gia su tai tan binh
Gia sư Tân Bình nhận dạy kèm tận nhà các môn toán lý hóa, văn Anh văn, ngoại ngữ,…

Gia sư tại Tân Bình

Để cải thiện tình hình học tập cho con cái, nhiều phụ huynh chọn cách cho con đến các trung tâm hoặc đi học thêm tại nhà thầy cô giáo. Hai cách trên đều rất hiệu quả, tuy nhiên sẽ là trở ngại lớn với những gia đình ở xa, không có nhiều thời gian những như điều kiện đi lại. Vậy thì còn một cách nữa, đó chính là tìm gia sư.

Trung tâm gia sư Tiên Phong xin được giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các em học sinh đội ngũ gia sư tren toàn thành phố và gia sư quận Tân Bình. Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi tự tin có thể tìm ra được những gia sư tốt nhất để giới thiệu cho học sinh.

Gia sư quận Tân Bình dạy kèm:

Gia sư dạy kèm học sinh mới bước vào lớp 1, học sinh mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1
Gia sư tất cả các môn học: toán, lý, hóa, sinh, tin, văn, ngoại ngữ
Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
Gia sư rèn viết chữ đẹp cho học sinh

Với đội ngũ gia sư đông đảo hội tụ đủ cá sinh viên và giáo viên, phụ huynh giờ đây đã không còn phải vất vả ngược xuối đến các trung tâm mà vẫn có thể tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con ngay tại nhà. Phụ huynh được quyền linh hoạt chọn giờ học và địa điểm học sao cho phù hợp nhất.

Một gia sư có thể nhận dạy kèm một học sinh đến một nhóm học sinh từ 4-5 học sinh. Học phí có thể thay đổi phụ thuộc vào thời khóa biểu, gia sư và số lượng học sinh học với gia sư trong một lớp.

Gia sư hiện nay không những là giải pháp tốt cho học sinh để nâng cao kết quả học tập mà còn là một công việc kiếm thêm thu nhập cho những sinh viên và giáo viên có khả năng, trách nhiệm và đam mê với nghề.

Những sinh viên, giáo viên có nhu cầu trở thành gia sư quận Tân Bình có thể liên lạc với trung tâm. Khi có nhu cầu, trung tâm sẽ trao đổi và sắp xếp lịch phỏng vấn.

Đội ngũ tư vấn trung tâm gia sư Tiên Phong luôn sẵn sàng để được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến gia sư quân Tân Bình cũng như tất cả các nhu cầu gia sư khác.

Gia sư Tiên Phong – Tư hào là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

tu van tim gia su

Gia sư quận Tân Bình
4.6 (92%) 20 votes
tu van tim gia su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *