gia su day lop 9
Gia sư lớp 9 dạy kèm toán văn anh văn lý hóa cho học sinh lớp 9

Gia sư lớp 9 tại nhà ở TPHCM

Gia sư lớp 9 là người chuyên dạy kèm các môn học chính cho các em học sinh lớp 9 như gia sư toán học, văn học, anh văn , bên cạnh đó còn các môn khá quan trọng như vật lý, hóa học,..

Thầy cô trên trường trên lớp dạy không thì không phải em nào cũng có thể tiếp thu được hết các kiến thức. Việc học tại nhà thầy cô hoặc học ở trung tâm học thêm thì hiệu quả cũng không cao nhất là đối với các em không có tính tự giác học.

Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tới tận nhà dạy kèm. Gia sư sẽ dạy chương trình mới nhất của bộ Giáo Dục và theo sát thời khóa biểu học tập trên lớp của học sinh. Hình thức gia sư tại nhà phù hợp nhất là đối với các em học trung bình, yếu muốn lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức vững để có thể thi tuyển vào lớp 10 kết quả tốt nhất.

Có nhóm gia sư riêng chuyên lo ôn thi cấp tốc các môn toán, văn hoặc tiếng Anh cho các em học sinh lớp 9 chuẩn bị bước vào kỳ thi học kỳ 2 chuyển cấp. Và có nhóm gia sư chuyên dạy hè cho các em học sinh chuẩn bị lớp 8 lên lớp 9.

Ngoài ra cũng có nhóm gia sư lớp 9 các trường quốc tế như quốc tế Mỹ, Canada, Á Châu, Việt Úc,…

>> Xem thêm: Phương pháp học ôn thi hiệu quả

Học phí gia sư lớp 9

Học phí gia sư được tính theo tháng, phụ huynh có thể trả cố định vào 1 ngày trong tháng hoặc tính theo số buổi. Học phí sẽ chia ra học phí sinh viên dạy kèm và giáo viên dạy kèm.

 • Sinh viên dạy kèm chuyên sâu về 1 môn: 1tr1 – 1tr3/tháng
 • Giáo viên dạy kèm chuyên sâu về 1 môn: 1tr8 – 2tr/tháng
 • Sinh viên dạy kèm chung 2 hoặc nhiều môn: 1tr2 – 1tr5/tháng

Đây là học phí tính cho 3 buổi học mỗi tuần, mỗi buổi tối thiểu 1h30p – 2h tùy yêu cầu. Học phí cho 1 học sinh. Nếu thêm 1 ,2 học sinh thì học phí sẽ thêm 20 – 30%.

Quý PHHS có thể tham khảo thêm về bảng lương gia sư tại đây

Tìm gia sư lớp 9 dạy tại nhà

Tập thể gia sư lớp 9 có tại các quận nội thành tới các huyện thoại thành quận 1,4,7,11,2,5,8,12,3,6,9 Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè 1 phần Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi. Đáp ứng các yêu cầu về gia sư trong 1 – 2 ngày yêu cầu.

Quy trình tìm gia sư: tư vấn về các yêu cầu của PHHS, chọn lựa gia sư phù hợp (phỏng vấn, kiểm tra), báo cho PHHS và hẹn ngày giờ gặp mặt. Sau khi gặp và dạy thử 2 buổi, nếu dạy tốt sẽ nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác (nếu phụ huynh yêu cầu)

Trung tâm Tiên Phong hỗ trợ tư vấn cho PHHS về các vấn đề học tập cho con em mình 24/7 qua các số hotline dưới đây:

tu van tim gia su

tu van tim gia su

17 thoughts on “Gia sư lớp 9 uy tín tại nhà

 1. Thư says:

  Chào trung tâm, e là Thư tốt nghiệp ĐH Sư Phạm khoa toán. E đã đi dạy cấp 2 ở dưới Bến Tre, hiện nay đang học cao học tại trường Sư Phạm. Do thời gian rảnh còn nhiều nên muốn tìm các lớp dạy kèm tại quận 4, quận 5, quận 7 và quận 8. E dạy chính vẫn là môn toán nhưng kèm thêm hóa với lý vẫn được nhưng không dạy chuyên sâu. E dạy cấp 2 ưu tiên lớp 8 và lớp 9. Nhờ trung tâm kiếm lớp cho Thư dạy kèm, cám ơn gia sư Tiên Phong.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Bên mình đang có 1 lớp gia sư kèm lớp 7 các môn (trừ tiếng Anh) cho 1 em học sinh ở Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh. Phụ huynh muốn tìm 1 gia sư dạy chắc (không nhất thiết phải là giáo viên trên trường) để có thể dạy lâu dài ổn định cho bé. Mỗi tuần học 3 buổi 2-4-6 từ khoảng 18h – 20h. Lương thỏa thuận, ở mức khá. Bạn sắp xếp được thời gian thì nhận lớp này nhé. Có thể alo cho mình cho nhanh
   Trung – hỗ trợ gia sư – 0903.103.800

 2. Anh Tú says:

  Hiện e đang học năm 3 ngành ngôn ngữ Anh trường XHNV, hiện tại e muốn nhận một e lớp 9 để dạy chuyên tiếng anh hoặc những e cần bổ sung hoặc nâng cao tiếng anh cũng có thể liên hệ với e. E hiện đang ở đường Lê Văn Khương, q.12, cảm ơn trung tâm!

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Hi bạn Tú, bên mình đang có 1 lớp dạy giao tiếp tiếng Anh tại xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn. Từ chỗ bạn lên cũng không xa lắm. Bạn có nhận được lớp đó không? Dạy giao tiếp cơ bản cho 1 chị học viên nữ ngoài 30. Nhận được thì alo lại trung tâm bạn nhé.

 3. Nguyệt Quế says:

  Sắp thi chuyển cấp ùi! Áp lực từ gia đình để thi vào trường chuyên và điểm số từ nhà trường khiến e “stress” wa! nếu bên mình có bài viết nào nêu phương pháp hay về giảm căng thẳng mùa thi thì “up” lên để e đọc tham khảo nha! Cảm ơn các ân nhân của e trước, hihi!!!

 4. Hoàng says:

  Tôi muốn 1 gia sư dạy toán và tiếng anh lớp 9 ở lý thường kiệt, tân bình. Trung tâm sắp xếp bố trí gia sư gíjp tôi nhé

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào a, em là Thoa vừa gọi hỗ trợ tư vấn cho a, trong vòng từ nay tới T6 bên em sẽ trao đổi với gia sư và báo lại cho a Hoàng sau ạ.

 5. A Quang says:

  A đang cần 1 bạn gia sư sinh viên giỏi từ các trường Sư Phạm hoặc Bách Khoa, Ngoại Thương tới nhà dạy kèm cho con anh năm nay lên lớp 9, dạy chương trình hè 2017 này. Nhà a ở đoạn Lê Văn Sỹ, quận 3. Trung tâm sắp xếp gia sư rồi gọi cho a cái, tháng 6 này bắt đầu. số của a là

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Dạ, em là Thoa vừa nói chuyện tư vấn về chương trình học hè lên lớp 8 cho bé. Bên em sẽ cử gia sư cuối tuần sau qua nhà gặp và trao đổi cụ thể về chương trình học ạ. Cám ơn a đã tin tưởng và làm việc với bên em
   Tìm gia sư tại TPHCM – 0903103800

 6. Le Thanh Hải says:

  A đang cần 1 bạn gia sư sinh viên giỏi từ các trường Bách Khoa tới nhà dạy kèm cho con anh năm nay lên lớp 9, dạy chương trình hè 2017 này. Nhà a ở đoạn Trần Huy Liệu quận phú nhuận. Trung tâm sắp xếp gia sư rồi gọi cho a cái, ngày 26 tháng 9 này bắt đầu luôn đc không. số của a là có j nhanh giùm mình nha càng sớm càng tốt

  • Le Thanh Hải says:

   Thời gian học từ 17g đến 18g30 nếu dc còn trễ hơn sợ hơi khó

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Dạ chào anh Hải, bên em đã ghi nhận thông tin tìm gia sư dạy lớp 9 ở Trần Huy Liệu, Phú Nhuận ạ. Em có gọi lại tư vấn cho a mà không liên lạc được’. A thấy phản hồi trên đây thì có thể alo lại giúp em ạ
   Tư vấn gia sư – 0903103800

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Dạ chào a Quang, anh cứ alo bên em tư vấn cụ thể cho a về trường hợp gia sư lấy lại cơ bản cho cháu học lớp 10 nhà mình ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button