Bạn đang băn khoăn chọn lựa việc học tiếng Nhật tại trung tâm hoặc tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà? Bạn có đang băn khoăn giữa rất nhiều các trung tâm gia sư tiếng Nhật? Bạn lo lắng về thông tin gia sư? Chất lượng gia sư tới nhà hoặc về học phí gia sư tiếng nhật tại nhà?

Mấy năm gần đây, Nhật Bản là nước có vốn đầu tư ODA vào nước ta là lớn nhất cho nên công ty Nhật trên lãnh thổ Việt ngày càng nhiều. Nhu cầu học tiếng Nhật trở thành trào lưu và phổ biến thứ hai sau tiếng Anh.

Để giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ ấn tượng này, trung tâm gia sư Tiên Phong có sẵn nguồn nhân lực nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho tất cả các bạn.

gia su tieng Nhat tai nha

Học tiếng Nhật 1 kèm 1

Nhóm 1: Học tiếng Nhật để giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, giao tiếp công việc thương mại,..
Nhóm 2: Nhóm học viên học để ôn thi các chứng chỉ tiếng Nhật như N5, N4, N3, N2

Gia sư dạy kèm đều là các bạn gia sư giỏi: đã hoặc đang học chuyên ngành tiếng Nhật của các trường như ĐH Sư Phạm, ĐH Xã Hội Nhân Văn, Ngoại Ngữ,.. Nhóm gia sư đều có chứng chỉ, bằng cấp đầy đủ, các bạn đều ở mức kinh nghiệm trên 1 năm dạy tiếng Nhật cho người Việt và dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật.

Ngoài ra còn nhóm gia sư du học hoặc làm việc nhiều năm tại Nhật, có trình độ và kỹ năng giao tiếp rất tốt thực tế phù hợp các yêu cầu tìm gia sư ôn cấp tốc, từ cơ bản tới nâng cao.

Quy trình sắp xếp gia sư:

Anh chị các bạn có thể yên tâm với quy trình sắp xếp gia sư ngoại ngữ như sau

 • Tiếp nhận yêu cầu học : nhu cầu học, thời gian, mức độ, học viên,..
 • Tìm và chọn phỏng vấn : các gia sư phù hợp với yêu cầu của học viên.
 • Học viên gặp gia sư : 2 bên sẽ có 1 buổi gặp trao đổi, dạy thử
 • Chính thức nhận việc : Ok thì gia sư sẽ chính thức ký hợp đồng dạy
 • Giải quyết các sự cố : Nếu không hợp thì sẽ được đổi gia sư khác

Học phí dạy kèm tiếng Nhật

Về học phí gia sư dạy tiếng Nhật từ mức cơ bản thì giao động khoảng 2tr4/tháng. Mỗi tuần 3 buổi (có thể yêu cầu cao hoặc thấp buổi hơn). Mỗi buổi 90p (có thể yêu cầu lên xuống). Với các yêu cầu dạy nâng cao, chuyên sâu hoặc dạy cấp tốc thì có thể cao hơn. Vui lòng alo hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Thời gian học tiếng Nhật thì học viên được hoàn toàn chọn lựa sao cho phù hợp với mình nhất. Ca sáng, ca nghỉ trưa, ca đầu giờ chiều, ca cuối giờ chiều và ca tối khuya.

Địa điểm học: tại nhà của học viên, tại công ty, tại quán cafe, cửa hàng tiện lợi hoặc nhà của gia sư

Với các yêu cầu học tiếng Nhật online hoặc tại nhà của gia sư thì mức học phí là 2tr – 2tr2/tháng.

gia sư tiếng nhật tai nha
Gia sư dạy tiếng Nhật cơ bản – nâng cao cho sinh viên, người đi làm tại TPHCM – Hà Nội

Gia sư tiếng Nhật online

Hình thức học tiếng Nhật online 1 kèm 1 càng được ưa chuộng do sự hiệu quả do nó mang lại. Chỉ với 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng là bạn đã sẵn sàng học.

Hình thức đơn giản, tiện lợi cho cả gia sư và học viên. Chi phí học thấp hơn so với học trực tiếp. Khuyết điểm là học online thì chỉ tập trung vào học giao tiếp là chính.

Tuyển gia sư tiếng Nhật kèm tại nhà

Trung tâm đang cần hợp tác với tất cả các bạn gia sư có trình độ tiếng Nhật tốt, kinh nghiệm dạy có bằng cấp chứng chỉ tương đương N3, N2 hoặc tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Nhật.

Chi tiết xem tại mục tuyển gia sư tiếng Nhật

4.4/5 - (79 bình chọn)

120 thoughts on “Gia sư tiếng Nhật tại nhà, uy tín, chất lượng

 1. Ngọc Linh says:

  Mình có kinh nghiệm 2 năm dạy tiếng Nhật (cho người Việt, người nước ngoài nói tiếng Anh), tiếng Việt cho người nước ngoài. thời gian có thể dạy: sáng từ thứ 2 đến thứ 6, tối sau 8h từ thứ 3 đến thứ 6. Mình có thể linh động dạy tại các quận 1,3,4,10,7,8. Nếu có lớp như yêu cầu thì báo sớm cho mình biết nha! Cảm ơn!

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Bạn Linh đã đăng ký thông tin vào mục “đăng ký làm gia sư ” chưa? Nếu chưa thì điền thông tin giúp trung tâm Tiên Phong nhé. Có lớp dạy kèm tiếng Nhật trung tâm sẽ báo cho bạn đến phỏng vấn nhận lớp. Thân

  • Trần Hoài Nam says:

   Mình muốn tìm gia sư dạy tiếng nhật giao tiếp N3 qua skype và 1 bạn để học chung. Gia sư cần có bằng N2 hoặc N nhưng giao tiếp tốt.
   Thân.

 2. Quý says:

  Mình có kinh nghiệm dạy Tiếng Nhật, luyện thi năng lực…Thời gian và lương có thể thỏa thuận.Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình qua mail nhé !

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Bạn Quý có nhân được thông tin email phản hồi này thì gửi cho mình số điện thoại để còn liên lạc báo lớp cho tiện nhé.
   Tìm gia sư tiếng Nhật : 0903103800

  • Loan says:

   Bạn ơi mình cần thông tin của bạn để liên hệ học tiếng nhật, bạn cho mình xin số điện thoại nhé. Thanks bạn.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Mình để lại thông tin và số điện thoại của bạn Loan ở đây. Loan đang ở Hà Nội, có bạn gia sư tiếng Nhật nào ở Hà nội có thể liên hệ Loan để dạy nhé

 3. Thanh Hằng says:

  Bạn Quý gửi mail giúp mình để mình biết được cách giảng dạy cũng như giáo trình trong suốt quá trình học nhé. Mình cần luyện thi N4

 4. Hoàng đình Sáng says:

  Hi All…!
  Mình tên Sáng.Đã đi nhật học tập và làm việc 3 năm.Trình độ Nhật ngữ N2 (thi đậu tháng 12 năm 2014 tại trường Đại Học Toyama,Nhật bản).Hiện đang làm phiên dịch viên cho 1 công ty của Nhật tại Bình Thạnh.Thứ 7 và Chủ nhật được nghỉ nên đang muốn dạy thêm cho bạn nào có nhu cầu học tiếng nhật.Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ hoặc email.
  Cảm ơn mọi người !

  • viet hung says:

   Dear anh Sáng, em hiện đang học N3, cần cải thiện kỹ năng giao tiếp nên cần người dạy kèm qua skype nên nếu anh có thể dạy qua skype đc thì liên hệ với e qua nick skype anh nhé

  • Quynh says:

   mình cần học tiếng Nhật vào 2 ngày thứ 7 và CN. Số dt :

  • Nguyên thi Mai says:

   Số điện thoại của mình bạn liên hệ với mình nhé

  • Ngọc says:

   Bạn ơi mình cần luyện N3 bạn có dạy kèm cho mình đc ko?

  • Nhu says:

   Hi anh. Em có nhu cầu học tiếng nhật thứ 7, chủ nhật. Anh có thể liên hệ với em được không ạ. Em không thấy anh để số dt. Cảm ơn

  • Nguyễn Thị Diễm Phương says:

   Mình nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà. Mình 29 tuổi. Nữ. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật. Từng đi du học và làm việc tại Nhật 3 năm. Bạn nào có nhu cầu dạy kèm tại nhà hoặc online thì liên hệ với mình nha. 2-6 mình dạy được sau 19h, thứ 7,cn mình free cả ngày. Mình tên Phương. Có thể liên lạc với mình qua Zalo bằng sdt trên. Cảm ơn mọi người.

 5. Huong Giang says:

  mình tìm việc giúp 1 bác người nhật, nhận dạy kèm tiếng nhật tại nhà. Nếu là người mới bắt đầu mình sẽ giúp dịch.

 6. Minh Hằng says:

  Xin chào mọi người, mình là Minh Hằng. Hiện là sinh viên năm 4 khoa Ngôn ngữ Nhật Trường Đại Học Sư phạm Tp.HCM. Các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật cơ bản có thể liên hệ với mình. Thời gian và mức giá có thể thỏa thuận.
  Xin cảm ơn

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào Hằng, em cho trung tâm số điện thoại nhé. Nhận được email phản hồi này em nhắn vào số của trung tâm nếu còn muốn nhận các lớp tiếng Nhật nhé.
   Gia sư tiếng Nhật : 0903103800

 7. nhung says:

  mình là Nhung có kinh nghiệm giảng dạy 5 năm, về phương diện dịch và nghe nói cũng như phát âm thì rất tốt ạ. mọi người có thể liên hệ mình học thử 1 buổi để kiểm chứng nhé 093515xxxx. mình có n2 vì đã từng ỏq nhật và thông dịch viên làm 1 năm tại nhật nên mình nghĩ. nếu các bạn muốn biết thêm nước nhật, văn hhoá hoặc về chương trình thực tập sinh hay du học liên hệ mình nha. mình khá nhiệt tình nên các bạn đừng ngại nhé

  • nguyễn thị thu thủy says:

   Chào chị Nhung! Em muốn học tiếng Nhật không biết thời gian dạy của chị và chi phí thế nào vậy chị

  • Thịnh says:

   E chào chị,e muốn học tiếng Nhật,không biết chị có dạy kèm 1-1 không ạ,chi cho e xin số điện thoại hoặc email hay facebook để em có thể liên hệ được không ạ

  • Tuyen says:

   Chao ban minh cung muon hoc tieng Nhat. Ban co the lien he voi minh qua mail de trao doi duoc khong

 8. Lê Quang Duy says:

  Mình là Duy sinh viên năm 2 Đại học Ngoại Ngữ khoa, đã có N3, trình độ tương đương N2, đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật sơ cấp 1 năm, mọi người có thể học thử 1 buổi ạ, nếu có nhu cầu các bạn vui lòng gọi ạ.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Cám ơn bạn Duy đã để lại thông tin đăng ký, bạn có thể dạy khu vực nào để bên mình note lại để có lớp phù hợp còn gọi cho tiện.

 9. Nhi says:

  Mình là Nhi. Mình là sinh viên năm 2 Đại học sư phạm tphcm. Mình đã có bằng tiếng Nhật N3 và Tiếng Trung Hsk4 có thể dạy căn bản cho các bạn. Bạn nào cần thì liên hệ với mình nha sđt

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Lớp gia sư tiếng Nhật hiện giờ chưa có lớp trống, đang có 1 lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản bên gần Lotte Mart Q7. 2 buổi tối, lương 1tr5. Bạn alo trung tâm nhé

  • Nguyễn Thị Hoàng Yến says:

   bạn ơi bạn tìm được gia sư chưa? nếu chưa thì liên hệ mình nhé.

 10. Hoa anh đào says:

  Mình đang dạy ở trường nhật ngữ, từng đi nhật về. Mình có thể dạy kèm cho các bạn mới bắt đầu và luyện thi ạ. Bạn nào cần liên hệ mình nhé

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Cám ơn bạn đã để lại thông tin, bạn cho biết các khu vực quận nào có thể dạy được nhé, và cả số điện thoại liên hệ nữa.

  • Nguyễn nữ lâm says:

   Chào chị ! Chị có thể dạy em từ thứ 2 đến thứ 6 không !? Chị có thể tl em qua emal dc k ạ !? Email của em

  • Phuong says:

   Minh can học n3 qua zalo hoặc sky thu 7 va chu nhat.dc vui Long lien he minh

 11. PHAN THANH CƯỜNG says:

  Mình đang làm công tác Biên phiên dịch tiếng Nhật tại Tân Bình. Mình nhận dạy tiếng Nhật cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.
  Mình có thể dạy ở các khu vực Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp , Hóc Môn. Vui lòng liên hệ mình.

 12. Nguyễn Huỳnh Như says:

  Mình tên Huỳnh Như, đang là sinh viên Khoa Nhật Bản học, Trường Đh KHXH&NV. Đã có N3 trình độ tương đương N2, có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật sơ cấp, ôn n5, 4. Bạn nào muốn học hay ôn thi N thì liên hệ mìn nhé

 13. Mui says:

  Mình muốn tìm lớp để hoc từ trình độ N4 trở lên,nhờ add tư vấn giùm ,mình ở hoc vấp muốn hoc buổi sáng

 14. Phạm yến nhi says:

  Dạ e là giáo viên tiếng nhật được một năm kinh nghiệm.cho e hỏi bên mình có lớp cần giáo viên tiếng nhật không ạ?

 15. NGUYỄN THỊ TRÚC PHƯỢNG says:

  Mình đã có N3. Hiện tại mình đang ôn để thi N2. Nhưng để chắc chắn có thể đậu được kỳ thi N2 vào tháng 12/ 2017, mình cần gia sư giỏi, có kinh nghiệm ôn thi N2 cấp tốc. Mong trung tâm giới thiệu cho mình với. Mình đang ở Tân Bình. Hiện tại, mình đang đi làm trong công ty Nhật, nên mình chỉ rảnh các buổi tối và ngày chủ nhật. Mình tên Phượng, số điện thoại : . Mong được giúp đỡ ạ !

 16. Phương Vi says:

  Mình tên Vi đã học tập và làm việc tại Nhật 3 năm. Đã lấy bằng tiếng Nhật N2 kỳ tháng 12/2015. Hiện đang làm phiên dịch cho 1 công ty về IT (làm từ thứ 2 đến thứ 6 giờ hanh chính). Mình đang ở Bình Thạnh nên nếu có lớp ở Bình Thạnh thì rất tiện, nếu có lớp phù hợp thì liên hệ mình qua Sđt nhé

  • Nhật says:

   Chào Vi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua Sđt để trao đổi thêm nha. Mình đang cần học tiếng nhật tại nhà, mình cũng ơ bình thạnh

 17. Đặng Phước Toàn says:

  Mình đã tu nghiệp, học tập tại Nhật 02 năm và hiện tại cũng đang làm mối liên lạc với phía Nhật tại Việt Nam, được học tiếng Nhật trực tiếp từ các Thầy/Cô giáo bên Nhật, với phương pháp giảng dạy khoa học của các Thầy/Cô giáo bên Nhật, mình muốn truyền dạy lại cho các học viên muốn học tiếng Nhật.
  Chào trân trọng
  Phước Toàn

 18. Uyên says:

  Mình đang tìm gia sư học tiếng Nhật N4, học hằng ngày. . Mình ở Bình Tân, Sài Gòn. Có gia sư nào phù hợp và trình độ tiếng Nhật ok thì liên hệ giúp mình nha

 19. Quỳnh Châm says:

  Mình là nữ, sinh năm 1994. Mình đã có bằng N2, từng đi học ở Nhật nửa năm. Mình cũng có kinh nghiệm đứng lớp ở Trung tâm tiếng Nhật uy tín 1 năm rưỡi. Mình mong muốn dạy gia sư vào buổi tối hoặc cuối tuần tại Hà Nội. Xin cảm ơn

 20. Vi says:

  Mình muốn tìm gia sư nữ dạy tiếng Nhật ở gò vấp (nhà mình ở chợ Tân Sơn Nhất). Nhu cầu đọc hiểu và giao tiếp từ cơ bản

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   chào chị Vy, chị Vy có thể alo em theo số 0903103800 để bên em tư vấn cụ thể cho chị nhé hoặc chị nhắn số em alo lại ạ

 21. Trần Thị Ngọc Mai says:

  Em tên Trần Thị Ngọc Mai, sinh viên năm 2 Đại học Ngoại Thương TPHCM. Em đã có N2 rồi và có kinh nghiệm dạy kèm 1 năm ạ! Khi nào có lớp mong trung tâm liên hệ giúp em với ạ! Em cảm ơn nhiều ạ! Chúc mọi người một ngày làm việc hiệu quả!

 22. Trần Nhân Cách says:

  xin chào em tên là Trần Nhân Cách em đang làm thông dịch tiếng nhật và em đã có N2 và kinh nghiệm dạy kèm . Nếu có lớp thì trung tâm liên hệ em qua sđt a.
  Em xin cám ơn

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Nãy có tư vấn và sắp xếp gia sư cho anh Hùng được rồi ạ. Trưa mai bên em sẽ báo thông tin và hẹn gia sư tiếng Nhật qua gặp anh

  • PhuongLinh says:

   Minh la Phuong Linh du hoc o Nhat ve dang lam gia su tai Ben Cat Binh Duong ,muon lam gia su tai khu vuc Ben Cat ,Bau Bang .DT:

 23. Phạm Ngọc says:

  Hi all,
  Hiện mình đang là Gia sư kèm tiếng Nhật ở khu vực Tam Bình, Chợ đầu mối Thủ Đức. Mình có thể đi kèm ở các quận 9, Bình Thạnh. Nếu trung tâm có lớp nào ở các khu vực trên xin liên hệ cho mình ạ. Cảm ơn a.

 24. kiên says:

  Mình cần tìm gia sư tiếng nhật là nữ dạy tại nhà, mình làm giờ hành chính nên chỉ học được buổi tối từ t2 -> t7 và cả ngày cn. Mình ở đường Quang Trung, quận Gò Vấp ( gần trường cấp 2 Quang trung). Bạn nào có thể dạy được lh mình,

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   chào a Kiên, lúc nãy có tư vấn cho a về việc tìm gia sư tiếng Nhật. Khi nào sắp xếp được a cứ alo lại bên trung tâm số 0903.103.800

  • Thảo says:

   Mình có thể dạy bạn mình ở bình thạnh chuyên dạy kèm, có lớp dạy riêng tại nhà

 25. Thanh Tâm says:

  mình muốn 1 giáo viên người Nhật để học giao tiếp tiếng Nhật trung cấp trở lên, 1 tuần 2-3 buổi tối từ 18h

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   dạ chào chị Tâm, hiện tại bên em rất ít giáo viên bản ngữ người Nhật, bên em còn nhiều giáo viên tốt nghiệp bên Nhật về, có các chứng chỉ bằng cấp. Chị quan tâm thì alo em tư vấn thêm ạ. Trung – 0903103800

 26. HƯƠNG says:

  cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà. có bằng N1 hoặc N2 ( hoặc có nhiều kinh nghiệm ). Mình muốn học cấp tốc, để kịp thi và nhập học tháng 4.2019. Mình hoàn toàn chưa biết tiếng Nhật, dạy vào buổi tối.

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   chào Hương, cám ơn đã liên hệ trung tâm gia sư Tiên Phong. Về việc học tiếng Nhật thì sáng mai bạn rảnh alo bên mình tư vấn cụ thể về chương trình học, thời gian, học phí,..Hotline bên mình là 0903103800 . Thanks bạn

 27. Kiên says:

  Mình tên Kiên cần tìm gia sư dạy cấp tốc n5 , minh ở gần Quang trung, Gò vấp. Sđt: . Ai ở gần có thể dạy được thì alo Kiên.

 28. Trí says:

  Hi all,
  Hiện mình đang là Gia sư kèm tiếng Nhật ở khu vực bình thạnh, Mình có thể đi kèm ở các quận Bình Thạnh, quận 2, thủ đức. Nếu trung tâm có lớp nào ở các khu vực trên xin liên hệ cho mình ạ. Cảm ơn a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon