Văn Sử Địa là một trong những môn học quan trọng gắn liền với các kỳ thi chính trong quá trình học tập của học sinh và cũng là bộ môn chủ lực của khối C, D … Chính vì vậy, nhu cầu tìm gia sư Văn Sử Địa đang ngày một tăng cao.

Gia sư Văn Sử Địa sẽ là người hỗ trợ, trang bị cho học sinh những khối lượng kiến thức thật vững vàng để học sinh tự tin đến với cánh cửa Đại học.

gia su van su dia

Tại sao cần có gia sư Văn Sử Địa

Việc phụ huynh thuê gia sư Văn Sử Địa cho con em mình là một nhu cầu thiết yếu hiện nay. Đó cũng chính là sự đầu tư sáng suốt nhất mà những bậc làm cha mẹ có thể dành cho con cái của mình.

Điều đó, sẽ giúp các em vững bước hơn trong quá trình học tập cũng như có khả năng thi đậu vào những trường Đại học như mong muốn, hiện thực hóa được ước mơ của mình. Bạn nên cho con học cùng gia sư dạy Văn Sử Địa tại trung tâm gia sư Tiên Phong vì:

 • Trong một thời gian ngắn, con bạn sẽ có sự tiến bộ rõ rệt.
 • Phương pháp học tập đúng đắn, khoa học, hiệu quả. Học theo phương pháp mới như học từ thực tế, sơ đồ tư duy,…
 • Nội dung kiến thức trọng tâm của ba môn được truyền tải rõ ràng, dễ hiểu, giúp học sinh nắm vững kiến thức.
 • Vượt qua được các kì thi học sinh Giỏi, Đại học,… một cách dễ dàng, thành công.
 • Con em bạn sẽ có được bảng điểm số đẹp với những điểm số cao, nổi bật như mong muốn.
 • Ngoài ra, đội ngũ gia sư Văn Sử Địa cấp 3 Tiên Phong sẽ tạo cho con sự hứng thú, tự giác ngồi vào bàn học.
 • Với thời lượng 45 phút mỗi tiết học Văn, Sử Địa trên lớp thì các em không thể nào hiểu được hết bản chất của vấn đề, nội dung các kiến thức mà thầy cô giáo truyền đạt ở trên lớp. Ngoài ra, còn có áp lực từ nhiều môn học khác nữa làm cho các em rơi vào tình trạng căng thẳng. Chính vì vậy, gia sư Văn Sử Địa cấp 3 chính là những người hỗ trợ , giúp cho các em phát triển hơn trong từng môn học.

  Tìm gia sư Văn Sử Địa ở đâu?

  Mỗi cấp học đều có một tầm quan trọng khác nhau, nhưng phải nhìn nhận rằng cấp 3 là thời điểm cần thiết nhất quyết định tới con đường thành công trong tương lai của các em học sinh. Vì vậy, nhu cầu tìm gia sư Văn Sử Địa cấp 3 tại nhà để phục vụ cho việc ôn tập kì thi Tốt nghiệp, Đại học ngày càng phổ biến. Ngay từ khi vào cấp 3, nếu các em đã quyết định thì các khối có liên quan đến môn Văn Sử Địa thì việc tìm gia sư được xem là ưu tiên hàng đầu.

  Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cho con thì có thể tìm đến gia sư Tiên Phong tham để lựa chọn một dịch vụ gia sư tốt nhất và mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình nhé.

  Với những gia sư ôn luyện thi Quốc gia, học sinh giỏi Tỉnh… sẽ có sự điều chỉnh tùy vào yêu cầu cũng như năng lực của học sinh mà đưa ra mức học phí phù hợp.

  Ngoài ra, tùy thuộc yêu cầu của phụ huynh như: số năm kinh nghiệm, trình độ gia sư, độ tuổi,… chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư Văn Sử Địa phù hợp cho con em của quý phụ huynh.

  Gia sư dạy kèm Văn Sử Địa của trung tâm Tiên Phong chuyên nhận

  Lấy lại kiến thức cho các em trung bình, yếu kém.

 • Mở rộng kiến thức và kĩ năng làm bài chuyên sâu cho học sinh khá giỏi.
 • Luyện thi Quốc gia, học sinh Giỏi các môn Văn Sử Địa.
 • Luyện thi Văn Sử Địa Đại học.
 • Bổ trợ nội dung kiến thức ba môn Văn Sử Địa lớp 12 theo các chuyên đề ôn thi Tốt nghiệp và Đại học.
 • gia su mon van su dia

  Với đội ngũ gia sư Văn Sử Địa nhiều năm kinh nghiệm, vững về kiến thức, mạnh về kĩ năng, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả quý phụ huynh và các em học sinh. Điều đó đã được chứng minh qua nhiều thế hệ học sinh luôn xuất sắc đạt được điểm số cao khi học gia sư Văn Sử Địa tại trung tâm chúng tôi. Chúng tôi đang và sẽ luôn làm tốt sứ mệnh “trông người” của mình.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  facebook-icon
  phone-icon