Các em lớp 1 là nhóm học sinh cần sự quan tâm rất kỹ từ gia đình và nhà trường do sự khởi đầu rất quan trọng. Những năm đầu tiểu học quyết định thái độ học tập của khoảng thời gian sau này của bé.

Liên hệ tìm gia sư lớp 1 và các em chuẩn bị vào 1. Gia sư gồm có giáo viên dạy tiểu học và các em sinh viên chuyên dạy kèm khổi tiểu học và mẫu giáo. Dạy đọc viết rèn chữ, chính tả , tiếng Anh (Stater, Family and Friend,..) cho các bé. Có cơ chế học thử 2 buổi đầu. PH được chọn gia sư phù hợp.

gia sư lớp 1 ren chu chinh ta

Xem thêm: Phương pháp dạy học sinh tiểu học

Nếu như gia đình không có nhiều thời gian kèm cặp, trả lời các câu hỏi thắc mắc về việc học hành, bạn bè trường lớp của con em mình thì giải pháp tốt nhất vẫn là mời gia sư về dạy lớp 1 cho con em mình.

1 gia sư giỏi là người quan tâm, để ý các việc liên quan đến học tập từ nhỏ tới lớn: hôm nay con học bài gì? Cô giáo có khen con không? Bạn bè chơi với con như thế nào? Cho trẻ thấy rằng mình được quan tâm sẽ là 1 nguồn động lực để bé có thể ngoan ngoãn, cố gắng học hành.

Mức học phí gia sư lớp 1 khoảng 1tr/tháng với mức 3 buổi học mỗi tuần với mức gia sư đang là các em sinh viên năm 2 trở lên chuyên nhận dạy chương trình mẫu giáo vào 1, lớp 1 và lớp 2.

Với mức yêu cầu cao và chuyên nghiệp hơn thì trung tâm có các thầy cô giáo viên hiện đang dạy tại các trường mẫu giáo tiểu học chính thức hoặc thầy cô giáo viên về hưu sớm . Mức học phí khoảng 200/buổi học 1 tiếng 30p tương ứng với mức lương theo tháng là 2tr4/tháng.

Ngoài ra còn nhóm giáo viên dạy tự do thì mức lương khoảng 1tr6 – 1tr8/tháng. Tuy kinh nghiệm dạy tốt, dạy vững nhưng không dạy chính thức trong trường

Các khu vực quận huyện trung tâm đều có gia sư dạy lớp 1. Từ các quận trung tâm đến các quận huyện ngoại thành. Không chỉ là gia sư lớp 1, còn các nhóm gia sư dạy khối trung học,…

Xem thêm: Học sinh lười học, chúng ta nên làm gì?

Gia sư lớp 1 tại nhà đơn giản với quy trình:

1 – Gọi trung tâm: tư vấn về thời gian học, số buổi, yêu cầu về môn học
2 – Trung tâm sắp xếp gia sư đúng và phù hợp với yêu cầu từ phía gia đình.
3 – Gia sư gặp gia đình, nói chuyện, dạy thử 2 buổi xem mức độ phù hợp.
4 – Chính thức nhận việc nếu 2 bên làm việc tốt hoặc đổi người nếu không phù hợp.

Hãy gọi ngay trung tâm gia sư Tiên Phong để tìm cho con em mình 1 người gia sư lớp 1 phù hợp nhất. Gia sư gồm có giáo viên dạy tiểu học và các em sinh viên chuyên dạy kèm khổi tiểu học nhóm lớp 1 và lớp 2.


HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Viettel: 0903.103.800 Mobi: 0983.086.817 Viettel: 028.6284.0000

Học thử 2 buổi đầu

tu van tim gia su

tu van tim gia su

9 thoughts on “Gia sư lớp 1 kèm đọc viết rèn chữ, chính tả

 1. Cẩm Tú says:

  Em đang là sinh viên năm 1 ngành dược tại đại học quốc tế hồng bàng. Em nhận dạy kèm chương trình học cho các e mẫu giáo và hs lớp 1,2 và ôn starter và mover. Mong trung giúp đỡ em.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào Tú, em vào mục đăng ký điền các thông tin cần thiết vào khung giúp để trung tâm lưu trữ vào gọi phỏng vấn khi có các lớp phù hợp nhé em.

 2. Mỹ Linh says:

  Chào trung tâm, em có em gái năm nay sắp vào học lớp 1. Gia đình muốn tìm 1 cô giáo kèm để bé viết chữ , tính toán giỏi hơn. Nhà ở khu vực quận 7 Nguyễn Thị Thập, qua tết bắt đầu

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào Linh, cám ơn e đã quan tâm đến dịch vụ của gia sư Tiên Phong. Bạn để lại số điện thoại hoặc alo hotline 0903103800 để bên mình tư vấn cụ thể về gia sư dạy cho bé chuẩn bị vào lớp 1 nhà mình nhé.

 3. Lê Vy says:

  Chào trung tâm, em hiện là sinh viên năm 1 trường Đại học Công Nghệ TP.HCM. Em nhận dạy kèm Tập làm văn cho các em tiểu học và cấp 2, khu vực quận Bình Thạnh, TP.HCM ạ. Mong trung tâm giúp đỡ ạ

  • Hà Thị Yến Nhi says:

   Dạ em là sv năm nhất Trường Đại học Sư phạm Tphcm em đang nhận dạy kèm luyện viết chữ đẹp và môn toán, tiếng việt ah. Chị có thể liên hệ cho em qua số.

 4. Anh Hùng says:

  Nhà anh ở quận Cầu Giấy (gần cầu vượt Mai Dịch), cần tìm gia sư dạy viết tay phải cho bé vào lớp 1

 5. Nguyễn Hạnh says:

  Hiện tại nhóm của mình nhận dạy trẻ tự kỷ chậm nói tăng động giảm chú ý cho các bé tại TPHCM. Các mom nào cần giáo viên hỗ trợ thì có thể liên hệ : 0904.283.477

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button