gia su day kem quan 10
Gia sư quận 10 dạy kèm toán lý hóa văn Anh văn tại quận 10 uy tín

Để có kết quả học tập tốt thì siêng học không chưa đủ mà cần phải có phương pháp học tập đúng đắn. Tuy nhiên đa số học sinh đều chưa nắm được phương pháp học tập khoa học. Vì vậy mà tìm gia sư là một cách hiệu quả được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 10

Học với gia sư quận 10, các em học sinh sẽ có được cơ hội học tập với đội ngũ gia sư không những có kinh nghiệm, có phương pháp mà còn có kiến thức cao cũng như các truyền đạt rất thú vị. Gia sư quận 10 tập hợp sinh viên và giáo viên tại các trường tiểu học như Nguyễn Hiền, Lê Qúy Đôn, Nguyễn Khuyến cùng các trường đại học như đại học kinh tế, đại học sư phạm, đại học Y dược, đại học bách khoa…

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Tiên Phong luôn nắm rõ tiêu chí giảng dạy là đặt lợi ích và kết quả học tập của học sinh lên hàng đầu. Vì vậy, gia sư luôn chủ trương cập nhật những giáo trình giảng dạy cũng như học hỏi những phương pháp giảng dạy khoa học mới nhất để áp dụng linh hoạt vào từng đối tượng học sinh.

Nhiều phụ huynh sẽ cảm thấy lo lắng khi kết quả học của con mình không có nhiều tiến bộ dù đã cho đi học thêm tại nhiều nơi. Khi về nhà thì lại không tập trung vào việc học. Vậy thì gia sư sẽ là người ở bên cạnh luôn theo sát quá trình học của các em, chỉ dẫn từng tí một và hướng dẫn các em từng bước để học tập tốt hơn. Gia sư cũng sẽ báo cáo lại tình hình học tập với phụ huynh, kết hợp cùng với gia đình có những biện pháp đưa các em học sinh đi đúng hướng của mình.

Gia sư quận 10 nhận dạy kèm gia sư toán, vật lý, hóa học, văn học, Anh văn,..các môn ngoại ngữ cho người đi làm. Nhận dạy kèm kết hợp hoặc dạy chuyên sâu từng môn

Học phí gia sư quận 10, phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp khi gọi điện thoại đến trung tâm. Học phí của gia sư sinh viên với gia sư giáo viên là khác nhau cũng như sẽ có sự thay đổi nếu phụ huynh muốn tăng số tiết hoặc tăng số lượng người học.

Học tập thực chất không phải là việc quá khó khăn khi chúng ta tìm được phương pháp đúng và thật sự kiên trì cũng như tìm được niềm vui trong mỗi trang sách. Hãy để chúng tôi – đội ngũ gia sư quận 10 của trung tâm gia sư Tiên Phong giúp bạn làm được điều đó.

tu van tim gia su

Gia sư dạy kèm tại quận 10
4.3 (85.83%) 24 votes
tu van tim gia su

4 thoughts on “Gia sư dạy kèm tại quận 10

 1. PHƯƠNG says:

  MÌNH TỐT NGHIỆP NGÀNH LUẬT!
  BUỔI TỐI MÌNH RẢNH, MUỐN TÌM BÉ DẠY THÊM CẤP 1
  AI CÓ NC, LH
  ( QUẬN 10. TÂN BÌNH)

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào bạn Phương, cám ơn bạn đã liên hệ trung tâm Tiên Phong. Bạn có thể xem các lớp còn trống đang cần tuyển gia sư tại mục danh sách lớp. Nếu chưa có lớp nào phù hợp thì chờ vài ngày hoặc khi nào có cái nào ok thì bên mình sẽ alo bạn phỏng vấn.

 2. Nguyễn Văn Hiếu says:

  E hiện là sv y khoa. E muốn làm gia sư môn hoá học sinh lớp 12 ở quận 10 hoặc cách quận 10 cở 4-5 km đều được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *