Quy trình đăng ký và nhận lớp dạy

Bạn đăng thắc mắc về cách thức tìm gia sư cho con em mình? Bạn đang băn khoan về chất lượng dạy của gia sư? Bạn là gia sư và đang thắc mắc về quy trình đăng ký nhận dạy?

Quy trình tìm gia sư cho PHHS tham khảo

QUY TRINH TIM GIA SU DAY KEM

Bước 1: Nhận thông tin

Khi PHHS hoặc học viên liên lạc, gia sư Tiên Phong sẽ tư vấn hỏi kỹ các vấn đề của học viên như: học lực, trường lớp, môn học, thời gian, khu vực và tư vấn và đưa ra cho PHHS 1 giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên.

Bước 2: Chọn gia sư

Sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin từ phụ huynh học sinh, Tiên Phong sẽ gửi thông tin với các gia sư phù hợp với các tiêu chí trên. Chọn và lọc ra 2 – 3 gia sư phù hợp và báo thông tin đầy đủ cho PHHS.

Bước 3: Dạy thử

Nếu PHHS đồng ý thông tin của gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư trao đổi và qua nhà nói chuyện với gia đình. Sau đó sẽ tiến hành kiêm tra học lực và dạy thử 1 – 2 buổi đầu tiên.

Bước 4: Hỗ trợ dài lâu

Sau khi PHHS thấy gia sư dạy tốt thì gia sư đó mới chính thức nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho PHHS và gia sư để công việc dạy đạt kết quả cao nhất.

quy trinh dang ký lop gia su

Quy trình đăng ký đi dạy dành cho gia sư

Bước 1 : Đăng ký thông tin

Gia sư sinh viên giáo viên có thể điền đầy đủ thông tin đăng ký tại mục: Đăng ký làm gia sư

Hoặc nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội như facebook thì có thể nhắn thông tin cụ thể và số đt liên hệ, chụp ảnh bằng cấp rồi gửi qua inbox Page tại đây

Bước 2 : Chọn lớp dạy phù hợp

Bạn có thể xem mục danh sách lớp ở thanh menu bên trên. Trong đó sẽ có nhiều lớp dạy ở khắp các khu vực. Danh sách lớp này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Ngoài các lớp trên website chính thức, lớp còn được đăng lên Facebook page, group và các trang website vệ tinh. Do đó các bạn cần kiểm tra lại lớp trên trang web chính thức là giasutienphong.com.vn. Các bạn có thể like Facebook page, group để được thông báo khi có lớp.

Xem chi tiết hơn về hệ thống group tại đây

Bước 3: Đặt lớp và nhận lớp

Ngay khi tìm được 1 lớp phù hợp các bạn vui lòng inbox page “Trung tâm gia sư Tiên Phong” trên facebook hoặc zalo “0984022 383 hoặc 0908 789 850” để trao đổi thông tin và chốt lớp.  Nếu ko sử dụng mạng xã hội, các bạn có thể alo: 0984.022.383 hoặc 0908.789.850 để được kiểm tra thông tin và phỏng vấn sơ bộ, nếu đạt các bạn sẽ được hẹn qua nhận lớp.

Khi đến nhận lớp các bạn đem theo các giấy tờ như : CMND, thẻ SV, thẻ GV, các bằng cấp liên quan (tùy vào yêu cầu cụ thể từng lớp).

Tùy vào yêu cầu từng lớp dạy chúng tôi sẽ kiểm tra về kỹ năng giao tiếp, sư phạm và khả năng chuyên môn.

Với giáo viên: chỉ cần cung cấp giấy tờ (CMND, thẻ giảng dạy và bằng cấp liên quan).

Phí nhận lớp: 30% với các lớp thông thường và 25% với các lớp ngoại ngữ cho người đi làm (với các lớp ôn thi hoặc ngắn hạn sẽ giảm phí)

Các vấn đề khác còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo mục hỏi đáp gia sư. Nhận lớp các bạn sẽ phải tuân thủ các điều khoản nhận lớp tại hợp đồng gia sư.

Lưu ý cho gia sư

Nhắn tin, comment: “cho mình nhận lớp này nha” hay các câu khác tương đương. Vì để giao lớp cho gia sư thì trung tâm cần trao đổi mới biết được các thông tin của gia sư. Nhận lớp thì gia sư cứ gọi điện thoại trực tiếp nhé. Điện thoại hết tiền cứ alo nói trung tâm gọi lại cho 🙂

Khi hẹn gia sư rồi thì Tiên Phong sẽ giữ lớp đó và không giao cho ai. Do đó mong các bạn gia sư đã được hẹn thì qua đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến Tiên Phong và PHHH. Nếu trục trặc không qua được hoặc không muốn nhận lớp nữa thì alo báo sớm cho bên mình để trung tâm còn kịp sắp xếp người khác cho kịp. Đừng không nhận lớp rồi trung tâm gọi không nghe máy các bạn nhé 😀

4.4/5 - (409 bình chọn)

47 thoughts on “Quy trình đăng ký và nhận lớp dạy

 1. Ngân says:

  Dạ cho em hỏi e đã đki rồi! Là trung tâm sẽ liên hệ e khi có lớp phù hợp hay e phải theo dõi danh sách lớp đag cần trên website và gọi đien đến trung tâm khi mún nhận lớp vậy ạ??

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Hi Ngân, sau khi đăng ký nếu thấy lớp nào trên list danh sách lớp mà phù hợp thì alo trao đổi luôn nha. Có 1 số lớp đặc biệt thì trung tâm mới gọi theo các bạn gia sư đăng ký.

 2. Phát Nguyễn says:

  Cho mình hỏi là đóng phí 30% là sau khi nhận lớp chính thức đã qua dạy thử 1,2 hôm phải không? Chứ nhỡ đóng phí rồi mà có trục trặc và không dậy được thì sao?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Phí 30% đó đóng ngay sau khi làm hợp đồng nhận lớp luôn đó bạn. Bạn được gọi phụ huynh học sinh trao đổi kỹ càng trước khi làm hợp đồng bạn nhé. Còn nếu có trục trặc thì sẽ hoàn phí (100% trong 2 buổi dạy thử ; và sẽ giảm dần tới hết 1 tháng)

  • Minh Hiếu says:

   Cụ thể việc hoàn phí sẽ chấp nhận lý do nào là hợp lý a? và hoàn phí giảm dần cho tới hết một tháng là ntn å?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Có 3 trường hợp ko đc hoàn phí 1 là gia sư thường xuyên đi trễ, về sớm, nghỉ ko phép. 2 là ko đủ năng lực chuyên môn. 3 là bận việc riêng, ko dạy nữa. Trừ 3 cái này các trường hợp khác ko phải do lỗi chủ quan của gia sư thì đc hoàn phí tất cả nhé.
   Giảm dần là lớp có trục trặc trong 2-3 tuần đầu thì đc hoàn 50%, 3-4 tuần thì đc hoàn 25%.
   Cần hỗ trợ gì bạn có thể alo trao đổi thêm các số hotine nhé

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Phí nhận lớp thì các bạn gia sư sẽ đóng trước. Chỉ có 1 số trường hợp gia sư khó khăn thì trung tâm mới tạo điều điện cho các bạn nợ phí đóng sau thôi bạn nhé

 3. Nhi says:

  Chào trung tâm, em có nhận 2 lớp của gia sư Tieen Phong rồi . Giờ em giới thiệu em gái em nhận lớp thì có được ưu đãi giảm phí không trung tâm?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào bạn Nhi, về việc giới thiệu em gái nhận lớp bên mình không có ưu đãi giảm phí bạn nhé. Ưu đãi được áp dụng với các bạn gia sư có hoàn cảnh khó khăn là giảm phí hoặc nợ phí. Cám ơn bạn đã có 1 câu hỏi hay.
   Trung – tư vấn – 0903103800

 4. Hoàng says:

  Phí nhận lớp là đóng một lần duy nhất hay mỗi tháng lại đóng 30% tiền lương của mình ạ ?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Phí nhận lớp là 30% đóng 1 lần lúc làm hợp đồng nhận lớp thôi bạn nhé. Nếu cần hỏi thêm gì bạn có thể liên hệ bên mình hỗ trợ bạn nhé.
   Trung – tư vấn – 0903103800

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Xin lỗi Duy, giờ mới thấy câu hỏi của em. Nếu đóng phí rồi mà nhận lớp không thành công trong 1 – 2 buổi đầu, gia sư sẽ được hoàn 100% phí đã đóng. Trường hợp không liên lạc được tất nhiên là trả phí rồi e

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Trên thanh menu ngang có ghi rõ mục danh sách lớp đó bạn. Còn khi vào web bằng điện thoại thì có cái nút nhỏ góc trái. Bấm vào sẽ xổ ra thanh menu

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   À, chào bạn, nếu lớp có trục trặc bên đây sẽ xác minh trong 3 – 5 ngày . Ok rồi gia sư sẽ đc hoàn phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhé bạn. Trong hợp đồng gia sư có ghi rõ ràng và đầy đủ. Hợp đồng gia sư thì vào mục danh sách lớp dạy có link tải về đó bạn

 5. Yến Nhi says:

  Khi gia sư đến dạy có thể bảo mật thông tin về học lực và khả năng của hs đối với phhs không ạ?

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào Yến Nhi, xin lỗi vì giờ mới thấy câu hỏi của Nhi. Trung tâm xin trả lời về việc bảo mật thông tin của của học sinh đối với cha mẹ. Nếu học sinh còn nhỏ và đang trong sự quản lý của ba mẹ thì tất nhiên là trung tâm sẽ phải thông báo mọi việc học tập của các em tới cho ba mẹ. Còn trường hợp học viên đã lớn trên 18t, chủ động gọi tìm gia sư thì việc đó có thể thỏa thuận được

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào Tuyền, mình là Trung vừa mới alo trao đổi về việc tìm gia sư dạy chương trình tiếng Anh cho người đi làm. Sau khi liên hệ sắp xếp giáo viên ngày thứ 2 tới bên mình sẽ alo báo cho Tuyền. Cần hỗ trợ gì cứ alo Trung theo số 0903.103.800

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   dạ học viên sẽ đóng học phí trực tiếp cho gia sư; đã phần sẽ là thu sau, một số trường hợp học ngoại ngữ sẽ thu trước sau khi học thử là do sự thỏa thuận giữa gia sư và học viên

 6. My says:

  Có thể nói rõ hơn về trường hợp thu phí chuyển khoản ko ạ. E k thấy qui trình lắm. Với cả tại sao văn phòng bên quận 7 đóng cửa rồi mà vẫn để hiện trên page ??

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Ý đầu mình chưa hiểu bạn hỏi lắm. Bạn alo hotline mình trả lời cho lẹ nha. Bạn ko thấy quy trình lắm???? VP Q7 nghỉ Tết vô chưa làm thôi chứ có đóng cửa luôn đâu

 7. Nguyễn Ngọc Loan says:

  Em ko phải giáo viên nhưng cũng k phải sinh viên. Vừa đậu bằng N3 tiếng nhật muốn đk đi dạy thì cần gì để đến đk ạ ?

 8. VŨ KIM ANH says:

  Dạ cho em hỏi em đăng kí nhận lớp trên fanpage của trung tâm trên facebook có được không ạ

 9. Võ Trần Tuyền Linh says:

  Cho mình hỏi 2 vấn đề sau:
  1. Mình từng là giáo viên dạy tiểu học (5năm) nhưng hiện tại đã nghỉ ở trường (do có việc riêng) và đang là giáo viên dạy tự do toán cấp 2 (6năm) thì mình đăng kí có được không ah?
  2. Trường hợp nơi mình ở đi qua văn phòng Trung tâm gia sư khá xa, vậy mình có được phỏng vấn online không?
  Mong trung tâm giải đáp giúp mình, trân trọng cảm ơn.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào bạn Linh, bên mình chào đón bạn đăng ký dạy ạ. Chỉ cần đam mê công việc dạy học và mong muốn gắn bó thì đều có thể nhận lớp dạy ạ ( tuỳ các lớp có các yêu cầu khác nhau nên có lớp phù hợp thì bạn có thể nhận được). Còn trường hợp ở xa, thì bạn có thể gửi ảnh giấy tờ bằng cấp ( có cam kết thông tin) và trao đổi phỏng vấn qua điện thoại đều được ạ!

 10. Dung says:

  Mình là giáo viên dạy tiểu học, mình xin được là gia sư online từ lớp 1-5 môn Toán và Tiếng Việt

 11. Trịnh Thị Thu Thủy says:

  Tôi là Giáo viên Tiểu học ( bao gồm trẻ phổ thông và trẻ chuyên biệt ), Ns 1963 đã nghỉ hưu, nhận dạy các lớp tiền Tiểu học và Tiểu học; thời gian thỏa thuận.

  • PHANTHỊKIMMAI says:

   Mình là giáo viên Tiểu học (tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Tp Hồ Chí Minh) , sinh năm 1966 , nhận dạy từ lớp 1 đến lớp 5 môn Toán và Tiếng Việt , thời gian thỏa thuận .

 12. Ngọc Trâm says:

  Mình là sinh viên năm nhất ngành kinh doanh quốc tế trường Đại học Tài chính-Marketing, mình xin làm gia sư anh văn, ngữ văn, toán cho cấp 1,2,3 ạ

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   chào bạn Linh, bạn đăng ký học có thể nhắn tin hoặc gọi điện thoại bên mình hỗ trợ tư vấn và sắp xếp gia sư qua dạy thử nha. 0903103800 ( zalo) hỗ trợ 247

 13. TRẦN THỊ MINH NGUYỆT says:

  Chào Trung Tâm
  Mình tên Nguyệt tốt nghiệp khoa Hoá học trường DH Khoa Học Tự Nhiên (DHQG Tp HCM)
  Với hơn 7 năm gia sư các khối lớp và LT 10, LTDH.

 14. Trần Quốc Hưng says:

  Tôi cần tìm Gia sư (Cô) dạy kèm Toán, Lý, Hóa cho 2 con học lớp 11 (trai) và lớp 9 (gái), cả 2 cháu học Trường British Int’l School từ mẫu giáo 100% tiếng Anh nên cần cô có thể giao tiếp bằng tiếng Anh được ngoài khả năng sư phạm và nhiệt huyết. Địa chỉ nhà: Chung cư The Vista An Phú, số 628C Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, Thủ Đức, HCMC.Đt (Hưng) 091315xxx

 15. PHAN THANH TRIỀU says:

  Kính gửi: Trung tâm!
  Với kinh nghiệm thực tế và từng du học Đài Loan cũng như Trung Quốc, thông thạo cả phồn thể lẫn giản thể cũng như các kỹ năng mềm khác. Mình tin rằng mình hoàn toàn đầy đủ khả năng đảm nhận lớp tiếng Trung cho người lớn và cả trẻ em, vì thế mình xin gửi CV ứng tuyển đến quý Trung tâm, kính mong quý Trung tâm xem xét.
  Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *