Quy trình đăng ký và nhận lớp dạy

Bạn đăng thắc mắc về cách thức tìm gia sư cho con em mình? Bạn đang băn khoan về chất lượng dạy của gia sư? Bạn là gia sư và đang thắc mắc về quy trình đăng ký nhận dạy?

Quy trình tìm gia sư cho PHHS tham khảo

QUY TRINH TIM GIA SU DAY KEM

Bước 1: Nhận thông tin

Khi PHHS hoặc học viên liên lạc, gia sư Tiên Phong sẽ tư vấn hỏi kỹ các vấn đề của học viên như: học lực, trường lớp, môn học, thời gian, khu vực và tư vấn và đưa ra cho PHHS 1 giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên.

Bước 2: Chọn gia sư

Sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin từ phụ huynh học sinh, Tiên Phong sẽ gửi thông tin với các gia sư phù hợp với các tiêu chí trên. Chọn và lọc ra 2 – 3 gia sư phù hợp và báo thông tin đầy đủ cho PHHS.

Bước 3: Dạy thử

Nếu PHHS đồng ý thông tin của gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư trao đổi và qua nhà nói chuyện với gia đình. Sau đó sẽ tiến hành kiêm tra học lực và dạy thử 1 – 2 buổi đầu tiên.

Bước 4: Hỗ trợ dài lâu

Sau khi PHHS thấy gia sư dạy tốt thì gia sư đó mới chính thức nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho PHHS và gia sư để công việc dạy đạt kết quả cao nhất.

quy trinh dang ký lop gia su

Quy trình đăng ký đi dạy dành cho gia sư

Bước 1 : Đăng ký thông tin

Gia sư sinh viên giáo viên có thể điền đầy đủ thông tin đăng ký tại mục: Đăng ký làm gia sư

Hoặc nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội như facebook thì có thể nhắn thông tin cụ thể và số đt liên hệ, chụp ảnh bằng cấp rồi gửi qua inbox Page tại đây

Bước 2 : Chọn lớp dạy phù hợp

Bạn có thể xem mục danh sách lớp ở thanh menu bên trên. Trong đó sẽ có nhiều lớp dạy ở khắp các khu vực. Danh sách lớp này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Ngoài các lớp trên website chính thức, lớp còn được đăng lên Facebook page, group và các trang website vệ tinh. Do đó các bạn cần kiểm tra lại lớp trên trang web chính thức là giasutienphong.com.vn. Các bạn có thể like Facebook page, group để được thông báo khi có lớp.

Xem chi tiết hơn về hệ thống group tại đây

Bước 3: Đặt lớp và nhận lớp

Ngay khi tìm được 1 lớp phù hợp các bạn vui lòng inbox page “Trung tâm gia sư Tiên Phong” trên facebook hoặc zalo “0984022 383 hoặc 0908 789 850” để trao đổi thông tin và chốt lớp.  Nếu ko sử dụng mạng xã hội, các bạn có thể alo: 0984.022.383 hoặc 0908.789.850 để được kiểm tra thông tin và phỏng vấn sơ bộ, nếu đạt các bạn sẽ được hẹn qua nhận lớp.

Khi đến nhận lớp các bạn đem theo các giấy tờ như : CMND, thẻ SV, thẻ GV, các bằng cấp liên quan (tùy vào yêu cầu cụ thể từng lớp).

Tùy vào yêu cầu từng lớp dạy chúng tôi sẽ kiểm tra về kỹ năng giao tiếp, sư phạm và khả năng chuyên môn.

Với giáo viên: chỉ cần cung cấp giấy tờ (CMND, thẻ giảng dạy và bằng cấp liên quan).

Phí nhận lớp: 30% với các lớp thông thường và 25% với các lớp ngoại ngữ cho người đi làm (với các lớp ôn thi hoặc ngắn hạn sẽ giảm phí)

Các vấn đề khác còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo mục hỏi đáp gia sư. Nhận lớp các bạn sẽ phải tuân thủ các điều khoản nhận lớp tại hợp đồng gia sư.

Lưu ý cho gia sư

Nhắn tin, comment: “cho mình nhận lớp này nha” hay các câu khác tương đương. Vì để giao lớp cho gia sư thì trung tâm cần trao đổi mới biết được các thông tin của gia sư. Nhận lớp thì gia sư cứ gọi điện thoại trực tiếp nhé. Điện thoại hết tiền cứ alo nói trung tâm gọi lại cho 🙂

Khi hẹn gia sư rồi thì Tiên Phong sẽ giữ lớp đó và không giao cho ai. Do đó mong các bạn gia sư đã được hẹn thì qua đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến Tiên Phong và PHHH. Nếu trục trặc không qua được hoặc không muốn nhận lớp nữa thì alo báo sớm cho bên mình để trung tâm còn kịp sắp xếp người khác cho kịp. Đừng không nhận lớp rồi trung tâm gọi không nghe máy các bạn nhé 😀

4.4/5 - (402 bình chọn)

41 thoughts on “Quy trình đăng ký và nhận lớp dạy

 1. Dung says:

  Mình là giáo viên dạy tiểu học, mình xin được là gia sư online từ lớp 1-5 môn Toán và Tiếng Việt

 2. Trịnh Thị Thu Thủy says:

  Tôi là Giáo viên Tiểu học ( bao gồm trẻ phổ thông và trẻ chuyên biệt ), Ns 1963 đã nghỉ hưu, nhận dạy các lớp tiền Tiểu học và Tiểu học; thời gian thỏa thuận.

  • PHANTHỊKIMMAI says:

   Mình là giáo viên Tiểu học (tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Tp Hồ Chí Minh) , sinh năm 1966 , nhận dạy từ lớp 1 đến lớp 5 môn Toán và Tiếng Việt , thời gian thỏa thuận .

 3. Ngọc Trâm says:

  Mình là sinh viên năm nhất ngành kinh doanh quốc tế trường Đại học Tài chính-Marketing, mình xin làm gia sư anh văn, ngữ văn, toán cho cấp 1,2,3 ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.