Gia sư dạy kèm quận 4

Hiện nay, không chỉ trên địa bàn quận 4 mà ở nhiều quận khác trên địa bàn thành phố đều mọc lên khá nhiều các trung tâm gia sư. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc có những trung tâm “dỏm”, không chuyên nghiệp dẫn đến những chất lượng không tốt. Chính vì điều đó đã dẫn đến tâm lý e ngại, lo lắng khi tìm đến trung tâm gia sư của nhiều bạn sinh viên có nhu cầu muốn trở thành gia sư.

gia su quan 4
Trung tâm gia sư quận 4 với gia sư tiểu học, gia sư cấp 2,3 chuyên sâu từng môn hoặc dạy kèm báo bài

Xem thêm: Danh sách các trường mầm non, tiểu học, trung học tại quận 4

Ra đời và hoạt động nhiều năm nay, chúng tôi phần nào hiểu được nỗi lòng của sinh viên đi tìm việc làm thêm. Đồng thời, chúng tôi cũng nắm bắt được những khó khăn mà các em gặp phải để cố gắng hoàn thiện, giúp các em khắc phục, giới thiệu đến sinh viên những địa điểm dạy học tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Trở thành một trong những trung tâm có lượng phụ huynh và gia sư tìm đến hàng đầu, trung tâm gia sư Tiên Phong tự hào khi ngày càng mang đến nhiều cơ hội làm gia sư hơn cho những sinh viên có nhu cầu làm gia sư. Đồng thời trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều phụ huynh và sinh viên trên toàn thành phố.

Hiện nay, trung tâm có cộng tác với rất nhiều phụ huynh cũng như người học trên khắp thành phố ở nhiều môn học và lĩnh vực cũng như trình độ khác nhau, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Xem thêm: Khi nào cần tìm một trung tâm gia sư

gia su quan 4

Dạy kèm tại nhà

 • Dạy kèm mẫu giáo đọc viết, rèn chữ vào lớp 1
 • Dạy kèm học sinh tiểu học toán, tập làm văn
 • Dạy Anh văn thiếu nhi, tiếng Anh tăng cường
 • Kèm toán, Lý, Hóa, tiếng Anh cho các em cấp 2,3
 • Dạy ôn thi chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp, đaịhọc
 • Gia sư ngoại ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung,.. giao tiếp

Học thử 2 buổi đầu

Trung tâm luôn cố gắng sắp xếp lịch dạy phù hợp nhất với thời gian, địa điểm cũng như khả năng, trình độ của các em sinh viên. Mang đến những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên và những gia sư tốt cho sinh viên chính là những gì trung tâm luôn phấn đấu để thực hiện trong suốt những năm hình thành và phát triền.

Các bạn sinh viên đang đi học, các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp muốn có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và tự tin vào trình độ học vấn cũng như có niềm yêu thích với nghề gia sư hãy tìm đến trung tâm Tiên Phong để được giới thiệu.

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

4.5/5 - (24 bình chọn)

8 thoughts on “Gia sư tại quận 4

 1. Ngọc Vui says:

  Chào trung tâm, em có người bạn giới thiệu. Cháu em lớp 7 ở quê mới lên SG học, hiện giờ đang tạm trú tại đường Tôn Thất Thuyết, Q4. Sức học môn tiếng Anh rất yếu. Gia đình đang cần 1 gia sư kèm cặp theo sát các buổi tối trong tuần. A/c trung tâm có thể giới thiệu giúp gia đình 1 gia sư tốt được không ạ? Gia đình muốn tìm gia sư chuyên lấy lại cơ bản

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào chị Vui, em là Thoa vừa mới trao đổi với chị qua điện thoại. Trong tuần này bên em sẽ sắp xếp 1 cô giáo phù hợp rồi gọi lại chị sau ạ. Nếu cần hỗ trợ gì chị cứ alo em.
   Tư vấn tìm gia sư – 0983 086817

 2. Phạm Thu says:

  Chị muốn tìm 1 giáo viên dạy chương trình lớp 5, hiện giờ chị muốn cho cháu học hè toàn thời gian các buổi sáng. Gia sư nếu có giáo viên thì càng tốt , không thì tìm cho chị các em sinh viên bên sư phạm tiểu học. Nhà chị ở Nguyễn Tất Thành quận 4 gần đoạn Xóm Chiếu. Chị cần học khoảng đầu tháng 6. Các em xem xét bố trí cô giáo cho chị.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Dạ chào chị Thu, cám ơn chị vì đã quan tâm đến gia sư Tiên Phong . Về yêu cầu tìm gia sư lớp 5 tại quận 4, nếu được thì bên em tư vấn chị nên chọn 1 bạn sinh viên năm 2 hoặc năm 3 bên sư phạm tiểu học vì để còn dạy lâu dài vào năm luôn vì giáo viên hơi khó để dạy 5 buổi trong tuần, chưa kể vô năm ng ta sẽ khó dạy hơn sinh viên. Chị có thể alo em để e tư vấn cụ thể hơn ạ.
   Trung – tư vấn tìm gia sư – 0903 103 800

 3. Phạm t mỹ hòa says:

  Bé nhà mình đang học lớp 4 hè này vào lớp 5 mình muốn tìm 1 gia sư giỏi có nhiều kinh nghiệm dại lâu năm để kèm cho bé môn toán mình ở q4

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào chị Hòa, cám ơn chị đã liên hệ. Chị cho em số hoặc alo em tư vấn về việc tìm gia sư dạy kèm toán chương trình lớp 4 lên lớp 5 tại quận 4 ạ. Số em là 0903103800 (hỗ trợ 24/7) e tên Trung ạ

  • Hà - Hỗ trợ says:

   chào chú Lý, sáng mai trung tâm sẽ alo chú trao đổi tư vấn cụ thể ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
phone-icon