giao vien phuong thuy

Tôi đã nghỉ hưu định mở lớp dạy thêm tại nhà . Tôi có liên hệ cậu Trung ở trung tâm gia sư Tiên Phong để hỏi thì được Trung giúp đỡ tận tình từ việc mua bàn ghế đụng cụ đến việc giới thiệu học viên.
Hiện giờ tôi đã hợp tác với trung tâm và mở được 6 lớp học tại nhà của tôi. Cô cám ơn và chúc trung tâm con làm việc phát triển tấn tới

Cô Phương Thùy / THPT Nguyễn Trãi
Thầy Nguyễn Văn Út giáo viên THPT trương Vĩnh Ký

Tôi chỉ qua trung tâm làm việc trực tiếp 1 lần, còn những lần sau đều được gửi lớp qua điện thoại. Cách làm rất hay giúp tôi nhận lớp rất nhanh, bớt việc đi lại rất nhiều.
Gần 3 năm nay, tôi đã nhận gia sư hơn chục em học sinh tại Sài Gòn, tất cả đều có kết quả học rất tốt. Cám ơn gia sư Tiên Phong, hi vọng sự hợp tác này vẫn sẽ tốt đẹp về lâu dài.

Thầy Văn Út / THPT Trương Vĩnh Ký
thầy chấn giáo viên dạy kèm

Tôi đi dạy trên trường đã hơn 30 năm, nay nghỉ hưu chỉ muốn dạy thêm cho vài em gần nhà cho đỡ nhớ nghề, nhớ công việc. Rồi tôi tìm thấy thông tin trung tâm gia sư lúc đọc báo.
Gọi cho trung tâm vài lần rồi mới sắp xếp được vài lớp ngay cùng trong khu với nhà tôi. Tôi cám ơn sự hợp tác của các bạn. Nếu cần tôi sẽ gọi lại cho trung tâm.

Thầy Nguyễn Văn Chấn / THPT Thủ Đức.
Chị Ngọc Mai Ngân hàng ACB quận 4

Tôi rất bận công việc nhưng với tôi gia đình luôn là vị trí hàng đầu. Việc học hành của con trai luôn là quan tâm số 1 của tôi. Cháu nhà tôi học hành tiến bộ cũng là nhờ 1 phần công của gia sư đã dạy rất nhiệt tình. Nếu con em đang gặp phải vấn đề về học hành hãy thử nhờ Tiên Phong giúp đỡ thử . Tôi tin các bạn sẽ không thất vọng đâu.

chị Mai / nhà ở quận 4
ý kiến phụ hynh tìm gia sư

Được sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi biết đến gia sư Tiên Phong. Sau khi tư vấn, trung tâm đã tìm cho tôi 1 cô sinh viên ĐH Luật. Buổi học đầu tiên đã bắt đầu ngay chiều hôm đó. Tới thời điểm này cô đã dạy cho em gái tôi được 5 tháng. Sức học của em gái tôi có tiến bộ, cô giáo đi dạy đúng giờ, lịch sự nhã nhặn làm tôi và gia đình rất hài lòng.

anh Bảo / công ty ADC
Anh Doãn Quang FPT – Q7

Tôi đã nhờ trung tâm tìm 1 cô giáo nhưng tiếc là cô chỉ dạy được đúng 1 tháng rồi nghỉ. Lúc đầu cũng bực mình nhưng thấy mấy em bên trung tâm cũng nhiệt tình nên tôi tin tường tìm lần nữa. Lần thứ 2 thì dạy cũng khá ổn. Con bé con tôi nó vẫn đang học tốt. Hè này tôi cho đứa vào lớp 1 học luôn

anh Quang / công ty FPT
Bạn Huỳnh Thị Kim Phụng tốt nghiệp ĐH Ngân Hàng

Những lớp bên gia sư Tiên Phong đa số em nhận đều dạy tốt. Gia sư Tiên Phong có 1 điều rất hay là luôn giúp đỡ sinh viên khó khăn. Chỉ cần các bạn có năng lực, dạy tốt và uy tín thì có thể nhận các lớp lương khá mà phí giao lớp chỉ là 30% (hiện giờ mấy chỗ khác toàn thu 35% – 40%). Chúc Tiên Phong ngày càng nhiều lớp lương cao hơn nữa.

Huỳnh Kim Phụng / ĐH Ngân Hàng
Bạn Ngọc Điệp sinh viên năm 2 ĐH Kinh Tế

Em nhận 2 lớp rồi dạy ổn mà trung tâm khá tận tình. Phí đóng chỉ 30% mà cái chính là mức lương khá tốt, em nhận 2 lớp tới giờ cũng hơn nửa năm rồi. Mà sao chỗ anh ít lớp quá, lần trước em canh me gần nửa tháng mới có lớp dạy phù hợp.
Cố gắng kiếm thêm nhiều lớp nữa cho sinh viên tụi em nhận lớp dạy với anh nhé. Cám ơn trung tâm.

Bạn Điệp / năm 2 Đh Kinh tế
Bạn Trần Thành Công - Sinh viên Đh Bách Khoa TPHCM

Em dạy lớp đầu bên Tiên Phong thì dạy được có gần 1 tháng thôi vì bên PHHS đổi giờ học mà em không thay đổi được nên phải nghỉ. Tưởng vậy là mất tiền rồi nhưng vấn được nhận lại 1 phần đó . Em nhận luôn 1 lớp khác và được trừ tiền phí đóng ra. Nói chung là cách phục phụ vụ tốt chỉ là nhiều lúc gọi mà không thấy nghe máy thôi 😀

Bạn Công / năm 3 ĐH Bách Khoa
4.7/5 - (272 bình chọn)