Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm phát triển về kinh tế, xã hội và cả giáo dục. Tại quận 11 nói riêng và toàn thành phố nói chung, hệ thống giáo dục đang được đầu tư xây dựng và đổi mới mạnh mẽ để tạo những điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

gia su quan 11
Gia sư dạy kèm tại khu vực quận 11

Điều kiện học tập tốt và số lượng bài vở cũng ngày càng nhiều lên. Đó là lí do vì sao nhiều em học rất nhiều nhưng tiếp thu không được bao nhiêu. Để khắc phục tình trạng đó, các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư quận 11 cho con của mình.

Xem thêm: Khi nào cần tìm một trung tâm gia sư

Giới thiệu gia sư quận 11

Gia sư quận 11 ra đời hội tụ đủ lực lượng gia sư để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh cũng như các em học sinh trong địa bàn quận 11 cũng như của các quận lân cận.

Gia sư giỏi sẽ là cầu nối tốt giữa học sinh, gia đình và nhà trường giúp các em học sinh học tốt hơn, thoải mái hơn trong việc học cũng như các em sẽ có một người cùng với gia đình động viên các em luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Gia sư quận 11 cũng như gia sư các quận huyện khác tại trung tâm gia sư Tiên Phong bao gồm gia sư sinh viên đều là những sinh viên có nhu cầu làm gia sư, có kinh nghiệm là học lực khá trở nên, yêu thích nghề gia sư đến từ các trường đại học lớn. Cùng với đó là gia sư giáo viên với kinh nghiệm quá dày dặn, nghiệp vụ sư phạm tốt và kiến thức chuyên môn cao.

Với việc học cùng gia sư, gia sư quận 11 cùng với tất cả các gia sư khác của trung tâm đều hướng đến việc truyền cảm hứng cũng như là kích thích sự tư duy và sáng tạo của các em học sinh.

Nhiệm vụ chính của gia sư

  • Dạy kèm cho các em gia sư tiểu học, gia sư trung học cơ sở, phổ thông. Dạy kèm toán lý hóa Anh văn sinh sử địa,. dạy cơ bản hoặc nâng cao,.. theo yêu cầu
  • Dạy học sinh trường quốc tế Á Châu, Việt Úc, quốc tế Mỹ, Canada,.. chương trình bằng tiếng Anh hoặc chương trình song ngữ theo yêu cầu
  • Bên cạnh dạy kèm cho học sinh thì gia sư quận 11 còn nhận bồi dưỡng cho học sinh giỏi muốn thi vào các trường chuyên hoặc ôn thi HSG các cấp.
  • Dạy kèm ngoại ngữ giao tiếp, ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn. Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Tìm gia sư dạy tại quận 11

Phụ huynh có như cầu tìm gia sư quận 11 có thể liên lạc với trung tâm bất kì thời gian nào để được cung cấp và trao đổi các thông tin về gia sư, học phí cũng như xếp lịch học thử miễn phí với gia sư quận 11.

Các bạn đang là học sinh, giáo viên có nhu cầu trở thanh gia sư quận 11 có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu form đăng kí online trên website chính thức của trung tâm.

Các bạn cũng có thể theo dõi lớp tại các group FB của trung tâm để đăng ký và cập nhật lớp nhanh nhất tại đây

Bài viết liên quan: Gia sư tại quận 10gia sư khu vực quận 12.

4.5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon