểm tra lại lớp trên trang web chính thức là giasutienphong.com.vn. Các bạn có thể like Facebook, Google để được thông báo khi có lớp.

Bước 3: Đặt lớp và nhận lớp

Ngay khi tìm được 1 lớp phù hợp các bạn vui lòng điện thoại số: 0903_103_800 / 0983_08_68_17 để được kiểm tra thông tin và phỏng vấn sơ bộ, nếu đạt các bạn sẽ được hẹn qua nhận lớp.

Khi đến nhận lớp các bạn đem theo các giấy tờ như : CMND, thẻ SV, thẻ GV, thẻ công chức, các bằng cấp liên quan (tùy vào yêu cầu cụ thể từng lớp).

Tùy vào yêu cầu từng lớp dạy chúng tôi sẽ kiểm tra về kỹ năng giao tiếp, sư phạm và khả năng chuyên môn.
Với giáo viên : chỉ cần cung cấp giấy tờ (CMND, thẻ giảng dạy và bằng cấp liên quan).

Phí nhận lớp: 30% (với các lớp ôn thi hoặc ngắn hạn sẽ giảm phí)

Các vấn đề khác còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo mục hỏi đáp gia sư

Gia sư nên tránh

Nhắn tin, comment: “cho mình nhận lớp này nha” hay các câu khác tương đương. Vì để giao lớp cho gia sư thì trung tâm cần trao đổi mới biết được các thông tin của gia sư. Nhận lớp thì gia sư cứ gọi điện thoại trực tiếp nhé. ĐT hết tiền cứ alo nói trung tâm gọi lại cho =))

Khi hẹn gia sư rồi thì Tiên Phong sẽ giữ lớp đó và không giao cho ai. Do đó mong các bạn gia sư đã được hẹn thì qua đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến Tiên Phong và PHHH. Nếu trục trặc không qua được hoặc không muốn nhận lớp nữa thì alo báo sớm cho bên mình để trung tâm còn kịp sắp xếp người khác cho kịp. Đừng không nhận lớp rồi trung tâm gọi không nghe máy các bạn nhé 😀

Quy trình đăng ký và nhận lớp dạy
4.5 (89.78%) 366 votes
tu van tim gia su

20 thoughts on “Quy trình đăng ký và nhận lớp dạy

 1. Ngân says:

  Dạ cho em hỏi e đã đki rồi! Là trung tâm sẽ liên hệ e khi có lớp phù hợp hay e phải theo dõi danh sách lớp đag cần trên website và gọi đien đến trung tâm khi mún nhận lớp vậy ạ??

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Hi Ngân, sau khi đăng ký nếu thấy lớp nào trên list danh sách lớp mà phù hợp thì alo trao đổi luôn nha. Có 1 số lớp đặc biệt thì trung tâm mới gọi theo các bạn gia sư đăng ký.

 2. Phát Nguyễn says:

  Cho mình hỏi là đóng phí 30% là sau khi nhận lớp chính thức đã qua dạy thử 1,2 hôm phải không? Chứ nhỡ đóng phí rồi mà có trục trặc và không dậy được thì sao?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Phí 30% đó đóng ngay sau khi làm hợp đồng nhận lớp luôn đó bạn. Bạn được gọi phụ huynh học sinh trao đổi kỹ càng trước khi làm hợp đồng bạn nhé. Còn nếu có trục trặc thì sẽ hoàn phí (100% trong 2 buổi dạy thử ; và sẽ giảm dần tới hết 1 tháng)

   • Minh Hiếu says:

    Cụ thể việc hoàn phí sẽ chấp nhận lý do nào là hợp lý a? và hoàn phí giảm dần cho tới hết một tháng là ntn å?

    • Gia Sư Tiên Phong says:

     Có 3 trường hợp ko đc hoàn phí 1 là gia sư thường xuyên đi trễ, về sớm, nghỉ ko phép. 2 là ko đủ năng lực chuyên môn. 3 là bận việc riêng, ko dạy nữa. Trừ 3 cái này các trường hợp khác ko phải do lỗi chủ quan của gia sư thì đc hoàn phí tất cả nhé.
     Giảm dần là lớp có trục trặc trong 2-3 tuần đầu thì đc hoàn 50%, 3-4 tuần thì đc hoàn 25%.
     Cần hỗ trợ gì bạn có thể alo trao đổi thêm các số hotine nhé

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Phí nhận lớp thì các bạn gia sư sẽ đóng trước. Chỉ có 1 số trường hợp gia sư khó khăn thì trung tâm mới tạo điều điện cho các bạn nợ phí đóng sau thôi bạn nhé

 3. Nhi says:

  Chào trung tâm, em có nhận 2 lớp của gia sư Tieen Phong rồi . Giờ em giới thiệu em gái em nhận lớp thì có được ưu đãi giảm phí không trung tâm?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào bạn Nhi, về việc giới thiệu em gái nhận lớp bên mình không có ưu đãi giảm phí bạn nhé. Ưu đãi được áp dụng với các bạn gia sư có hoàn cảnh khó khăn là giảm phí hoặc nợ phí. Cám ơn bạn đã có 1 câu hỏi hay.
   Trung – tư vấn – 0903103800

 4. Hoàng says:

  Phí nhận lớp là đóng một lần duy nhất hay mỗi tháng lại đóng 30% tiền lương của mình ạ ?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Phí nhận lớp là 30% đóng 1 lần lúc làm hợp đồng nhận lớp thôi bạn nhé. Nếu cần hỏi thêm gì bạn có thể liên hệ bên mình hỗ trợ bạn nhé.
   Trung – tư vấn – 0903103800

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Xin lỗi Duy, giờ mới thấy câu hỏi của em. Nếu đóng phí rồi mà nhận lớp không thành công trong 1 – 2 buổi đầu, gia sư sẽ được hoàn 100% phí đã đóng. Trường hợp không liên lạc được tất nhiên là trả phí rồi e

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   À, chào bạn, nếu lớp có trục trặc bên đây sẽ xác minh trong 3 – 5 ngày . Ok rồi gia sư sẽ đc hoàn phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhé bạn. Trong hợp đồng gia sư có ghi rõ ràng và đầy đủ. Hợp đồng gia sư thì vào mục danh sách lớp dạy có link tải về đó bạn

 5. Yến Nhi says:

  Khi gia sư đến dạy có thể bảo mật thông tin về học lực và khả năng của hs đối với phhs không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *