Gia sư tại Tân Bình

Để cải thiện tình hình học tập cho con cái, nhiều phụ huynh chọn cách cho con đến các trung tâm hoặc đi học thêm tại nhà thầy cô giáo. Hai cách trên đều rất hiệu quả, tuy nhiên sẽ là trở ngại lớn với những gia đình ở xa, không có nhiều thời gian những như điều kiện đi lại. Vậy thì còn một cách nữa, đó chính là tìm gia sư.

Trung tâm gia sư Tiên Phong xin được giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các em học sinh đội ngũ gia sư trên toàn thành phố và gia sư quận Tân Bình. Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi tự tin có thể tìm ra được những gia sư tốt nhất để giới thiệu cho học sinh.

Các khu vực lân cận Tân Bình như quận 12, gia sư Bình Tân và các quận huyện đều có đội ngũ gia sư tuyển chọn tại chỗ. Tiên Phong cam kết phục vụ tốt các yêu cầu của PH học viên về tìm gia sư tại nhà

gia su tai tan binh
Gia sư Tân Bình nhận dạy kèm tận nhà các môn toán lý hóa, văn Anh văn, ngoại ngữ,…

Dạy kèm tại nhà

 • Gia sư dạy kèm học sinh mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1
 • Gia sư kèm tiểu học toán tiếng Việt, tiếng Anh (cả tăng cường)
 • Gia sư tất cả các môn học: toán, lý, hóa, văn, ngoại ngữ cấp 2,3
 • Gia sư kèm người đi làm học giao tiếp tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn
 • Gia sư dạy ôn thi học sinh giỏi, ôn cuối cấp, tốt nghiệp, ĐH
 • Dạy các em tiếng Anh tăng cường tích hợp, các em trường quốc tế
 • Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài (dùng tiếng Anh, Hoa, Nhật,..)

Với đội ngũ gia sư đông đảo hội tụ đủ cả sinh viên và giáo viên, phụ huynh giờ đây đã không còn phải vất vả ngược xuối đến các trung tâm mà vẫn có thể tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con ngay tại nhà. Phụ huynh được quyền linh hoạt chọn giờ học và địa điểm học sao cho phù hợp nhất.

Bảng giá gia sư

Một gia sư có thể nhận dạy kèm một học sinh đến một nhóm học sinh từ 4-5 học sinh. Học phí dạy kèm có thể thay đổi phụ thuộc vào thời khóa biểu, gia sư và số lượng học sinh học với gia sư trong một lớp.

Gia sư hiện nay không những là giải pháp tốt cho học sinh để nâng cao kết quả học tập mà còn là một công việc kiếm thêm thu nhập cho những SV và GV có khả năng, trách nhiệm và đam mê với nghề.

Xem thêm: Nghề gia sư – Nghề cao quý nhất của sinh viên

Những sinh viên, giáo viên có nhu cầu trở thành gia sư quận Tân Bình có thể liên lạc với trung tâm. Khi có nhu cầu, trung tâm sẽ trao đổi và sắp xếp lịch phỏng vấn.

Đội ngũ tư vấn trung tâm gia sư Tiên Phong luôn sẵn sàng để được giải đáp tất cả những thắc mắc hỏi đáp liên quan đến gia sư dạy kèm, tư vấn tuyển sinh và các vấn đề khác.

Gia sư Tiên Phong – Tư hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu TPHCM.

Tư vấn 24/7 – học thử 2b đầu

Viettel: 0903.103.800 Mobi: 0983.086.817 Viettel: 028.6284.0000

Tuyển gia sư giỏi dạy tại Tân Bình

Trung tâm dạy kèm Tiên Phong cần tuyển số lượng các thầy cô giáo viên đã đang dạy tại trường và các em sinh viên giỏi (ưu tiên kinh nghiệm tốt, kỹ năng và thực sự yêu thích công việc dạy kèm).

Chế độ tốt, mức phí ưu đãi, hỗ trợ sách vở, giáo trình, mọi chi tiết gia sư tham khảo thêm ở các mục tuyển dụng

4.1/5 - (28 bình chọn)

2 thoughts on “Gia sư quận Tân Bình

 1. Minh Việt says:

  Hello, tôi cần tìm gia sư dạy tại nhà cho cháu trai học lớp 6 lên 7. Môn Tiếng Việt và toán. Giờ học: chỉ học buổi chiều các ngày trong tuần. (Ko học buổi sáng va cuối tuần). Địa điểm: tại nhà, đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân bình. Đối tượng là gv hoặc sv đại học sư phạm năm cuối. (Sẽ k.tra thẻ sv hoặc giấy tờ chứng mình là sv trường sư phạm hoặc gv). Tel: (mr Việt). Thanks.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào a Việt, bên e đã tiếp nhân thông tin, trong hôm nay bên e sẽ sắp xếp gia sư đúng yêu cầu xong rồi alo báo thông tin cụ thể tới anh ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
phone-icon