Gia sư cho trẻ tự kỷ

Anh chị đang lo lắng phân vân giữa việc tìm 1 gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà so với học tại trung tâm trẻ tự kỷ? Anh chị lo lắng về chất lượng gia sư tại nhà có đảm bảo không? Anh chị lo lắng về việc con em mình chậm nói, tăng động giảm chú ý?

gia su tre tu ky cham noi

Gia sư Tiên Phong thành lập từ 2011 đã quy tụ 1 đội ngũ gia sư dạy trẻ tự kỷ đông đảo và đúng chuyên môn. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng đồng hành cùng anh chị và các bé trên hành trình can thiệp.

Xem thêm: Danh sách các trung tâm dạy trẻ chậm nói tăng động tại TPHCM

Trẻ tự kỷ là gì

Tự kỷ là 1 chứng rối lọan phát triển của hệ thần kinh. Những bé mắc chứng tự kỷ thường có biểu hiện kém về kỹ năng giao tiếp như chậm nói, khó khăn khi giao tiếp, tăng động giảm chú ý và có 1 số hành động lạ khác lặp đi lặp lại…

Ngày nay khi xã hội phát triển, cha mẹ không còn nhiều thời gian chăm sóc lo lắng cho con trẻ thì càng có nhiều bé mắc phải hội chứng rối loạn tự kỷ từ nhẹ đến nặng.

Các bé mắc phải hội chứng tự kỷ thì cần có 1 người bạn, 1 người giáo viên đặc biệt để có thể theo sát kèm cặp bé để bé có thể đạt được hiệu quả tốt nhất có thể về cuộc sống và học tập..

Gia sư trẻ tự kỷ

Nắm bắt được các như cầu đó, gia sư Tiên Phong hiện đã phát triển được đội nhóm hơn 750 gia sư ở các khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh chuyên nhận dạy kèm cho trẻ tự kỷ.

Các gia sư này đều đã tốt nghiệp các trường như ĐH Sư Phạm, CĐ SPTW, Sài Gòn, Xã Hội Nhân Văn chuyên ngành giáo dục đặc biệt hoặc chuyên ngành Tâm Lý đã hoặc đang tại các trường đặc biệt, các trung tâm can thiệp. Các cô đều có kinh nghiệm dạy cho trẻ tự kỷ với các đòi hỏi về kỹ năng giao tiếp đặc biệt, sự kiên nhẫn cao độ, và 1 số kỹ năng khác.

 • Giáo viên sẽ chuyên về can thiệp cho các em bị chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, nói ngọng,..
 • Giáo viên chuyên can thiệp về hành vi tăng động, giảm chú ý, không tập trung
 • Cha mẹ đừng chần chừ, can thiệp sớm ngày nào tốt cho con ngày đấy vì đặc thù trẻ càng nhỏ thì hiệu quả can thiệp sớm càng cao!

  Gia sư dạy kỹ năng

  Ngoài việc can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, trung tâm còn có giáo viên dạy kỹ năng sống cho trẻ chậm phát triển. Các em đã lớn và khó có thể can thiệp chữa khỏi hoàn toàn.

  Đội ngũ giáo viên sẽ dạy cho các em các kỹ năng sống như chăm sóc bản thân, vệ sinh, ăn uống, bảo vệ bản thân,..

  Học phí cho trẻ tự kỷ

  Về học phí gia sư cho trẻ tự kỷ mức giáo viên dạy kèm là 250k/buổi học 90 phút (tuần 3 buổi). Khung giờ gia đình được tự chọn.

  Với các yêu cầu tuần 4b hoặc 5b hoặc thời gian dạy ban ngày thì giáo viên có thể linh hoạt bớt chút phí

  Lưu ý: trung tâm không nhận sinh viên dạy trẻ tự kỷ chậm nói. Sinh viên chỉ có thể hỗ trợ thêm cho giáo viên.

  HỌC THỬ 1 BUỔI MIỄN PHÍ

  Tìm gia sư cho bé tự kỷ

  Để tìm 1 gia sư cho bé tự kỷ thì quý anh chị PHHS chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn của Tiên Phong.

  • Tư vấn cho phhs và ghi nhận các vấn đề của bé
  • Chọn gia sư phù hợp với yêu cầu, khu vực, thời gian
  • Báo PHHS, gửi gia sư qua làm việc khảo sát, dạy thử
  • Nếu phù hợp thì gia đình sẽ chính thức nhận cô giáo
  • Nếu không thì gia đình có thể yêu cầu đổi giáo viên

  gia su tra tu ky tai nha

  Tuyển giáo viên can thiệp

  Trung tâm cần hợp tác và mở rộng đội ngũ giáo viên phụ trách trẻ đặc biệt. Yêu cầu tốt nghiệp đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm tốt và hiệu quả thực tế.

  Ngoài ra trung tâm cũng cần 1 số em SV chuyên ngành GDĐB phụ trách hỗ trợ thêm cho các lớp trẻ đặc biệt nếu PHHS có yêu cầu thêm.

  Quý thầy cô có thể tham gia vào đội ngũ Tiên Phong bằng link group sau “group gia sư trẻ tự kỷ

  181 thoughts on “Gia sư cho trẻ tự kỷ

  1. Nguyễn Thị Hiền says:

   Mình là Nguyễn Thị Hiền. Mình có 9 năm kinh nghiệm về dạy trẻ tự kỷ và tăng động. Con mình sinh năm 2009 cũng bị khuyết tật này và mình đã thành công hiện nay cháu đang học lớp 5 Trường Nguyễn Văn Kịp. Giao tiếp khá tốt với mọi người. Nhà mình ở phường 15 quận Tân Bình. Tp Hồ Chí Minh. Bạn nào có nhu cầu khu liên hệ với trung tâm nhé. Cảm ơn mọi người.

   • Tuấn Anh says:

    Nếu chị Hiền còn nhận dạy trẻ tại nhà thì liên hệ giúp mình nhé 0913941xxx. Tks chị!

  2. Hướng Dương says:

   Chào mọi người, bé nhà mình gần 4t chậm ngôn ngữ, mình muốn mướn gia sư kèm riêng cho bé. Mình ở Tân Bình, cảm ơn ạ!

  3. Trần Văn Hạnh says:

   Chào cả nhà, mình là Hạnh có cháu gái đang học lớp 9 tại Biên Hòa, Đồng Nai. Mình cần tìm gia sư tại nhà can thiệp cho cháu về hành vi và ngôn ngữ

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Bên e hiện tại chỉ hỗ trợ khu vực TPHCM. Chị cứ để lại số điện thoại hoặc thường xuyên xem lại thông tin trên bài post này. Nếu có giáo viên nào liên hệ thì trung tâm sẽ để 2 bên kết nối với nhau ạ

  4. Tạ Ngân says:

   Chào các bố mẹ Phụ huynh. Mình là cô Ngân có kinh nghiệm dạy trẻ đặc biệt hơn 8 năm và hiện có mở lớp can thiệp tại khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ Nam Từ Liêm và An Khánh Hoài Đức Hà Nội.
   Hình thức hỗ trợ can thiệp:
   1. Tư vấn
   2. Can thiệp: Tùy vào học sinh sẽ có những hướng can thiệp phù hợp: Can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm , bán trú….
   3. Đánh giá và tư vấn lên chương trình hàng tháng và có sự trao đổi theo dõi sự tiến bộ của con với từng Qúy phu huynh
   Với kinh nghiệm và lòng nhiệt tình tận tâm hi vọng sẽ hỗ trợ được nhiều Ph và các con nhiều hơn nữa. Qúy phụ huynh có nhu cầu tư vẫn (Miễn phí) hỗ trợ và can thiệp cho con vui lòng liên hệ cô Ngân.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *