Gia sư Tiên Phong đang cần tuyển dụng số lượng lớn các bạn sinh viên, các thầy cô giáo viên tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng làm công việc gia sư dạy kèm tại nhà.

Tuyển giáo viên, sinh viên làm gia sư dạt kèm tại nhà 2015
Tuyển giáo viên, sinh viên làm gia sư dạy kèm tại nhà.

Đối tượng gia sư tuyển dụng

 • Sinh viên đang đi học tại các trường ĐH, CĐ trong khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng (nhận cả sinh viên năm 1, chưa có kinh nghiệm)
 • Người đã tốt nghiệp đang làm việc (phải có kinh nghiệm trên 1 năm)
 • Giáo viên đã tốt nghiệp và đang dạy tại các trường mẫu giáo tiểu học, trung học

Thời gian và khu vực làm việc

Do đặc thù là dạy kèm 1 kèm 1 tại nhà của học viên nên thời gian học chủ yếu là học buổi tối trong tuần sau 18h. 1 số ít học viên khác có thể học buổi sáng, chiều và cả ngày T7 hoặc CN.

Khu vực dạy thì trải rộng khắp các địa bàn quận huyện các thành phố trên. Tùy theo từng khu vực của bạn ở, chúng tôi sẽ sắp xếp lớp gia sư cho tiện lợi nhất.

Yêu cầu về kinh nghiệm dạy

Tất cả các bạn gia sư chưa từng đi dạy đều có thể đăng ký dạy thêm nhưng những lớp dạy khó, phhs yêu cầu cao, mức lương cao thì trung tâm sẽ ưu tiên sắp xếp cho các bạn gia sư đã từng đi dạy và có phản hồi tốt từ phía PHHS.

Yêu cầu về các kỹ năng mềm

Bắt buộc : Giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn, dễ nghe, kiến thức chuyên môn phải nhớ rõ

Yêu cầu thêm: Nghiêm túc, tác phong tốt, tuân thủ giờ giấc dạy, lễ phép, chăm chỉ, tận tâm. Đặc biệt là nếu yêu thích công việc là có ý định gắn bó lâu dài sẽ được ưu tiên.

Học phí gia sư, lương thưởng hàng tháng

Đa số các lớp dạy đều được tính phí theo tháng.

Mức lương trung bình cho SV thấp nhất là 1tr/tháng tại TPHCM và 80,000/ 2 tiết tại HN

Mức lương trung bình cho giáo viên thấp nhất là 1,600,000/tháng

Mức học phí tương đối để tham khảo học phí (khung học phí tại TPHCM)

Về thưởng sẽ không quy định khi nhận lớp, tùy thuộc vào gia đình, khả năng dạy của gia sư.

Phí đóng trung tâm, giải quyết sự cố, hoàn phí

Mức phần trăm đa số lớp là là 30%. Tuy nhiên sẽ bớt phí với các lớp dạy ngoại ngữ, các lớp ôn thi ngắn hạn và các lớp dạy có yêu cầu đặc biệt.

Thời gian bảo hành lớp dạy là 1 tháng sau khi nhận lớp và dạy thử buổi dạy đầu tiên. Nếu có sự cố sẽ được hoàn phí 100% (dạy thử không thành công) hoàn 1 phần phí 75% – 50% – 25%. Chi tiết xem tại mục hỏi đáp

Các trường hợp phát sinh sau khi giao lớp, chính sách hoàn phí chi tiết tại : hỏi đáp gia sư

4.2/5 - (117 bình chọn)

38 thoughts on “Tuyển sinh viên giáo viên làm gia sư

  • Gia sư Tiên Phong says:

   Mức phí đóng thông thường là 30% trên mức lương bạn à. Đóng 1 lần lúc làm hợp đồng nhận lớp.
   Riêng các lớp ôn thi ngắn hạn có thể giảm phí.
   Cám ơn bạn đã quan tâm 😀
   Trung – tư vấn gia sư Tiên Phong

 1. K Linh says:

  Thời gian gần đây ít lớp quá vậy Trung. Mình là Linh năm ngoái có nhận chỗ bạn 2 lớp, mà tính nghỉ dạy chuyển qua dạy Anh văn giao tiếp. Dạy lớp 8,9 mấy năm nay ngán quá rồi ^^
  Tính hỏi mấy cua gia sư nào chuyên dạy giao tiếp cho sinh viên hoặc người nào cần để đi phỏng vấn xin việc gì đó. Có thi điện cho Linh giúp nha. Khi nào rảnh ghé qua mượn mấy cuốn sách chơi ^^

  • Gia sư Tiên Phong says:

   Ok, Linh. Ở đây ko có avatar, dò số điện thoại 1 hồi mới biết người quen đó 😀 . Thời gian gần đây it lớp hơn rồi. Mình đang cố gắng đẩy thêm lớp đây. Hi vọng trong tháng 5 sẽ nhiều lớp hơn. Để mình kiếm lớp AVGT cho Linh ha. Khi nào rảnh thì hú Trung tiếng cafe tám chuyện chơi, sách thì thoải mái =))

 2. Uyên says:

  Cho Uyên đăng ký dạy kèm các môn toán lý với tiếng Anh cho các em học sinh lớp 9 và các em cấp 3 nha. Uyên đang học đại học Kinh Tế năm 2. Có dạy 2 lớp ở trung tâm mình rồi, mới vừa ôn thi 12 cho 1 bé xong, chỉ xả hơi giờ chuẩn bị tìm lớp mới dạy tiếp nè. Canh me mấy bữa nay mà chưa có lớp nào phù hợp với Uyên hết. Có lớp nào ở Gò Vấp hay Bình Thạnh nhờ Ad nhắn qua giúp bé Uyên cái nha. thanks Ad

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Hôm nay không có lớp dạy toán lý nào trên đó cả. Có 1 lớp dạy kèm toán lớp 11 ở quận 7 đó Uyên. Nếu lớp đó xa ko nhận đc thì chờ vài bữa nữa có lớp nào lương cao cao trung tâm alo cho bạn ha. Thanks Uyên, mong là vẫn sẽ được hợp tác lâu dài với bạn.

 3. Phạm Thanh Phương Trang says:

  em mới tốt nghiệp 12 mà em muốn đăng ký làm gia sư thì có được không ạk

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   À, được chứ em. Em nhớ điền đủ các thông tin cá nhân vào mục đăng ký nhé. Tuy nhiên do em còn hỏi nhỏ nên tùy từng lớp dạy, trung tâm cần trao đổi kỹ càng với phụ huynh rồi mới quyết định được. Nếu em mới học xong thì kiến thức vẫn còn nhớ nhiều, trung tâm sẽ sắp xếp các lớp mức độ vừa phải, học sinh ngoan ngoãn chịu học cho em sau nhé.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Hiện tại trung tâm mình chỉ làm tại TPHCM thôi, đăng tuyển trước gia sư ngoài đó và nếu có lớp ngoài đó gia sư sẽ được gửi lớp miễn phí nhé. Nhưng lâu lâu mới có 1 lớp thôi ^^

 4. lam phương says:

  Mình là giáo viên Hóa cấp 2 tại Gò Vấp! Mình đi dạy đã được 3 năm rồi! Mình có thể dạy tốt Toán, Lý, Hóa 8,9! Nếu bên trung tâm có lớp nào ở khu vực quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình… thì mình đăng kí nhận lớp nha! Cảm ơn!

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Cám ơn cô Phương đã quan tâm, cô Phương đăng ký thông tin và chờ sự sắp xếp lớp của trung tâm cô nhé. Lớp 8 và lớp 9 cũng hay có các yêu cầu dạy thêm môn Hóa lắm.

 5. Huỳnh Thị Thúy Ngọc says:

  em đã đăng ký thông tin xin việc,,rất mong trung tâm sẽ phản hồi sơm cho em,,,,,,

 6. Nguyễn thị khuyên says:

  Xin chào . E muốn dạy gia sư lớp 5 môn toán , e mới đỗ đại học và là sinh viên năm thứ 1 . E k quan tâm nhiều về mức phí với lương vì e muốn thử sức , vì trc đó e có dạy cho 1 bé khi ở nhà cô họ . 4 năm bé đều học sinh khá , e đã dạy cho e đó kì 1 của lớp 5 và đạt mức học sinh giỏi và sang kì 2 đều dk học sinh giỏi . E muốn dạy thêm , có thể đáp ứng k ạ .

 7. Nguyễn Dương Trường says:

  Em là sinh viên năm 1 . Cần dạy kèm 4 môn Toán – Lý – Hóa – Sinh cấp 2 :)) . Anh chị có thể giúp được em không ạ.

 8. Trần Thị Mai says:

  Mình là Trần Thị Mai, giáo viên dạy 3 năm lớp 1 trường Tiểu học Nguyễn Siêu ở Hà Nội. Nếu có lớp 1 hoặc 2 ở Hà Nội bạn cho mình đăng kí nhé. SĐT của mình là: 01649831864

 9. Hoàng Tuyến says:

  mình là sv năm 3 ĐH Luật Hà Nội.mình muốn dạy gia sư môn văn hoặc tất cả các môn khối c.trung tâm có thể giúp mình được không ạ.:)

  • Nguyễn Thị Thái Xuyên says:

   Em là giáo viên tiểu học hiện tại đang dạy tại trung tâm ở Tân Phú, hiện em đang rảnh buổi sáng, không biết có lớp nào buổi sáng không ạ?

 10. Tường Vy says:

  .em năm nay 18 tuổi nhưng có sự cố do giấy tờ nên em mới học lớp 11 ..nếu em muốn đăng ký làm gia sư kèm cho mấy em mẫu giáo được không ạ

 11. Phương Thúy says:

  Năm nay e hox năm đầu.ngành dược.trừơng nguyễn tất thành. E có thể đkí làm gia sư được hk ạ.

 12. Nguyen Thi Bich Ngoc says:

  em hiện là sv năm 2 trường cao đẳng Bách Việt ngành tiếng anh thương mại em có thể dạy kèm những môn học theo sách giáo khoa cho các em từ lớp 1 đến lớp 6 (tiếng anh thì càng tốt ạ) tại nhà ở quận gò vấp tphcm

 13. Sen says:

  Add có nhận gia sư ở Biên Hòa không ? Mình hiện tại đang làm thu mua cho 1 tập đoàn của pháp ở KCN Biên Hòa 2. Thời gian buổi tối mình rãnh nên muốn đăng ky dạy tiếng anh

 14. Nguyễn Thị Diệu Hạnh says:

  chào ad. mình vừa đăng kí trang web của bạn xong.có lớp toán cấp 3 nào ở quận 7 cần gia sư ko bạn

 15. Lan says:

  Mình hiện đang dạy cho các bé cấp 1 môn Anh văn. Từng học ở nước ngoài nên kỹ năng dạy tốt. Mình đăng ký dạy anh văn cho các bé cấp 1 ở các quận 1, 3, bình thạnh, phú nhuận,

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào Lan, hiện tại có lớp dạy Anh văn lớp 3 tại khu vực Nơ Trang Long, Phú Nhuận. 3 buổi tối 246 sau 17h. Mức lương khoảng 1tr6 – 1tr8. Bạn có nhận không?

 16. Phạm Huỳnh Nhân says:

  Chào GIASUTIENPHONG, em hiện tại là sinh viên năm nhất của Đại học Kinh Tế TP.HCM, em có mong muốn đăng kí dạy kèm các em cấp 1,2 theo báo bài các môn Toán, Lý, Anh cho những em có ý định theo khối A1 khi lên cấp 3. Em có thể nhận dạy kèm ở khu vực quận 1, quận 3, quận 4, quận 12, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình. em cám ơn nếu GIASUTIENPHONG có thể tạo điều kiện thử việc để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân em sau này

 17. Phạm Thị Oanh says:

  Xin chào mọi người, em xin đăng kí dạy kèm môn toán , lớp 1,2,3 , luyện viết chữ đẹp cho các bé

 18. Phạm Minh Ánh says:

  Em là sv Thương Mại chuẩn bị lên năm 2 nhưng chưa có kinh nghiệm đi dạy. Em có thể đăng kí làm gia sư không ạ? Em muốn được làm gia sư cho học sinh cấp 1 ạ. Em ở Hà Nội ạ.

 19. Phan Thị Vân Anh says:

  Em là sinh viên năm nhất Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM. Em có mong muốn gia sư cho các bé học cấp 1 môn toán tại khu vực Bình Thạnh,quận 1, quận 3 ạ. Em không yêu cầu nhiều về mức lương.

 20. Nguyễn Thị Diệu Ân says:

  Em là sinh viên năm 2 trường Đại học Tôn Đức Thắng. Em muốn đăng ký làm gia sư dạy kèm cho các bé cấp 1 tại khu vực quận 7, quận 4, quận 5 ạ. Em cảm ơn ạ.

 21. Vũ Hà Trâm Anh says:

  Em sống và học tập ở Síp 4 năm, ở Anh 1 năm gần đây và đang học đại học tại Anh. Ielts 7.5. Hy vọng có cơ hội mang phương pháp dạy sáng tạo và hiệu quả học tập cao đến các em học sinh Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
phone-icon