Do nhu cầu cần phát triển đội ngũ gia sư tiếng Nhật chuyên nghiệp, trung tâm Tiên Phong cần cộng tác với các bạn gia sư đã hoặc đang dạy tiếng Nhật, các bạn gia sư là sinh viên khối tiếng Nhật tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương, các trường Nhật ngữ,…

tuyen dung gia su tieng nhat
Các bạn sẽ làm gia sư đi dạy các lớp học tiếng Nhật (các lớp học kèm 1 – 1 và các lớp học nhóm 4,5 hoặc 10 – 15 học viên học tiếng Nhật)

Tham khảo thêm: Học tiếng Nhật có khó không?

Các lớp gia sư tiếng Nhật được trung tâm gia sư Tiên Phong tổng hợp tại TPHCM. Mức thu nhập từ việc dạy tiếng Nhật thông thường là 2tr2 – 2tr4 triệu/ca/tháng (mỗi tuần 3 buổi 90p/b) tới các mức cao hơn là 3tr/ca/tháng – tới 5-7 triệu.

Tham khảo thêm: Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

Chi tiết các bạn có thể điền đủ thông tin dưới đây, trung tâm sẽ gọi làm việc với bạn sớm nhất.

Cách 2 là các bạn có thể kết bạn với FB này hoặc add Zalo số điện thoại 0984022383 để nhận thông tin các lớp tiếng Nhật thường xuyên đăng lên trên FB hoặc Zalo

tu van tim gia su

50 thoughts on “Tuyển các bạn gia sư dạy tiếng Nhật tại TPHCM

 1. Nguyễn Văn Trình says:

  Xin chào trung tâm , mình tên là Nguyễn Văn Trình, trước mình đã có 3 năm làm việc tại Nhật ngành trang trí nội thất. Hiện tại mình đang làm việc cho công ty Nhật ở Việt Nam cũng về chuyên ngành xây dựng. Mình lấy bằng N2 vào kì thi tháng 12/ 2017 tại Nhật Bản.
  Mình chưa có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật, nhưng mong muốn được dạy Tiếng Nhât để có thêm kinh nghiệm về một công việc mới và kiếm thêm thu nhập. Rất mong được trung tâm giúp đỡ ạ

 2. NGUYỄN VĂN HIỀN says:

  chào trung tâm, mình tên là Nguyễn Văn Hiền, đã làm việc 5 năm bên lĩnh vực gia công sản xuất máy móc bên nhật, có chứng chỉ n2, hiện tại mình đang làm cho cty nhật tại vn, mình muốn giúp đỡ các bạn học viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng nhật trong đời sống hàng ngày cũng như trong môi trường làm việc tiếng nhật.
  mình cũng có ít kinh nghiệm trong việc dạy tiếng nhật cho các bạn thực tập sinh bên nhật.
  rất mong được làm việc cùng với trung tâm.

 3. Hà Tấn Bình says:

  Xin chào Trung tâm. Mình tên là Bình, hiện tại có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy cho đối tượng các trình độ tiếng Nhật N5, N4, N3. Rất mong được làm việc với Trung tâm

 4. Lê Ngọc Phương says:

  Em đang là Sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính HCM, trình độ ở N3, và e muốn làm gia sư khi chưa có kinh nghiệm ạ. Mong ad giúp đỡ ạ.

 5. Hoang Nguyen says:

  Xin chào Trung Tâm, Mình là Hoằng. Hiện tại mình đang làm cho một doanh nghiệp của Nhật tại Tphcm. Mình có tốt nghiệp cao học và có trải nghiệm tại Nhật 10 năm( N1), kinh nghiệm giảng dạy 7 năm. Mình muốn tham gia đăng ký dạy thêm vào các buổi tối trình độ N3-4-5 và các lớp giao tiếp. Rất mong nhận được phản hồi của Trung Tâm!
  Trân Trọng!

 6. Huỳnh Thiên Vương says:

  Chào trung tâm, tôi tên là Vương, là một giáo viên tiếng Nhật, hiện tôi đã có N2. Tôi đã có kinh nghiệm dạy 6 năm, bao gồm 2 trung tâm tiếng nhật và 1 công ty xkld. Hiện tôi đang kiếm một công việc làm thêm vào buổi tối. Rất mong nhận được phản hồi từ trung tâm.

 7. Dương Minh Nhật says:

  Em chào anh/chị
  Em là Dương Minh Nhật. Sinh năm 1996. Từng sinh sống và làm việc ở Nhật 3 năm. Có kinh nghiệm giảng dạy cho Thực tập sinh 1 năm và được đánh giá tốt. 1 năm làm công việc đối ngoại, tương tác hằng ngày và dịch tài liệu cho khách hàng Nhật. Hiện tại đang làm việc tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Mong muốn tìm công việc gia sư buổi tối ở khu vực quận 12 và các quận lân cận.
  Rất mong nhận được sự phản hồi ạ.
  Em cảm ơn!

 8. Tăng Bảo Diệu says:

  Xin chào trung tâm, mình tên là Tăng Bảo Diệu, sinh năm 1997, hiện sắp tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến ngành Nhật Bản học. Mình đã có bằng N2 và kinh nghiệm thực tập 1 năm bên Nhật. Mình mong có thể tìm thêm công việc vào buổi tối ở Quận Bình Tân và các quận lân cận. Rất mong có thể nhận được sự phản hồi của trung tâm.
  Mình cảm ơn nhiều ạ.

 9. Nguyễn Thành Công says:

  Chào trung tâm…hiện tại mình có N3( JLPT) có kinh nghiệm giảng dạy 3 năm, mình muốn kiếm thêm thu nhập vào buổi tối, rất mong sự phản hồi từ trung tâm! Xin cảm ơn…

 10. Nguyễn Thị Minh Trang says:

  Chào trung tâm tôi tên Nguyễn Thị Minh Trang, sinh năm 1993 , hiện có JLPT N2, có 2 năm kinh nghiệm làm việc sử dụng tiếng Nhật. 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm du học. đã từng du học Nhật. Rất thích môi trường giáo dục , hy vọng được hợp tác với trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button