Khi nào cần một trung tâm gia sư

Ngày nay, trung tâm gia sư dạy kèm mọc lên như nấm sau mưa với đủ chiêu bài truyền thông, câu kéo khách hàng. Vậy bạn nghĩ sao nếu có một trung tâm chỉ có tập trung vào sinh viên giỏi và đã có 7 năm hoạt động trong ngành cùng hàng ngàn học sinh đỗ đạt.

khi nào cần 1 trung tâm gia sư uy tín

Mang lại điều mới mẻ

Chúng tôi thật sự khát khao mang lại một phong cách dạy và làm việc mới mẻ cho các phụ huynh các em học sinh đã tin tưởng vào trung tâm gia sư. Nghiêm túc, chuyên nghiệp và cam kết phải tiến bộ là điều chúng tôi hướng tới

Trung tâm gia sư cho mọi khách hàng

Hơn 7 năm cung cấp dịch vụ gia sư (tính tới giữa năm 2018) hàng ngàn phụ huynh đã tin tưởng, Trung tâm gia sư không chỉ TỐT cho học sinh mà còn cho người đi làm, các bác, các cô có nhu cầu học nâng cao trình độ. Việc học không bao giờ là muộn cả.

Xem thêm: Gia sư giỏi giúp gì cho con em bạn

Gia sư ở mọi nơi.

Trung tâm gia sư tại TPHCM và các khu vực lân cận đã chiếm được niềm tin của rất nhiều phụ huynh nhưng chúng tôi mong ước có thể mang GIẤC MƠ về một dịch vụ gia sư hoàn hảo đến mọi miền trên tổ quốc. Ai cũng có một người chỉ đường tốt. Ai cũng có thể thi vào trường đại học mình mơ ước.

Một số gia sư của chúng tôi

Các gia sư giỏi của trung tâm cam kết đầu vào tốt. Các em là nhóm sinh viên giỏi từ các trường TOP đầu như Sư Phạm, Nhân Văn, Bách Khoa, Tự Nhiên, Kinh Tế, Ngoại Thương,..các trường khối ĐH Quốc Gia.

Chúng tôi cam kết có đủ gia sư giỏi dạy đều các môn học theo yêu cầu hoặc học chuyên sâu từng môn theo chương trình chuẩn của Bộ hoặc chương trình quốc tế (học hoàn toàn bằng tiếng Anh)

Xem thêm: Học sinh lười học, chúng ta nên làm gì?

Về giáo viên thì đội giáo viên chỉ ở mức vừa phải tập trung vào mảng giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học. Giáo viên chuyên môn Toán , tiếng Anh và giáo viên Lý Hóa từ các trường tiểu học, trung học.

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Viettel: 0903.103.800 Mobi: 0983.086.817 Viettel: 028.6284.0000

Học thử 2 buổi đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button