Tìm gia sư dạy các bé trường quốc tế chương trình học song ngữ Anh – Việt và chương trình học hoàn toàn sử dụng tiếng Anh

Ngày nay nền giáo dục của chúng ta phát triển rất mạnh tại TPHCM nói riêng và tại các thành phố lớn nói chung cụ thể ta thấy là: nhiều trường học được xậy dựng với cấu trúc hạ tầng tốt ưu, các dịch vụ tại trường như học liên kết với giáo viên người nước ngoài, các trường được đầu tư vốn nước ngoài, thậm chí là sự gia tăng của các trường nước ngoài tại Việt Nam,.. Tiêu biểu là các trường trường quốc tế tại Việt Nam: (ACGIS), Quốc tế Sài Gòn (AIS), Quốc tế TPHCM (ISHCMC), Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), Quốc tế Anh (BIS), Quốc tế Canada (CIS), trường THPT dân lập quốc tế (APU), Việt Úc, Á Châu,……
gia su day hoc sinh truong quoc te
Qua đó ta cũng thấy được chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất được nâng cao hơn… Học sinh ngày nay được mở mang kiến thức rộng hơn, giúp các em tự khám phá về kiến thức chứ không còn là giáo dục gò bó như trước đây. Tuy nhiên kèm theo việc học nâng cao về trình độ lẫn nội dung môn học đổi mới, sẽ gây bỡ ngỡ và sự áp lực học tập cho các em càng lúc nhiều hơn. Rất nhiều bé có sự thông minh bẩm sinh, tiếp thu nhanh nhưng cũng có những bé hiếu động, sẽ không chú tâm và tập trung học khi không có người dạy kèm. Nếu đưa các đến các trung tâm để học tập trung với các bạn thì cũng không khá hơn việc học trong trường, vì bé vẫn không thể tập trung học, giáo viên thì dạy quá nhiều học viên cũng không kiểm soát được việc học của con bạn.

Để có thể giúp các em cảm thấy dễ dàng hơn khi học tại các trường Quốc tế thì quý phụ huynh nên tuyển gia sư tại nhà vừa là để hỗ trợ học vừa giúp các em tìm ra được phương pháp học hiệu quả và dễ nắm bắt nội dung môn học hơn.

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư dạy cho các bé trường quốc tế luôn là mối quan tâm chung của nhiều phụ huynh có con em học tại các trường quốc tế. Nhưng để tìm được một gia sư phù hợp, có chất lương tốt thật sự không dễ.

Trung tâm Tiên Phong tuyển dụng những gia sư giỏi:
– Gia sư là sinh viên năm 3,4 đang theo học tại các trường Sư Phạm, Kinh Tế, Ngoại Thương…
– Là giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học, phổ thông cơ sở trên tp Hồ Chí Minh
– Những tiêu chí tuyển chọn :
==> Vững chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
==> Có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức khá trở lên.
==> Am hiểu không chỉ riêng môn tiếng Anh mà còn những môn văn hóa khác , nhằm truyền đạt đúng đắn, chuyên nghiệp.

Qúy phụ huynh hãy liên hệ cho chúng tôi – Trung tâm gia sư Tiên Phong để được tư vấn rõ hơn, và tìm được gia sư giỏi chuyên dạy cho các bé học trường Quốc tế. Cảm ơn phụ huynh đã quan tâm đến Trung Tâm gia sư Tiên Phong của chúng tôi!
tu van tim gia su

Gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế
4.5 (90%) 16 votes
tu van tim gia su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *