Hợp đồng gia sư

Mời gia sư tham khảo kỹ hợp đồng nhận lớp. Dù gia sư nhận lớp bằng cách qua văn phòng hoặc chuyển khoản thì đều tuân thủ theo đúng hợp đồng.

Khi gia sư nhận lớp là bạn và trung tâm đã đồng ý và cam kết tuân thủ theo đúng mọi điều khoản tại đây.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
—❧❧❧❧—

HỢP ĐỒNG THỰC HIỆN

BÊN A: TRUNG TÂM GIA SƯ TIÊN PHONG

✓ Văn phòng Q7 : 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7 (gần cầu Nguyễn Văn Cừ)
✓ Văn phòng Q9 : 144c Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9 (gần cầu Rạch Chiếc, ngã 4 MK)
✓ Điện thoại: (028) 62840000 ; Hotline : 0903.103.800 – 0984.022.383
✓ Website: https://giasutienphong.com.vn ; https://facebook.com/giasutienphong
✓ Đại diện giao lớp: ……………………………………………………………………………………………………………

BÊN B: (BÊN GIA SƯ THỰC HIỆN)

✓ Anh/chị: ……………………….………………………….. Sinh năm:………………….Quê:…………………………
✓ CMND số:…..……………………..Địa chỉ hiện tại:………………………………………………………………………
✓ SV / GV Trường:..…………………………………………………Khoa/Môn:…………………………………………..
✓ Điện thoại: …..…………………hoặc……………………………………Email:………………………………………….
Bên B cam kết các thông tin trên là chính xác, nếu sai bên A không chịu trách nhiệm

ĐIỀU 1: TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA VỤ BÊN A – GIA SƯ TIÊN PHONG

1. Bên A cung cấp thông tin về lớp dạy cho bên B: Mã lớp:…………………………………………………………………..
Tên PHHS/HV :…………………….….………Điện thoại: ………..……………….hoặc..…………………..……..
Địa chỉ học: ..…………………..…………………..………………….…………………………………………………………
Lớp:……………….….….Môn:………………………..……..Số học viên :…..……..…Số buổi/tuần:……………..
Lương….…………………….…/……….…..……..….Phí nhận lớp dạy:…………..………………..….…….……
Đặt cọc:…………………………….…….….…. Còn lại:………………….…Thời hạn trả ..……..……..………
Thỏa thuận thêm (nếu có):……………………………………………………………………………………………………………………
2. Bên A hoàn phí nhận lớp cho bên B, nếu bên B không nhận được lớp với những lý do chính đáng như: PHHS cho con học tại trung tâm, học tại trường, có gia sư rồi, học cô giáo chủ nhiệm, không còn thời gian. PHHS thay đổi lịch học, mức lương, số lượng học viên, môn học, địa chỉ học dẫn tới gia sư không dạy được hoặc gia đình PHHS gây nguy hiểm, đe dọa đến thân thể, sức khỏe của gia sư.
3. Bên A sẽ hoàn phí lại cho bên B sau khi cho giám sát xuống nhà PHHS xác minh, thời gian hoàn phí sau khi xác minh từ 5 tới 7 ngàylàm việc (chỉ hoàn phí vào các ngày làm việc sau 13h).
4. Mức hoàn phí: Bên A hoàn trả 100% phí cho bên B nếu bên B gặp trục trặc chính đáng như trên trong buổi dạy thử đầu. Hoàn trả 75% phí cho bên B nếu bên B gặp trục trặc chính đáng trên trong vòng tuần đầu tiên. Hoàn 50% trong tuần thứ 2 và hoàn 25% trong tuần thứ 3.
5. Bên A không hoàn phí cho bên B khi bên B không làm theo đúng hướng dẫn nhận lớp của bên A như không đem theo giấy giới thiệu, CMND, thẻ SV, thẻ GV hoặc bằng cấp khi tới gặp PHHS; dùng giấy tờ bằng cấp giả, nhờ phụ huynh + học viên lừa gạt trung tâm, nhờ người khác dạy thay. Gia sư bỏ lớp, ứng lương trước, thay đổi lịch học, thay đổi mức lương (mà chưa thỏa thuận với trung tâm). Tác phong không nghiêm túc, đi dạy không đúng giờ, xin nghỉ nhiều, dạy sai kiến thức, làm việc riêng trong lúc dạy (sử dụng điện thoại nhắn tin, lướt web, facebook…..) và 1 số các trường hợp khác.

ĐIỀU 2: TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA VỤ BÊN B – GIA SƯ THỰC HIỆN

1. Bên B nhận lớp phải liên lạc với PHHS luôn hoặc liên lạc sớm trong vòng 3 tiếng (trừ khoảng 21h đến 08h hôm sau) sau khi nhận lớp.
2. Bên B chấp nhận dạy thử 1 buổiđể phụ huynh, học viên đánh giá và kiểm tra chất lượng.
3. Bên B cam kết về kiến thức dạy của mình, xuất trình giấy tờ liên quan khi bên A hoặc PHHS yêu cầu.
4. Bên B sẽ nhận tiền học phí trực tiếp từ phụ huynh, học viên sau khi dạy đủ một tháng tính từ thời điểm dạy. Với 1 số trường hợp đặc biệt có thể tính lương theo buổi và được đồng ý của trung tâm. (Có thể linh hoạt chia học phí làm 2 phần để nhận vào giữa tháng và cuối tháng, tuỳ vào sự thương lượng với PHHS).
5. Bên B gặp phụ huynh, học viên đúng hẹn với tác phong lịch sự, sư phạm. Bên B phải xuất trình giấy giới thiệu, CMND, thẻ SV, thẻ GV hoặc bằng cấp cho phụ huynh học viên xem. Bên B phải chuẩn bị sẵn sách vở tài liệu dạy, không đi tay không đến nhà PH buổi đầu tiên. Bên B gặp gỡ và xác nhận với PH 1 lần nữa về lương, số buổi, thời gian dạy…
6. Hợp đồng chỉ bảo hành lớp 1 tháng nên bên B sau khi liên hệ PHHS phải báo ngay cho bên A (trong vòng 4 tiếng) nếu bên B bị từ chối hoặc lớp tạm hoãn để bên A nắm tình hình lớp và tính gia hạn thời hạn bảo hành. Bên B tự chịu trách nhiệm khi không hoặc thông báo trễ về bên A tình hình của lớp dạy đó. Lưu ý: Nếu gia đình PHHS có việc bận, chưa học ngay được, gia sư cần chờ tối đa 2 tuần. Nếu PHHS hẹn quá 2 tuần thì gia sư có thể đổi hoặc trả lớp.
7. Bên B cam kết : về kiến thức năng lực dạy; Không đổi người dạy; Không bỏ lớp, không ứng lương trước, không thay đổi lịch học, mức lương, (mà chưa thỏa thuận với trung tâm); Tác phong nghiêm túc, đi dạy đúng giờ, không nghỉ nhiều (2 buổi/tháng trở lên là nhiều); Không liên kết hoặc nhờ PHHS lừa gạt trung tâm: Không làm việc riêng trong lúc dạy (nhắn tin, lướt web, facebook, đọc truyện giải trí…..). Ghi chú thêm: bên B cam kết đúng thông tin cá nhân mà mình cung cấp (trong 1 số trường hợp cần xác minh, bên B phải chứng minh, trung tâm mới xem xét giải quyết hoàn phí)
8. Thông tin về PHHS, học viên bên A gửi thì bên B phải bảo mậtkhông được cung cấp cho bên thứ 3.
9. Trong thời gian giảng dạy nếu bên B vi phạm đạo đức, trộm cắp, xâm hại tới gia đình PHHS hoặc có hành vi vi phạm pháp luật khác, bên B phải chịu trách nhiệm theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Bên A và bên B đã đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và cam kết thực hiện đúng hợp đồng. Lưu ý: hơp đồng bảo hành lớp chỉ 1 tháng từ sau khi nhận thông tin lớp.

* Gia sư giới thiệu lớp cho trung tâm (lớp đang dạy, lớp quen biết,..)Phí hoa hồng 50%
Tp.HCM, ngày …….tháng………..năm 2020

BÊN A (GIA SƯ TIÊN PHONG)

BÊN B (GIA SƯ THỰC HIỆN)

hop dong gia su

3.8/5 - (64 bình chọn)

1.693 thoughts on “Hợp đồng gia sư

    • Lê Hồng Minh says:

      Tôi đã đọc và cảm kết tuân thủ theo hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *