Nhu cầu học tiếng Việt

Bạn đang so sánh trung tâm dạy tiếng Việt và gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài? Bạn đang phân vân về chất lượng dịch vụ của các trung tâm dạy tiếng Việt? Bạn không đủ thời gian để đi lại tới các trung tâm? Dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà của trung tâm Tiên Phong sẽ giúp bạn!

Trong Thời gian gần đây, lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng đông, di học sinh cũng tăng lên và những người đến làm kinh doanh cũng không ít. Điều đó dẫn đến một nhu cầu thiết yếu chính là giao tiếp bằng tiếng Việt.

Thế nhưng, các trung tâm dạy tiếng Việt hiện nay chưa phổ biến rộng rãi cũng như tiếng Việt là một ngôn ngữ khá khó để tự học ở nhà. Chính vì vậy mà rất nhiều người cần đến một người có thể ở bên cạnh chỉ dẫn mình tận tình để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Việt.

Gia sư Tiên Phong xin giới thiệu đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà. Với dịch vụ uy tín, tiện lợi học viên được chọn gia sư, chọn thời gian học, địa điểm học sẽ đem lại sự hài lòng cho quý học viên.

gia su day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Học tiếng Việt khó không?

Tiếng Việt thực tế cũng không hẳn la ngôn ngữ “phong ba bão táp” như nhiều người vẫn nhận định dẫn đến việc ngại học. Nếu tìm được một phương pháp học hợp lý thì sẽ rất nhanh để có hiệu quả tốt.

Chúng tôi có đội ngũ gia sư là những sinh viên, giáo viên, giảng viên đại học thuộc các chuyên ngành ngôn ngữ học, có kiến thức rất tốt về tiếng Việt để giúp học viên có thể tiếp thu bài nhanh và nhớ lâu nhất.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không những am hiểu về tiếng Việt mà còn rất thông thạo ngoại ngữ để hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình giảng dạy.

Nhiều người nước ngoài sẽ cảm thấy khó khăn khi vận dụng tiếng Việt học được trong giao tiếp thường ngày. Gia sư dạy tiếng Việt sẽ biến những buổi học lý thuyết nhàm chán bằng cách tăng cường kĩ năng nói và nghe, tạo ra những đối thoại tự nhiên để tập phản xạ giao tiếp cho người học tiếng Việt.

Gia sư dạy tiếng Việt tại TPHCM

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại tphcm sẽ giúp người học biết vận dụng linh hoạt và sử dụng từ ngữ, ngữ pháp, xưng hô thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh.

Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn học tiếng Việt để làm gì và bạn đang ở trình độ như thế nào, chúng tôi đều sẵn sàng giúp bạn có được khả năng sử dụng tiếng Việt thông thạo nhất.

Gia sư dạy tiếng Việt của trung tâm Tiên Phong có mặt ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Người học có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Việt có thể trực tiếp đến trung tâm hoặc gọi điện thoại để được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng.

Bên cạnh dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, trung tâm cũng có gia sư dạy ngôn ngữ khác như gia sư tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Pháp theo yêu cầu.

Hotline tư vấn tìm gia sư dạy tiếng Việt; tư vấn được bằng tiếng Việt, tiếng Anh: 0984 022 383 (ms Thoa)

Bảng giá dạy tiếng Việt

 • Sinh viên năm 3,4 có kinh nghiệm dạy tiếng Việt dùng tiếng Anh: 250k/buổi 90p
 • Sinh viên năm 3,4 có kinh nghiệm dạy bằng tiếng Hoa, Nhật, Hàn: 300k/buổi 90p
 • Giáo viên (đã tốt nghiệp) dạy bằng tiếng Hoa, Nhật, Hàn: 300k/buổi 90p
 • Giáo viên (đã tốt nghiệp) dạy bằng tiếng Hoa, Nhật, Hàn: 350k/buổi 90p
 • ĐƯỢC CHỌN GIA SƯ VÀ HỌC THỬ

  day nguoi nuoc ngoai noi tieng viet

  4.1/5 - (119 bình chọn)

  81 thoughts on “Gia sư dạy tiếng Việt Nam cho người nước ngoài

  1. Ngọc says:

   Cho em hỏi bên mình còn tuyển gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài nữa không ạ? Em muốn đăng kí làm bán thời gian vì hiện tại em đang dạy Anh Văn ở 1 trung tâm ngoại ngữ nữa.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Uhm có đó bạn, hiện tại lượng yêu cầu gia sư dạy tiếng Việt tuy có nhưng chưa nhiều. Bạn điền thông tin vào form đăng ký đi nhé

  2. I am Ry says:

   Em cũng muốn đăng kí làm gia sư. Em ko có bằng cấp tiếng Anh nhưng em có khá nhiều bạn là người nước ngoài và em giao tiếp với họ khá tốt nên hi vọng em có thể tham gia làm gia sư cho người nước ngoài. Em cảm ơn

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Cũng cùng câu trả lời với bạn Nga. Bạn Ry đã chuẩn bị gì cho việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài rồi? Tìm hiểu yêu cầu học viên, sách vở, giáo trình dạy,…

  3. Đinh Thị Thúy Nga says:

   Em đang là sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh, em muốn nhận lớp dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, rất mong sự giúp đỡ từ trung tâm ạ.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    E đã chuẩn bị những gì rồi: sách vở, tài liệu giáo trình, kỹ năng dạy,.. chưa? Nếu chưa thì tìm hiểu và tập luyện dần đi nhé.

   • Đinh Thị Thúy Nga says:

    Vâng ạ. Em cám ơn add nhiều ạ.Nếu có lớp dạy thì add báo cho em với nhé!

  4. Trúc Vy says:

   Bên mình có tuyển gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài không ạ? Em có thể giao tiếp bằng tiếng Trung nên em có thể dạy cho người nước ngoài đặc biệt là người sử dụng tiếng Trung ạ.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    có đó bạn. Hiện đang có 2 yêu cầu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở quận 1 và quận 7. Sử dụng tiếng Anh để dạy kèm. Bạn nhận thì alo bên mình trao đổi nhé

  5. Thuỷ says:

   Mình có kinh nghiệm dạy tiếng việt cho người nước ngoài 17 năm xin được đăng ký nhận lớp dạy ở qúy trung tâm Mình sử dụng tiếng anh để dạy

  6. Minh Ngọc says:

   Em đã gửi form đăng kí ở trung tâm mình rồi ạ. Em đang dạy anh văn ở trung tâm ngoại ngữ nên em tự tin có thể dùng tiếng anh trong giao tiếp để dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Cho em hỏi làm sao để nhận lớp bên mình được ạ?

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Các lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài khá ít nên trung tâm không đưa lên web thường xuyên. Bạn có sử dụng facebook thì inbox vào Facebook gia sư Tiên Phong – hoặc add Zalo số 0984022383 bên mình sẽ gửi thông tin và trao đổi qua đó

  7. Thu Hằng says:

   Chào trung tâm gia sư tiên phong ! Em tên Hằng, tốt nghiệp đại học từ Liên Bang Nga, hiện em đang có nhu cầu dạy tiếng Nga cho người Việt, hoặc dạy tiếng Việt cho Người Nga. Mong được hợp tác với trung tâm.

  8. Nguyen Thi Thuy Trang says:

   Chào bạn,
   Tôi Tên Trang ,Tôi đã tốt nghiệp ngành ngoại ngữ anh văn chuyên về sư phạm tôi đã giảng dạy anh văn hơn một năm và làm việc trong lĩnh vực du lịch và du học được 9 năm,tôi rất thích được dạy tiếng việt cho người nước ngoài.bạn có thể vui lòng liên hệ với tôi khi có lớp không. cảm ơn rất nhiều!

  9. Le Thi Thanh Uyen says:

   Tôi ten Uyen, Toi da tot nghiep DHSP nganh ngoai ngu Anh Van, da tung lam trong nganh du lich giao tiep voi nguoi nuoc ngoai. Toi mong duoc hop tac voi Trung Tam day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai. Xin vui long lien he theo d/c mail. Chan thanh cam on.

  10. Nguyễn Ngọc Thúy Vy says:

   Hi, mình tên vy , mình đăng kí làm gia sư cho người nước ngoài nhé, hiện tại mình đang làm xuất nhập khẩu ở cty. Sdt

  11. Ngô Thị Dưỡng says:

   Chào quý trung tâm,
   Mình hiện tại đang là giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ. Bên cạnh đó, mình đang theo học chương trình thạc sĩ bên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn . Mình có kinh nghiệm giảng dạy 5 năm.
   Hy vọng có thể cộng tác với quý trung tâm.
   Cảm ơn rất nhiều ạ!

  12. Quách Tố My says:

   Dạ em chào ad,dạ ad cho em hỏi là bên mình có đang tuyển gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài không ạ? Em là sinh viên Khoa ngô ngữ Ý của đại học khoa học xã hội và nhân văn. Em có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Ý và tiếng Anh nên em có thể dạy cho người nước ngoài, đặc biệt là người sử dụng tiếng Ý hoặc tiếng Anh ạ.

  13. Kim Diễm says:

   Em chào gia sư tien phong .. em la giao vien sư phạm tiểu học trường trung đong duong ..em đang học tiếng anh tại trung tam và cũng giao tiếp duoc cơ bản … cho em hỏi Ben mình còn tuyen gia sư day cho nước ngoai nữa không ạ..

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Giao tiếp cơ bản chưa dạy đc đâu bạn Diễm ơi, cố gắng luyện phản xạ giao tiếp tốt hơn nữa. Tham khảo bộ tài liệu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài bên trường Nhân Văn phát hành. Vài tháng nữa kỹ năng ok hơn thì bạn nhận lớp cho tự tin nha

  14. Ngọc Anh says:

   Mình đã có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trong vòng một năm và có nhiều tài liệu học tiếng Việt khác nhau. Mình nói giọng miền Nam. Tiếng Anh của mình có TOEIC 825 điểm đủ để giải thích ngữ pháp dễ hiểu cho người ngước ngoài. M tốt nghiệp đại học Kinh tế tp HCM. Nếu có lớp vui lòng liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn bạn.

  15. Phương says:

   Hiện tại mình đang tìm việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, bán thời gian. Rất mong được cộng tác với trung tâm

  16. Tô Thị Nga says:

   Em chào anh chị! E muốn tìm công việc dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài ah. E có thể giao tiếp được tiếng anh ah. Mong anh chị giúp đỡ em ah.

  17. Thanh Hồng says:

   E đang là giáo viên dạy tiếng anh o trường VUS. E tốt nghiệp đại học kinh tế ở Mỹ (BBA). hiện e muốn dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Rất mong đc giúp đỡ ạ

  18. HOÀNG QUANG says:

   Xin Chào Qúy Trung tâm !
   Trước khi nghỉ hưu tôi là hiệu phó của một trường dạy nghề. Tôi đã dạy tiếng Việt cho người N.N hơn 10 năm. Rất mong được hợp tác với Qúy Trung tâm. Số điện thoại của tôi. Trân trọng kính chào.

   • Trần Thị Trinh says:

    Chào trung tâm, em đang muốn tìm công việc dạy tiếng việt cho người nước ngoài. Em có thể giao tiếp bằng tiếng anh. Mong trung tâm, có thể giúp e ! Em cám ơn!

  19. Phan Thủy says:

   Em có thể đăng kí dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không, em chuyên về giáo dục tiểu học ạ

  20. Nguyễn Ngọc Hạnh says:

   Mình năm nay 39 tuổi giao tiếp khá Tiếng Anh và từng dạy cho SV qte sang VN. Hiện tại mình có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Hy vọng có cơ hội hợp tác với Trung tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Call Now Button