Gia sư quận Bình Tân

Gia sư quận Bình Tân với những gia sư tốt, có tinh thần và trách nhiệm, dạy kèm tại nhà tại quân Bình Tân chính là một giải pháp cho những phụ huynh và học viên. Hình thức kèm 1 – 1 bảo đảm nhất cho sự tiến bộ của học sinh, học viên. Gia sư dạy đúng những gì con em và các bạn cần. Tiết kiệm thời gian, công sức,..

Gia sư dạy kèm tại Bình Tân
Tập thể gia sư Bình Tân giỏi nhận dạy kèm cấp 1,2,3 tại Bình Tân và lân cận

Vấn đề học tập tại Bình Tân

Ông bà ta từ xưa luôn có câu:”Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Đây cũng là câu nói thường xuất hiện trong các trường học. Cũng mang trên mình trách nhiệm của những người thầy dẫn đường, kèm cặp, hướng dẫn các em học tập, mỗi gia sư nói riêng và trung tâm gia sư nói chung luôn lấy tiêu chí “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” để hướng đến.

Trước tình trạng mà chất lượng trung tâm gia sư còn là dấu bỏ ngỏ lớn, trung tâm Tiên Phong đã sớm lấy được long tin và sự ưu ái nơi quý phụ huynh cũng như các học viên. Chúng tôi có một quy trình tuyển chọn gia sư tuyệt đối đảm bảo chất lượng, chỉ nhận và giới thiệu những gia sư có bằng cấp, có xuất thân và môi trường học tập, rèn luyện rõ ràng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Quận Bình Tân là một quận nội thành với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao. Ưu thế lớn của nơi này chính là giáp với nhiều quận lớn. Tuy nhiên, trong quận Bình Tân lại không có quá nhiều các trung tâm hay các trường học lớn, vì vậy gây khó khăn cho phụ huynh nếu muốn đưa con đi học thêm.

Gia sư giỏi tại Bình Tân giải quyết

Nếu học sinh đang gặp phải những vấn đề sau, đừng ngại ngần hãy đến với trung tâm Tiên Phong để tìm được gia sư tốt ngay:

 • Gia sư kèm tiểu học, cấp 2, 3, ôn thi chuyển cấp các môn chính trên trường
 • Học lực yếu hoặc trung bình, tiếp thu không kịp những bài giảng của thầy cô tại lớp.
 • Phụ huynh không có thời gian kèm cặp, học sinh chưa có ý thức cao trong việc học, học thiếu tập trung, ham chơi hoặc chưa siêng năng.
 • Cần gia sư luyện thi các kì thi như thi chứng chỉ, thi tốt nghiệp, luyện thi đại học.
 • Gia sư dạy chương trình trường quốc tế: dạy bằng tiếng Anh hoặc dạy song ngữ

Bên cạnh đó, gia sư quận Bình Tân còn có thể đáp ứng nhu cầu dạy ngoại ngữ giao tiếp tại nhà: tiếng Anh, tiếng Hoa, Nhật, Hàn, dạy đàn, tin học tại nhà…giúp phụ huynh và học viên không cần mất thời gian để di chuyển đến những trung tâm xa xôi.

Bảng giá học phí gia sư Bình Tân

Học phí gia sư PHHS có thể tham khảo bảng học phí tại đây

Tại trung tâm gia sư Tiên Phong, gia sư là người hướng dẫn, theo dõi, quan sát cũng như hướng dẫn lại cho học sinh những kiến thức cũ lẫn kiến thức mới với những phương pháp khoa học, tạo môi trường tốt nhất để học sinh không bị áp lực mà vẫn có tinh thần học tập để đạt được một kết quả tốt nhất.

Cùng với đó, sự quan tâm, động viên từ phía gia đình cũng sẽ tạo ra động lực rất lớn để các em có thể tự tin chinh phục kiến thức, trở thành những “nguyên khí của quốc gia”.

Với tất cả những gì có thể đem lại, nếu quý phụ huynh có con em đang gặp những khó khăn trong học tâp, cần gia sư định hướng và giúp đỡ thì đừng ngại ngần hãy liên hệ với trung tâm gia sư của chúng tôi để được giải quyết.

4.2/5 - (16 bình chọn)

5 thoughts on “Gia sư Bình Tân dạy dạy kèm

 1. Trần Thị Thúy Hồng says:

  Em rất mong được trung tâm hỗ trợ việc dạy thêm để có kinh nghiệm cho mình trong việc dạy học ạ

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Dạ chào chị Hồng, chị cần tư vấn hỗ trợ gì về công việc dạy thêm. Nếu có câu hỏi gì thì cứ đưa lên để trung tâm hỗ trợ ạ

 2. Trần thị chúc mai says:

  Em cần tìm việc dạy kèm vào ban đêm tại bình tân. Trung tâm có thể hỗ trợ giúp e k ạ

 3. Duyên says:

  Chào anh chị, em cần tìm 2 gia sư dạy toán và hóa lớp 8 cho em trai nhà ở Bình Trị Đông B, Bình Tân. Bé học khá, anh chị nào có đăng ký vui lòng để lại thông tin và số điện thoại. E sẽ gọi trao đổi . T9 bắt đầu học được ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
phone-icon