Do nhu cầu phát triển, trung tâm gia sư Tiên Phong cần hợp tác với tất cả các anh chị, các bạn gia sư đang học tập và làm việc tại TPHCM liên quan đến giáo dục, lĩnh vực gia sư dạy kèm. Số lượng tuyển cộng tác viên không giới hạn

tuyen cong tac vien gia su
Mọi sự hợp tác đều trên nguyên tắc 2 bên (trung tâm và gia sư) đều có lợi

Update tháng 9/2018: Bên mình đang cần tuyển 1 bạn sinh viên hay đã tốt nghiệp đều được hiện tại đang ở Tân Bình để giúp trung tâm Tiên Phong giao dịch giao lớp, nhận tiền, thu phí hoặc xác minh lớp.

Công việc đơn giản nhưng cần bạn nhanh nhẹn có xe, uy tín, thời gian ok. Yêu cầu thời gian phải linh hoạt sắp xếp được. Công việc ổn định, lâu dài, lương ở mức trung bình phù hợp với sinh viên làm thêm.

Các bạn nhận cứ alo hotline để mình trao đổi thêm 0903103800 (Trung)

Ngoài ra Tiên Phong còn tuyển: tuyển nhân viên cố định và cộng tác viên sale phone

Đối tượng cộng tác:

1 – Sinh viên, giáo viên, người đi làm đã hoặc đang làm công việc gia sư có mối quan hệ tốt với PHHS.

2 – Giáo viên đang công tác tại các trường, các cơ sở giáo dục.

3 – Bạn có ý tưởng khác muốn hợp tác, bạn là trung tâm gia sư khác muốn cộng tác

Mô tả công việc:

1 – Các bạn có thể giúp Tiên Phong có được lớp gia sư. Phần phí trung tâm thu của gia sư sẽ được chia cho người giới thiệu (40 – 50%)

Cách làm 1:

Khi các bạn đang dạy cho học sinh, bên cạnh đó PHHS còn có thể cần gia sư các môn khác mà bạn không đảm nhận thêm được, PHHS còn có người thân, quen cũng đang cần tìm gia sư. Học sinh có bạn bè có thể có nhu cầu học gia sư.

Cách này không tốn nhiều công sức, thời gian nhưng giới hạn thu nhập.

Cách làm 2:

Phát tờ rơi, đang tin trên diễn đàn. Cách này thì cần sẽ tốn nhiều thời gian, công sức hơn cách 1. Hiệu quả cũng sẽ là về lâu dài, thu nhập sẽ ở mức tốt hơn.

2 – Các bạn, các anh chị giáo viên có thể giúp Tiên Phong tiếp cận danh sách PHHS trong trường mà anh chị đang dạy (các bạn, anh chị vui lòng gọi để trao đổi thêm với Tiên Phong)

Các cộng tác viên chỉ cần điền thông tin đăng ký sau hoặc gọi trực tiếp tới 0903 103 800 (Tiên Phong sẽ tư vấn cách làm A – Z)

Ngoài ra còn các tuyển dụng khác. Các bạn có thể xem và tham khảo

2.8/5 - (10 bình chọn)

One thought on “Tuyển cộng tác viên về dịch vụ gia sư tại TPHCM

  1. Kim Yến says:

    Chào Trung tâm,
    Được biết bên trung tâm đang có nhu cầu tuyển nhiều giáo viên làm gia sư. Hiện tại bên công ty mình cũng đang hoạt động mảng giáo dục môn tiếng Anh, đội ngũ giáo viên giảng dạy được đào tạo bài bản. Công ty có nhã ý hợp tác, cung cấp giáo viên cho trung tâm, phí hoa hồng có thể thỏa thuận. Hy vọng nhận được phản hồi tích cực từ trung tâm. Cảm ơn rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
phone-icon