Do nhu cầu cần phát triển đội ngũ gia sư tiếng Nhật chuyên nghiệp, trung tâm Tiên Phong cần cộng tác với các bạn gia sư đã hoặc đang dạy tiếng Nhật, các bạn gia sư là sinh viên khối tiếng Nhật tại các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương, các trường Nhật ngữ,…

Khu vực cần gia sư: TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

tuyen dung gia su tieng nhat
Các bạn sẽ làm gia sư đi dạy các lớp học tiếng Nhật (các lớp học kèm 1 – 1 và các lớp học nhóm 4,5 hoặc 10 – 15 học viên học tiếng Nhật)

Tham khảo thêm: Học tiếng Nhật có khó không?

Các lớp gia sư tiếng Nhật được trung tâm gia sư Tiên Phong tổng hợp. Mức thu nhập từ việc dạy tiếng Nhật thông thường là 2tr2 – 2tr4 triệu/ca/tháng (mỗi tuần 3 buổi 90p/b) tới các mức cao hơn là 3tr/ca/tháng – tới 5-7 triệu.

Phí đóng tại trung tâm là 25% ( đóng 1 lần) trước khi nhận lớp.

Trung tâm cam kết bảo hành lớp đầy đủ trong 1 tháng khi nhận lớp theo hợp đồng gia sư. Các bạn có thể đọc và tham khảo.

Tham khảo thêm: Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

Danh sách lớp dạy tiếng Nhật sẽ được cập nhật tại mục lớp dạy mới trên website hoặc các bạn nào dùng Facebook có thể vào group sau và theo dõi lớp thường xuyên được đăng lên đó: https://www.facebook.com/groups/giasutiengNhat

Nhắn tin tới Facebook page: Trung tâm gia sư Tiên Phong để lại thông tin “Qúy gia sư đăng kí làm gia sư của trung tâm Tiên Phong, vui lòng để lại đây thông tin gồm số điện thoại – tên – năm sinh – trường (ngành) – kinh nghiệm đi dạy, và những thành tích chứng chỉ nổi bật nếu có nhé.”

4.3/5 - (129 bình chọn)

63 thoughts on “Tuyển các bạn gia sư dạy tiếng Nhật tại TPHCM

 1. Nguyễn Văn Trình says:

  Xin chào trung tâm , mình tên là Nguyễn Văn Trình, trước mình đã có 3 năm làm việc tại Nhật ngành trang trí nội thất. Hiện tại mình đang làm việc cho công ty Nhật ở Việt Nam cũng về chuyên ngành xây dựng. Mình lấy bằng N2 vào kì thi tháng 12/ 2017 tại Nhật Bản.
  Mình chưa có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật, nhưng mong muốn được dạy Tiếng Nhât để có thêm kinh nghiệm về một công việc mới và kiếm thêm thu nhập. Rất mong được trung tâm giúp đỡ ạ

 2. NGUYỄN VĂN HIỀN says:

  chào trung tâm, mình tên là Nguyễn Văn Hiền, đã làm việc 5 năm bên lĩnh vực gia công sản xuất máy móc bên nhật, có chứng chỉ n2, hiện tại mình đang làm cho cty nhật tại vn, mình muốn giúp đỡ các bạn học viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng nhật trong đời sống hàng ngày cũng như trong môi trường làm việc tiếng nhật.
  mình cũng có ít kinh nghiệm trong việc dạy tiếng nhật cho các bạn thực tập sinh bên nhật.
  rất mong được làm việc cùng với trung tâm.

 3. Hà Tấn Bình says:

  Xin chào Trung tâm. Mình tên là Bình, hiện tại có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy cho đối tượng các trình độ tiếng Nhật N5, N4, N3. Rất mong được làm việc với Trung tâm

 4. Lê Ngọc Phương says:

  Em đang là Sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính HCM, trình độ ở N3, và e muốn làm gia sư khi chưa có kinh nghiệm ạ. Mong ad giúp đỡ ạ.

 5. Hoang Nguyen says:

  Xin chào Trung Tâm, Mình là Hoằng. Hiện tại mình đang làm cho một doanh nghiệp của Nhật tại Tphcm. Mình có tốt nghiệp cao học và có trải nghiệm tại Nhật 10 năm( N1), kinh nghiệm giảng dạy 7 năm. Mình muốn tham gia đăng ký dạy thêm vào các buổi tối trình độ N3-4-5 và các lớp giao tiếp. Rất mong nhận được phản hồi của Trung Tâm!
  Trân Trọng!

 6. Huỳnh Thiên Vương says:

  Chào trung tâm, tôi tên là Vương, là một giáo viên tiếng Nhật, hiện tôi đã có N2. Tôi đã có kinh nghiệm dạy 6 năm, bao gồm 2 trung tâm tiếng nhật và 1 công ty xkld. Hiện tôi đang kiếm một công việc làm thêm vào buổi tối. Rất mong nhận được phản hồi từ trung tâm.

 7. Dương Minh Nhật says:

  Em chào anh/chị
  Em là Dương Minh Nhật. Sinh năm 1996. Từng sinh sống và làm việc ở Nhật 3 năm. Có kinh nghiệm giảng dạy cho Thực tập sinh 1 năm và được đánh giá tốt. 1 năm làm công việc đối ngoại, tương tác hằng ngày và dịch tài liệu cho khách hàng Nhật. Hiện tại đang làm việc tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Mong muốn tìm công việc gia sư buổi tối ở khu vực quận 12 và các quận lân cận.
  Rất mong nhận được sự phản hồi ạ.
  Em cảm ơn!

 8. Tăng Bảo Diệu says:

  Xin chào trung tâm, mình tên là Tăng Bảo Diệu, sinh năm 1997, hiện sắp tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến ngành Nhật Bản học. Mình đã có bằng N2 và kinh nghiệm thực tập 1 năm bên Nhật. Mình mong có thể tìm thêm công việc vào buổi tối ở Quận Bình Tân và các quận lân cận. Rất mong có thể nhận được sự phản hồi của trung tâm.
  Mình cảm ơn nhiều ạ.

 9. Nguyễn Thành Công says:

  Chào trung tâm…hiện tại mình có N3( JLPT) có kinh nghiệm giảng dạy 3 năm, mình muốn kiếm thêm thu nhập vào buổi tối, rất mong sự phản hồi từ trung tâm! Xin cảm ơn…

 10. Nguyễn Thị Minh Trang says:

  Chào trung tâm tôi tên Nguyễn Thị Minh Trang, sinh năm 1993 , hiện có JLPT N2, có 2 năm kinh nghiệm làm việc sử dụng tiếng Nhật. 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm du học. đã từng du học Nhật. Rất thích môi trường giáo dục , hy vọng được hợp tác với trung tâm

 11. Linh says:

  Mình tên Linh, hiên đang làm trợ lý cho sếp Nhật tại công ty xây dựng ở VN. Mình có qua Nhật làm việc 3 năm, có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật 1 năm, trình độ tiếng Nhật N2. Nếu có lớp tiếng Nhật nào phù hợp thì báo mình với nhé.
  Xin cám ơn

 12. TRAN QUOC VIET says:

  Muốn làm gia sư tiếng nhật khu hóc môn, quận 12, gò vấp. Mình từng sống bên Nhật 3 năm. Thông dịch tại công ty nhật tại việt nam. Chứng chỉ N2
  Trần quốc việt

 13. Phùng Kim Cúc says:

  Nhận dạy tiếng Nhật cho DHS và TTS. Nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy dễ hiểu thông qua hình ảnh, video, power point. Từng đi Nhật và làm việc tại các nhà máy của Nhật.

 14. Nguyễn Thị Thanh Hằng says:

  Chào trung tâm, mình tên Hằng, kinh nghiệm 3 năm giảng dạy các lớp n5 đến n2 tại các trung tâm lớn ở TPHCM, muốn làm gia sư tiếng Nhật. Rất mong trung tâm giúp đỡ.

 15. Hồ Thị Thuỳ Linh says:

  chào a/c trung tâm em là Linh
  hiện tại đang làm phiên dịch tiếng Nhật , có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật 6 tháng tại trung tâm xuất khẩu lao động Hoàng Lonh , có bằng N2 năm 2018 ạ, 3 năm du học sinh ở Nhật

 16. Cù Anh Đức says:

  Em tên là Đức. Em đã ở Nhật 3 năm. Chứng chỉ N2
  Em có thể nhận lớp tất cả các khung giờ bao gồm các lớp online.
  Nếu trung tâm có lớp và cần người thì hãy liên lạc với em ạ.

 17. Trần Thị Mỹ Huệ says:

  Xin chào. Mình tên là Huệ hiện là giáo viên dạy tiếng nhật cho công ty xkld. Muốn làm gia sư dạy tiếng nhật sơ cấp buổi tối. Mong trung tâm giúp đỡ.

 18. Lê Kim Ngân says:

  Mình muốn kiếm việc dạy lớp Tiếng Nhật sơ cấp online.
  Mình tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Nhật tại trường Đại Học Huflit , làm 8 năm tại công ty Nhật, mình làm cấp quản lý nên đảm nhận huấn luyện cho nhân viên, mình hoàn toàn tự tin về khả năng giảng dạy. Do sử dụng tiếng Anh trong công ty, nên hiện tại mình chỉ có thể đảm nhận các lớp sơ cấp.

 19. Huỳnh Diệu Phong says:

  Mình có N1 và kinh nghiệm giảng dạy các lớp từ sơ cấp đến cao cấp, tự tin phát âm chuẩn tiếng Nhật như người bản xứ. Các lớp luyện thi JLPT. Mong trung giúp đỡ ạ.

 20. Trần Thị Trúc Khuyên says:

  Xin chào em tên Khuyên đã từng học tập và làm việc ở Nhật hơn 5 năm mới về nước nam nay. Đã có N2 và đang làm trợ lý phiên dịch cho công ty Nhật. Rất mong muốn tìm việc gia sư dạy buổi tối ạ. Mong được sự giúp đỡ của trung tâm. Em xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
phone-icon