Theo khảo sát nhu cầu học gia sư của các phụ huynh có con em đang trong lứa tuổi học tiểu học của gia sư Tiên Phong năm 2019 thì nhu cầu gia sư lớp 5 chiếm vị trí thứ 2 chỉ sau nhu cầu gia sư lớp 1.

gia su day kem lop 5
Gia sư lớp 5 tại nhà với tập thể sinh viên giáo viên đang dạy kèm tại TPHCM

Năm học lớp 5 là 1 năm quan trọng, các em sẽ gặp các kỳ thi học kỳ, các kỳ thi chuyển cấp. Để có thể vào 1 trường trung học cơ sở tốt các em bắt buộc phải có 1 kết quả học tập thật tốt.

>> Xem thêm: Gia sư tiểu học không dễ chút nào

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5

3 môn quan trọng nhất là toán học, tiếng Việt, tiếng Anh. Gia sư sẽ giúp các em hệ thống chương trình học, nếu các em còn học trung bình yếu thì sẽ giúp các em học theo kịp chương trình học. Tiếp đó nếu đã học vững chương trình cơ bản thì sẽ tiếp tục học ôn tập, học các bài toán khó, nâng cao để giúp các em có thể đạt điểm 9, 10 trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư lớp 5 của trung tâm Tiên Phong với kinh nghiệm 1 – 2 năm với các bạn sinh viên, kinh nghiệm 3 – 5 năm trở lên với các thầy cô giáo đang dạy ở trường sẽ giúp các em có 1 kết quả học tốt nhất.

Ngoài chương trình dạy theo báo bài sách giáo khoa, tập thể gia sư lớp 5 còn có những gia sư chuyên biệt dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc,… chương trình song ngữ Việt – Anh.

Về mảng tiếng Anh thì có gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 tăng cường. tiếng Anh ôn thi chứng chỉ Mover, Flyers theo chuẩn Cambridghe của quốc tế.

Cam kết của gia sư

 • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS
 • thông tin giấy tờ rõ ràng, minh bạch
 • 70% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt
 • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách
 • Học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên

Tham khảo thêm: Những chuẩn bị khi đi dạy gia sư cho tốt

gia su lop 5

Học phí gia sư kèm lớp 5

Về việc chi phí để tìm gia sư kèm lớp 5 không cao. Với thời lượng mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng thì chi phí trọn gói để gia sư tới nhà dạy kèm là 1tr3 – 1tr4 /tháng.

Còn giáo viên tiểu học kèm lớp 5 toán và tiếng Việt ôn chuyển cấp thì dạy tuần 3b tháng vào 2tr7 – 2tr8.

Phụ huynh sẽ trả tiền trực tiếp cho gia sư vào cuối tháng. Với các yêu cầu kèm lớp 5 chương trình trường quốc tế như Việt Úc, Á Châu, quốc tế Mỹ hoặc Canada, chương trình Cambridge hoặc chương trình tích hợp tiếng Anh thì sẽ có mức học phí cao hơn vào khoảng 1tr8 – 2tr/tháng.

Quy trình tìm gia sư lớp 5

 • Liên hệ trao đổi tìm hiểu nhu cầu học
 • Sắp xếp chọn lựa gia sư phù hợp nhất với tiêu chí
 • Sắp xếp cho gặp trao đổi và học thử buổi đầu tiên
 • Nhận việc chính thức. Nếu không hợp thì đổi gia sư khác

Đội ngũ gia sư có sẵn, đáp ứng nhanh tất cả các yêu cầu về tìm gia sư kèm lớp 5 và tất cả các khối cấp lớp tại khu vực nội và ngoại thành TPHCM.

Anh chị PHHS còn thắc mắc gì về quy trình, cách thức tuyển gia sư có thể alo bên em tư vấn cụ thể hơn ạ. Hotline bên em nghe và hỗ trợ liên tục 24/7 ạ.

4.2/5 - (14 bình chọn)

9 thoughts on “Gia sư dạy kèm lớp 5

 1. Lê Huyền says:

  Chào các bạn gia sư Tiên Phong, mình muốn hỏi chút. Giờ nếu mình muốn tìm gia sư cho con gái của sếp mình , bé đó học lớp 5 trường Nguyễn Du. Mà sếp mình hơi kỹ tính, muốn tham khảo trước nên nói mình tìm cho chị thông tin 5 gia sư phù hợp nhất để gửi qua cho sếp chọn. Không biết trung tâm có thể giúp bên mình với những yêu cầu như vậy được không?
  Yêu cầu giáo viên nữ, đang dạy lớp 4 hoặc lớp 5 ở 1 trường tiểu học nào đó trong TPHCM, không nhất thiết phải là trường điểm . Chi phí cao chút cũng ok, nhà bé thì ở 3/2 gần ngã 6. Trung tâm có thể gửi vào mail cho mình thông tin đc không? Email mình ghi ở trên.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào bạn Huyền, bên mình có thể đáp ứng yêu cầu của bạn là sẽ gửi cho bạn 3 thông tin gia sư phù hợp nhất với các yêu cầu bên bạn đang cần. Nhưng mình nói trước là không đồng ý với các yêu cầu bên bạn gọi 3 gia sư qua phỏng vấn đâu nhé. Bạn sẽ chọn 1 gia sư tốt rồi hẹn gặp, trao đổi và dạy thử, nếu không đồng ý thì cứ báo lại bên mình, nếu cần thì mình sẽ gửi gia sư khác qua tiếp. Có gì cứ alo cho mình nhé
   Trung – tư vấn gia sư tphcm – 0903.103.800

 2. Út says:

  Chào trung tâm, em là Huyền hồi trước tết em có nhận dạy cho 1 bé học lớp 5 mỗi tuần 3 buổi với mức lương là 1tr2/tháng. Giờ bé chuẩn bị vào lớp 6 rồi. Tuần này em bắt đầu dạy chương trình ôn tập hè và dạy trước kiến thức lớp 6. Phụ huynh vẫn cho bé học mỗi tuần 3 buổi , mỗi buổi 2 tiếng . E hỏi thử nếu dạy tiếp vậy thì em có được tăng lương không vậy ạ? Em hỏi thử thôi chứ cũng không có ý định đòi hỏi tăng lương gì đâu ạ ^^

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Hi Huyền, chúc mừng em về việc dạy kèm , em dạy như vậy nghĩa là e đã dạy kết quả tốt và được phụ huynh tin tưởng nhờ dạy luôn cả lớp 6. Theo cái khung học phí của trung tâm Tiên Phong thì mức học phí của lớp 5 và lớp 6 và ngang nhau đó em nha. Quan trong là em đã có 1 học trò tốt và 1 công việc lâu dài, cứ cố gắng dạy tiếp em nhé. Sau nay nếu tăng buổi hoặc tăng thời gian học thì học phí sẽ được tăng thêm đó em nhé, còn không thì mức như vậy cũng khá là ok rồi. Chúc e dạy tốt.
   Trung – tư vân gia sư – 0903.103.800

 3. Tú Thương says:

  E hiện đang học năm 4 ngành Tiểu học, trường Sài Gòn, hiện e đang rảnh cả tuần vào buổi sáng, có lớp ở khu vực quận 4, 7, 3 a/c liên hệ với e nha!

 4. Chị Loan says:

  Chào e, chị muốn đăng ký tìm cho cháu lớn lớp 5 một cô gia sư dạy toán. Dạy vào cuối tuần thứ 7Cn thôi, chị Loan ở đường Cách mạng tháng 8 trước Tết có gọi trung tâm em rồi. Cám ơn em, có gia sư thì email qua cho chị thông tin nhé

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   dạ chào chị Loan, em lúc nãy có liên hệ xác nhận lại với chị. Trong tuần này em sắp xếp gia sư cho bé lớp 5 phù hợp rồi sẽ gọi lại chị sau ạ. Cám ơn chị đã tin tưởng làm việc với trung tâm Tiên Phong.

 5. Hung says:

  Chào TT. Tôi muốn tìm gia sư cho cháu bé lớp 5. Tại HN. Toán, tiếng việt, anh. Vào buổi tối và thư 7, CN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon