Gia sư dạy quận 3

Gia sư quận 3 gồm nhóm gia sư dạy kèm chuyên về dạy tiểu học, nhóm gia sư cấp 2, cấp 3 mỗi gia sư chuyên sâu về dạy kèm toán, vật lý, hóa học hoặc ngữ văn, tiếng Anh,..dạy ngoại ngữ khác. Gia sư dạy chương trình cơ bản hoặc nâng cao theo yêu cầu của PHHS.

gia su quan 3
Tìm gia sư dạy khu vực quận 3 nhận dạy kèm bài các môn theo chương trình trên lớp

Xem thêm: danh sách các trường học tại quận 3

Phụ huynh thường cảm thấy buồn lòng sau mỗi lần lắng nghe tình hình học tập của con mình từ giáo viên? Hãy gác những lo lắng qua để cùng con tìm giải pháp khắc phục tình trạng đó. Tại trung tâm gia sư Tiên Phong, những gia sư quận 3 có thể giúp được cho bạn.

Hiện tại, trung tâm gia sư của chúng tôi đang cộng tác với nhiều gia sư đến từ khắp các trường học tại địa bàn quận 3. 99% gia sư đều là giáo viên và sinh viên đang đi dạy hoặc đi học, còn lại là giáo viên tự do hoặc giáo viên đã về hưu.

Xem thêm: Một số phương pháp học tập hiệu quả

Giải pháp dạy tại nhà

Mỗi gia sư đều trang bị những phương pháp và kĩ năng giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, đối với gia sư nào và đối với bất kì học sinh nào, gia sư đều:

Giảng dạy dựa vào trình độ và năng lực của học sinh, không nhảy cóc, không dạy nhanh lấy số lượng mà không có chất lượng.

Ngoài kiến thức cơ bản sẽ có thêm những phần bồi dưỡng những kiến thức nâng cao.

Kết hợp với phụ huynh cùng tìm ra những giải pháp tốt nhất đối với những trường hợp đặc biệt.

Đặc biệt, trung tâm quận 3 có gia sư kèm cho học sinh học trường quốc tế.

Học phí gia sư quận 3

Mức học phí gia sư tại quận 3 theo khung chung của bảng giá gia sư dạy kèm. A/c có thể tham khảo và liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể và miễn phí

Giáo viên và sinh viên có nhu cầu cũng như nguyện vọng trở thành gia sư cũng có thể đăng ký dạy để cùng trung tâm đồng hành với hơn 5000 gia sư trên toàn thành phố trong những năm tháng phát triển sắp tới.

Toàn bộ thông tin về lớp học, gia sư cũng như tuyển gia sư đều được cập nhật cụ thể trên website của trung tâm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn kĩ lưỡng hơn.

Học thử 2 buổi đầu

4.1/5 - (35 bình chọn)

3 thoughts on “Gia sư quận 3 dạy kèm bài tiểu học trung học

 1. A Quang says:

  Chào trung tâm, anh muốn tìm 1 gia sư dạy ở quận 3. Nhà a ở Lê Văn Sỹ, con anh đang học lớp 8, cần gia sư dạy kèm báo bài tất cả các môn cho chương trình hè lên lớp 9 này. Trung tâm có gia sư thì sắp xếp báo qua cho a. Đầu tháng 6 anh cho cháu học, a tên là Quang, số điện thoại là

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Chào a, e là Thoa vừa gọi tư vấn cho a về việc tìm gia sư quận 3, cuối tuần sau bên em sẽ gọi lại và cử gia sư qua tận nhà để trao đổi với a và cháu về việc dạy học. Cám ơn a đã tin tưởng và liên hệ bên em.
   Thoa – tìm gia sư tại quận 3: 0984022383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon