Các năm gần đây, kỳ thi chung sẽ được bộ Giáo Dục tổ chức thay cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học như mọi năm. Kỳ thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 tại hơn 20 cụm thi rải rác trên cả nước.

Ưu điểm của kỳ thi chung là hạn chế việc học dồn, học đối phó với các môn không thi. Bên cạnh đó còn giúp các em tăng khả năng xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH.

gia su on thi tôt nghiep
Gia sư dạy kèm cho học sinh kỳ thi quốc gia

Do đó, việc chuẩn bị đầy đủ và chắc các kiến thức là rất quan trọng để các em học sinh bước vào kỳ thi là rất quan trọng. Việc tiếp thu kiến thức trên trường còn hạn chế, còn các lớp học thêm đông đúc thầy cô cũng không thể bao quát hết được học sinh của mình. Vì vậy hình thức gia sư ôn thi kỳ thi quốc gia đến từ gia sư Tiên Phong sẽ là 1 giải pháp tốt và phù hợp.

Đặc biệt hình thức dạy kèm 1 – 1 giúp các em khắc phục được hầu hết các lỗ hổng kiến thức trong quá trình học của học kỳ 1 và học kỳ 2. Cạnh đó gia sư còn giúp các em ôn luyện đề, giải các chuyên đề trong từng môn học giúp các em có điểm số cao nhất.

Gia sư luyện thi kỳ thi quốc gia chung

 • Dạy toán, lý, hóa, văn, anh văn,…
 • Gia sư gồm giáo viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại TPHCM
 • Dạy đúng chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục
 • Từ cơ bản cho học sinh trung bình, yếu đến mức nâng cao cho hs khá giỏi
 • Từ 2 – 5 buổi / tuần với mọi khung giờ trong ngày
 • Học phí giao động tùy thuộc vào từng môn, giáo viên, sinh viên

Đăng ký học gia sư luyện thi 2021

Các bước tìm gia sư: Liên hệ điện thoại tư vấn – báo thông tin gia sư – gửi đến nhà dạy thử – chính thức học nếu gia sư dạy tốt – hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có)

Học sinh có nhu cầu học thử gia sư thì có thể liên hệ để đăng ký học thử

Có gia sư tại hầu hết các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Nhà Bè, 1 phần Hóc Môn, Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh…

PHHS, học sinh có thể yêu cầu về trình độ, giới tính, quê quán,… gia sư

Điện thoại liên hệ: 0903 103 800 – 0983 086817 – (028) 6284 0000

2.8/5 - (10 bình chọn)

2 thoughts on “Gia sư ôn thi kỳ thi quốc gia

 1. Anh Tú says:

  Năm nay e học lớp 12, rất lo lắng cho kỳ thi chung sắp tới, phiền trung tâm sắp xếp một anh gia sư dạy chuyên Toán Lý Hóa để giúp e chuẩn bị kiến thức và tinh thần để thi tốt, e hiện đang ở q.3 đường Võ Văn Tần, khi có gia sư đúng như trên, a/c liên hệ liền giúp e, e đang rất cần. E cảm ơn!

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Hi em, chị là Hoa vừa gọi tư vấn cho em đó. Bên chị đã ghi nhận đầy đủ các thông tin vần thiết rồi. Thời gian sắp xếp gia sư phù hợp cho em là 3 – 4 ngày. Ngay khi có trung tâm sẽ báo cụ thể và thời gian gặp trao đổi dạy thử cho Tú sau em nhé.
   Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
phone-icon