Nhu cầu học tiếng Việt

Bạn đang so sánh trung tâm dạy tiếng Việt và gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài? Bạn đang phân vân về chất lượng dịch vụ của các trung tâm dạy tiếng Việt? Bạn không đủ thời gian để đi lại tới các trung tâm? Dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà của trung tâm Tiên Phong sẽ giúp bạn!

Trong Thời gian gần đây, lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng đông, di học sinh cũng tăng lên và những người đến làm kinh doanh cũng không ít. Điều đó dẫn đến một nhu cầu thiết yếu chính là giao tiếp bằng tiếng Việt.

Thế nhưng, các trung tâm dạy tiếng Việt hiện nay chưa phổ biến rộng rãi cũng như tiếng Việt là một ngôn ngữ khá khó để tự học ở nhà. Chính vì vậy mà rất nhiều người cần đến một người có thể ở bên cạnh chỉ dẫn mình tận tình để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Việt.

Gia sư Tiên Phong xin giới thiệu đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà. Với dịch vụ uy tín, tiện lợi học viên được chọn gia sư, chọn thời gian học, địa điểm học sẽ đem lại sự hài lòng cho quý học viên.

gia su day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Học tiếng Việt khó không?

Tiếng Việt thực tế cũng không hẳn la ngôn ngữ “phong ba bão táp” như nhiều người vẫn nhận định dẫn đến việc ngại học. Nếu tìm được một phương pháp học hợp lý thì sẽ rất nhanh để có hiệu quả tốt.

Chúng tôi có đội ngũ gia sư là những sinh viên, giáo viên, giảng viên đại học thuộc các chuyên ngành ngôn ngữ học, có kiến thức rất tốt về tiếng Việt để giúp học viên có thể tiếp thu bài nhanh và nhớ lâu nhất.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không những am hiểu về tiếng Việt mà còn rất thông thạo ngoại ngữ để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình giảng dạy.

Nhiều người nước ngoài sẽ cảm thấy khó khăn khi vận dụng tiếng Việt học được trong giao tiếp thường ngày. Gia sư dạy tiếng Việt sẽ biến những buổi học lý thuyết nhàm chán bằng cách tăng cường kĩ năng nói và nghe, tạo ra những đối thoại tự nhiên để tập phản xạ giao tiếp cho người học tiếng Việt.

Gia sư dạy tiếng Việt tại TPHCM

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại tphcm sẽ giúp người học biết vận dụng linh hoạt và sử dụng từ ngữ, ngữ pháp, xưng hô thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh.

Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn học tiếng Việt để làm gì và bạn đang ở trình độ như thế nào, chúng tôi đều sẵn sàng giúp bạn có được khả năng sử dụng tiếng Việt thông thạo nhất.

Gia sư dạy tiếng Việt của trung tâm Tiên Phong có mặt ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Người học có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Việt có thể trực tiếp đến trung tâm hoặc gọi điện thoại để được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng.

Bên cạnh dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, trung tâm cũng có gia sư dạy ngôn ngữ khác như gia sư tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Pháp theo yêu cầu.

Hotline tư vấn tìm gia sư dạy tiếng Việt; tư vấn được bằng tiếng Việt, tiếng Anh: 0984 022 383 (ms Thoa)

Bảng giá dạy tiếng Việt

 • Sinh viên năm 3,4 có kinh nghiệm dạy tiếng Việt dùng tiếng Anh: 250k/buổi 90p
 • Sinh viên năm 3,4 có kinh nghiệm dạy bằng tiếng Hoa, Nhật, Hàn: 300k/buổi 90p
 • Giáo viên (đã tốt nghiệp) dạy bằng tiếng Hoa, Nhật, Hàn: 300k/buổi 90p
 • Giáo viên (đã tốt nghiệp) dạy bằng tiếng Hoa, Nhật, Hàn: 350k/buổi 90p
 • ĐƯỢC CHỌN GIA SƯ VÀ HỌC THỬ

  tu van tim gia su

  75 thoughts on “Gia sư dạy tiếng Việt Nam cho người nước ngoài

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Do đặc thù các lớp gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài yêu cầu khá kỹ về thông tin, kỹ năng, kinh nghiệm gia sư nên trung tâm cũng sẽ chọn lọc và phỏng vấn kỹ bạn à. Đầu tiên để đăng ký bạn chỉ việc điền thông tin đầy đủ vào mục “đăng ký làm gia sư” rồi chờ bên mình xếp lớp và gọi nhé bạn.

   • Pham Thi Thu Ha says:

    anh chị cho em biết đăng kí làm gia sư như thế nào ạ. Em muốn đăng kí dạy tiếng việt cho người nước ngoài

   • Lê Thị Ánh Nguyệt says:

    Mình tốt nghiệp Thạc sĩ Việt Nam học trường đại học khoa học xã hội và nhân văn tphcm tháng 12.2016. Hiện tại, mình dạy tiếng Việt cho học viên người Nga thông qua tiếng Anh. Rất mong được cộng tác với trung tâm.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào bạn Nguyệt, rất vui vì bạn đã quan tâm tới dịch vụ dạy tiếng Việt của trung tâm Tiên Phong. Bên mình đã lưu số bạn, khi nào có các lớp phù hợp sẽ báo bạn để bạn qua phỏng vấn nhé. Cám ơn bạn

   • Nguyễn Thị Kiên says:

    Chào admin. Mình làm việc trong môi trường khách sạn quốc tế 7 năm. Tiếng anh và tiếng Việt mình tốt. Mình mong bạn giúp mình công việc làm gia sư dạy tiếng anh cho người nước ngoài. Mong nhận được phản hồi sớm từ bạn.

  1. Nguyễn Quý Nam Phương says:

   Em đang là sinh viên năm ba đại học Sư Pham ngành sư phạm Anh. Em có kinh nghiệm làm gia sư dạy tiếng Anh tại gia.

  2. Nguyễn Thị Kiều Mi says:

   Da, e chào a /chi !
   A/chị cho e hỏi hiện tại bên trung tâm mình có đang còn tuyển dụng gia sư day tiếng việt cho người nước ngoài k ạk?
   E là sinh viên mới ra trường, e tốt nghiệp khoa ngoại ngữ, biết tiếng anh, tiếng trung. Chưa có kinh nghiệm. Mong muốn có công việc để học hỏi kinh nghiệm và kiêm thêm thu nhập. Mong a/chi có thể giúp e với! E cảm ơn nhiều ạ!

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Đang cần 1 gia sư dạy tiếng Việt cho người Đài Loan dùng tiếng phổ thông dạy tại Nhà Bè sát Q7 gần Lotemart – 3b lương 2tr5 . dạy chiều sớm khoảng từ 14h. Bạn nhận thì alo gấp lại nha

  3. Lê Dung says:

   Chào gia sư Tiên Phong, Em đang là nhân viên kinh doanh. TOEIC 720, Tiếng Hàn giao tiếp tốt. Hiện em đang tìm việc làm thêm, gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài vào thứ 7 và chủ nhật. Nếu có lớp, phiền trung tâm nhắn cho em biết được không ạ?

   • Tạ Cẩm Nhung says:

    Em chào anh/chị
    Em là sinh viên mới ra trường , chuyên ngành luật kinh tế ĐH kinh tế- luật ĐHQG TPHCM.Hiện đang học văn bằng 2 ngôn ngữ trung quốc tại Đh KHXHNV . Em có thể giao tiếp bằng tiếng Trung, tiếng Anh khá tốt. Hiện em đã có hơn 4 năm dạy tiếng Anh cho thiếu nhi lẫn các em học sinh cấp . Em rất thích công việc này vì thứ nhất có thêm kinh nghiệm và thêm thu nhập.
    Mong trung tâm có thể giúp em, em cảm ơn !

  4. ngoc says:

   chào anh/chị
   em là sinh viên năm 3 ĐH Kinh tế, có khả năng giao tiếp tiếng anh khá tốt và thông thạo ngữ pháp tiếng việt, hiện em đang tìm kiếm công việc gia sư cho người nước ngoài vì em rất yêu thích công việc này. Mong anh/chị có thể giới thiệu

  5. Kim Trang says:

   Em tốt nghiệp ngành sư phạm anh. Em mong muốn dạy tiếng việt cho người nước ngoài. Nếu trung tâm có tuyển dụng thì liên hệ em với

  6. Huỳnh Thị Thanh Linh says:

   Em chào anh chị. Em hiện là sinh viên năm 4, chuyên ngành quản trị kinh doanh – trường ĐH Tài Chính _ Mareting. Em muốn tìm việc làm gia sư dạy tại nhà cho các bé cấp 1,2 thuộc các môn toán, anh văn. Và dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Rất mong trung tâm gọi em với ạ

   • Hương Anna says:

    chào bạn minh muốn đăng ký việc dậy tiếng việt cho người nước ngoài. mình tốt nghiệp ngoại ngữ và luật. đã giao tiếp nhiều với người nước ngoài và đã từng làm gia sư. mình muốn đăng ký lớp dậy tiếng việt cho người nước ngoài tại nhà của học viên. 1 kèm 1 ( học viên có thể là người lớn và trẻ em) để tăng thêm thu nhập và cũng là sở thích. mong nhận được phản hồi của trung tâm. trân trọng- Thu Hương

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Học phí gia sư dạy tiếng Việt tính theo tháng ạ. Với thời lượng 3b mỗi buổi 90p mỗi tuần thì học phí là 2tr4/tháng với gia sư sinh viên ; mức giáo viên giỏi thì học phí là 3tr6/tháng. A/C có thể liên hệ để được tư vấn kỹ hơn
    Trung – 0903103800 tư vấn gia sư

  7. huỳnh thị ny na says:

   ad ơi,em là sinh viên em muốn nhận lớp dạy tiếng việt cho người nước ngoài thì còn lớp không vậy ad.

  8. Duy says:

   em muốn nhận lớp dạy tiếng việt cho người nước ngoài thì phải làm sao ạ em 18t học năm cuối của bậc THPT trường cao đẳng nghề khu vực long thành nhơn trạch khoa nhà hàng khách sạn ạ em muốn nhận lớp dạy tiếng việt cho ngườ nước ngoài em cần ko gấp lắm đảm bảo khi ra trường em có việc làm ổn định và lương cao thôi

  9. Nguyễn Hồng Ngọc says:

   Da, e chào a /chi !
   A/chị cho e hỏi hiện tại bên trung tâm mình có đang còn tuyển dụng gia sư day tiếng việt cho người nước ngoài không ạ?
   Em sinh năm 1994, em tốt nghiệp CĐ,sư phạm anh. Chưa có kinh nghiệm. Mong muốn có công việc để học hỏi kinh nghiệm và kiêm thêm thu nhập. Mong a/chi có thể giúp em,em cảm ơn nhiều ạ!

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào Ngọc, cám ơn em đã quan tâm đến công việc này. Nếu hiện tại chưa có kinh nghiệm thì em có thể tìm các tài liệu dạy tiếng Việt, các tài liệu sách vở hoặc học trên Youtube. Ngoài ra em có thể tới các câu lạc bộ, công viên, nhà văn hóa để có thể giao lưu tìm hiểu thêm về văn hóa các nước. Khi nào thấy ok rồi thì có thể liên hệ bên đây lại nhé. Thân

  10. Lê Công Hiển says:

   MÌnh đang là hường dẫn viên du lịch quốc tế, đã giao tiếp rất nhiều với người nước ngoài,nếu trung tâm có nhu cầu có thể liên hệ với mình qua sdt:

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào Hiển, cám ơn bạn đã quan tâm và để lại thông tin . Nếu có lớp nào phù hợp gia sư Tiên Phong sẽ gọi bạn phỏng vấn nhé.

  11. Chương Đào says:

   Cho mình hỏi khi nào mới có lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài và nếu muốn đăng ký dạy thì phải làm như thế nào?

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào bạn Đào, về việc tuyển gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu dạy xin để lại thông tin vào mục đăng ký gia sư. Bên trung tâm có lớp phù hợp sẽ alo cho các gia sư đăng ký phù hợp nhất. Cám ơn sự hợp tác của bạn

  12. Đặng Văn Hùng says:

   Em cũng muốn tham gia trung tâm. E từng dạy qua Tiếng Việt cho bạn bè của em đa phần là người Mỹ và Anh theo hình thức tự tổ chức dạy tại gia với thời gian họ làm chủ. Tiếng Anh em cũng chỉ đủ giáo tiếp nhưng e cũng có kinh nghiệm khi giao tiếp với người Mỹ và Anh. Nếu được vui lòng phản hồi giúp e qua email. e cảm ơn

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Bạn Hùng điền thông tin vào form đăng ký tại mục “đăng ký gia sư” giúp trung tâm nhé. Khi có lớp phù hợp, bên đây sẽ liên hệ bạn Hùng trao đối sau

  13. TRẦN THỊ BÌNH says:

   hello anh , bên anh cần tuyển gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài nữa k ạ ? em đã tốt nghiệp rồi hiện đnag làm bên du lịch, có kinh nghiệm dạy kèm 1 năm , tiếng anh giao tiếp tốt và môi trường hiện đang làm cho người nước ngoài,
   anh co the chi cho em cách đăng ký làm gia sư bên mình được không a ?

  14. Trần Bảo Ân says:

   Mình cần gấp 1 bạn gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ,
   thời gian dạy vào buổi tuối , Anh có thể cho biết chi phí dạy là bao nhiêu không ?
   Nhóm bên mình có từ 3 đến 5 người , địa điểm tại tòa nhà Petroland quận 07

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Dạ chào anh Ân, về việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sử dụng tiếng Hoa thì chi phí vào khoảng 400 – 550 ngàn / giờ học (nhóm 3 -5 hv). Thông thường bên em sẽ dạy mỗi buổi là 90p, mỗi tuần từ 2 – 4 buổi. Thời gian thì học viên được tự do chọn lựa. A tham khảo rồi có thể alo bên em tư vấn thêm ạ.
    Hotline 0903103800 – 0983086817

  15. DIem Huong says:

   chao chi !
   Mình tên D Hương. xin đăng ký dạy tiếng vIêt cho người nói tiếng Anh. (Mỹ, Úc, Anh ). Mình rảnh buổi sáng . Nếu trung tâm cần thì liên lạc mình nhé .

  16. Nguyễn Thị Bích Trâm says:

   thông báo cho em khi có bài đăng mới về gia sư tiếng trung dạy từ cơ bản ạ.xin cám ơn!

  17. Nguyễn Trần Khiêm Hạnh says:

   Xin chào ạ, em là Hạnh, sinh viên năm nhất khoa Báo chí và truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Em muốn đăng kí làm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài được không

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Uhm được chứ Hạnh. E tranh thủ tìm hiểu các tài liệu, giáo trình dạy tiếng Việt đi nhé. Nếu được thì có thể tập dạy trước cho bạn bè người nước ngoài (nếu có),…

  18. Ngọc says:

   Cho em hỏi bên mình còn tuyển gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài nữa không ạ? Em muốn đăng kí làm bán thời gian vì hiện tại em đang dạy Anh Văn ở 1 trung tâm ngoại ngữ nữa.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Uhm có đó bạn, hiện tại lượng yêu cầu gia sư dạy tiếng Việt tuy có nhưng chưa nhiều. Bạn điền thông tin vào form đăng ký đi nhé

  19. I am Ry says:

   Em cũng muốn đăng kí làm gia sư. Em ko có bằng cấp tiếng Anh nhưng em có khá nhiều bạn là người nước ngoài và em giao tiếp với họ khá tốt nên hi vọng em có thể tham gia làm gia sư cho người nước ngoài. Em cảm ơn

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Cũng cùng câu trả lời với bạn Nga. Bạn Ry đã chuẩn bị gì cho việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài rồi? Tìm hiểu yêu cầu học viên, sách vở, giáo trình dạy,…

  20. Đinh Thị Thúy Nga says:

   Em đang là sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh, em muốn nhận lớp dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, rất mong sự giúp đỡ từ trung tâm ạ.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    E đã chuẩn bị những gì rồi: sách vở, tài liệu giáo trình, kỹ năng dạy,.. chưa? Nếu chưa thì tìm hiểu và tập luyện dần đi nhé.

   • Đinh Thị Thúy Nga says:

    Vâng ạ. Em cám ơn add nhiều ạ.Nếu có lớp dạy thì add báo cho em với nhé!

  21. Trúc Vy says:

   Bên mình có tuyển gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài không ạ? Em có thể giao tiếp bằng tiếng Trung nên em có thể dạy cho người nước ngoài đặc biệt là người sử dụng tiếng Trung ạ.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    có đó bạn. Hiện đang có 2 yêu cầu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở quận 1 và quận 7. Sử dụng tiếng Anh để dạy kèm. Bạn nhận thì alo bên mình trao đổi nhé

  22. Thuỷ says:

   Mình có kinh nghiệm dạy tiếng việt cho người nước ngoài 17 năm xin được đăng ký nhận lớp dạy ở qúy trung tâm Mình sử dụng tiếng anh để dạy

  23. Minh Ngọc says:

   Em đã gửi form đăng kí ở trung tâm mình rồi ạ. Em đang dạy anh văn ở trung tâm ngoại ngữ nên em tự tin có thể dùng tiếng anh trong giao tiếp để dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Cho em hỏi làm sao để nhận lớp bên mình được ạ?

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Các lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài khá ít nên trung tâm không đưa lên web thường xuyên. Bạn có sử dụng facebook thì inbox vào Facebook gia sư Tiên Phong – hoặc add Zalo số 0984022383 bên mình sẽ gửi thông tin và trao đổi qua đó

  24. Thu Hằng says:

   Chào trung tâm gia sư tiên phong ! Em tên Hằng, tốt nghiệp đại học từ Liên Bang Nga, hiện em đang có nhu cầu dạy tiếng Nga cho người Việt, hoặc dạy tiếng Việt cho Người Nga. Mong được hợp tác với trung tâm.

  25. Nguyen Thi Thuy Trang says:

   Chào bạn,
   Tôi Tên Trang ,Tôi đã tốt nghiệp ngành ngoại ngữ anh văn chuyên về sư phạm tôi đã giảng dạy anh văn hơn một năm và làm việc trong lĩnh vực du lịch và du học được 9 năm,tôi rất thích được dạy tiếng việt cho người nước ngoài.bạn có thể vui lòng liên hệ với tôi khi có lớp không. cảm ơn rất nhiều!

  26. Le Thi Thanh Uyen says:

   Tôi ten Uyen, Toi da tot nghiep DHSP nganh ngoai ngu Anh Van, da tung lam trong nganh du lich giao tiep voi nguoi nuoc ngoai. Toi mong duoc hop tac voi Trung Tam day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai. Xin vui long lien he theo d/c mail. Chan thanh cam on.

  27. Nguyễn Ngọc Thúy Vy says:

   Hi, mình tên vy , mình đăng kí làm gia sư cho người nước ngoài nhé, hiện tại mình đang làm xuất nhập khẩu ở cty. Sdt

  28. Ngô Thị Dưỡng says:

   Chào quý trung tâm,
   Mình hiện tại đang là giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ. Bên cạnh đó, mình đang theo học chương trình thạc sĩ bên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn . Mình có kinh nghiệm giảng dạy 5 năm.
   Hy vọng có thể cộng tác với quý trung tâm.
   Cảm ơn rất nhiều ạ!

  29. Quách Tố My says:

   Dạ em chào ad,dạ ad cho em hỏi là bên mình có đang tuyển gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài không ạ? Em là sinh viên Khoa ngô ngữ Ý của đại học khoa học xã hội và nhân văn. Em có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Ý và tiếng Anh nên em có thể dạy cho người nước ngoài, đặc biệt là người sử dụng tiếng Ý hoặc tiếng Anh ạ.

  30. Kim Diễm says:

   Em chào gia sư tien phong .. em la giao vien sư phạm tiểu học trường trung đong duong ..em đang học tiếng anh tại trung tam và cũng giao tiếp duoc cơ bản … cho em hỏi Ben mình còn tuyen gia sư day cho nước ngoai nữa không ạ..

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Giao tiếp cơ bản chưa dạy đc đâu bạn Diễm ơi, cố gắng luyện phản xạ giao tiếp tốt hơn nữa. Tham khảo bộ tài liệu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài bên trường Nhân Văn phát hành. Vài tháng nữa kỹ năng ok hơn thì bạn nhận lớp cho tự tin nha

  31. Ngọc Anh says:

   Mình đã có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trong vòng một năm và có nhiều tài liệu học tiếng Việt khác nhau. Mình nói giọng miền Nam. Tiếng Anh của mình có TOEIC 825 điểm đủ để giải thích ngữ pháp dễ hiểu cho người ngước ngoài. M tốt nghiệp đại học Kinh tế tp HCM. Nếu có lớp vui lòng liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn bạn.

  32. Phương says:

   Hiện tại mình đang tìm việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, bán thời gian. Rất mong được cộng tác với trung tâm

  33. Tô Thị Nga says:

   Em chào anh chị! E muốn tìm công việc dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài ah. E có thể giao tiếp được tiếng anh ah. Mong anh chị giúp đỡ em ah.

  34. Thanh Hồng says:

   E đang là giáo viên dạy tiếng anh o trường VUS. E tốt nghiệp đại học kinh tế ở Mỹ (BBA). hiện e muốn dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Rất mong đc giúp đỡ ạ

  35. HOÀNG QUANG says:

   Xin Chào Qúy Trung tâm !
   Trước khi nghỉ hưu tôi là hiệu phó của một trường dạy nghề. Tôi đã dạy tiếng Việt cho người N.N hơn 10 năm. Rất mong được hợp tác với Qúy Trung tâm. Số điện thoại của tôi. Trân trọng kính chào.

   • Trần Thị Trinh says:

    Chào trung tâm, em đang muốn tìm công việc dạy tiếng việt cho người nước ngoài. Em có thể giao tiếp bằng tiếng anh. Mong trung tâm, có thể giúp e ! Em cám ơn!

  36. Phan Thủy says:

   Em có thể đăng kí dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không, em chuyên về giáo dục tiểu học ạ

  37. Nguyễn Ngọc Hạnh says:

   Mình năm nay 39 tuổi giao tiếp khá Tiếng Anh và từng dạy cho SV qte sang VN. Hiện tại mình có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Hy vọng có cơ hội hợp tác với Trung tâm

  38. Hanh Thi Truong says:

   Em chào anh/chị
   Em là sinh viên năm 2 khoa Tiếng Hàn Quốc trường DHSP TP.HCM. Em có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn, tiếng Anh. Em rất yêu thích công việc này và hiện đã có 1 năm kinh nghiệm làm việc.
   Hy vọng có thể sớm hợp tác với trung tâm ạ!

  39. Trần Đông Thi says:

   Xin chào các AC, em đã tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh và đi làm được 2 năm. Hiện tại em muốn làm CTV dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. SĐT của em: , mong nhận được phản hồi của AC ạ.

  40. Thuy Lam says:

   Em chào anh, chị. Em là nhân viên văn phòng. Em có thể giao tiếp bằng tiếng anh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Em mong muốn được giảng dạy tiếng việt cho người nước ngoài khu vực quận 7 ạ. Em có thể được nhận không ạ?
   Em cảm ơn anh chị và mong sớm nhận được hồi âm ạ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button