Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

Gia sư tiếng Anh là dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà học viên hoặc học online 1 kèm 1. Hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Được học thử để bảo đảm.

gia su tieng anh
Tìm gia sư giáo viên, sinh viên dạy tiếng anh tại nhà (hoặc online)

Gia sư tiếng Anh là gì?

Hình thức gia sư tiếng Anh ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.

Gia sư tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên kèm 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà học viên, nhà giáo viên hay 1 địa điểm khác phù hợp gần đây còn phát triển hình thức dạy kèm tiếng Anh online qua Facebook, Skype, Viber

Còn từ gia sư trong tiếng Anh có nghĩa là tutor. Theo wiki gia sư là 1 người cung cấp sự trợ giúp hoặc kiến thức cho 1 người hoặc 1 nhóm người ở 1 lĩnh vực hoặc chủ đề nào đó. Việc học có thể tiến hành theo giờ, trong ngày trong tuần hoặc trong tháng ở 1 địa điểm nào đó.

Ưu điểm gia sư tiếng Anh

 • Thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.
 • Học đúng những gì mình thiếucần sử dụng.
 • Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư
 • Chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

Khuyết điểm gia sư tiếng Anh

Chỉ học 1 mình nên thiếu đi sự kết nối giao tiếp đa dạng với bạn học (rất quan trong tiếng Anh giao tiếp). Điều này có thể khắc phục bằng các tiết học thực hành ngoài công viên, nhà văn hóa… hoặc các bạn có thể đăng ký học theo nhóm 2 – 4 người để có hiệu quả tốt hơn.

Tính kỷ luật: nhóm học viên người đi làm học do bận công việc nên hay phải nghỉ 1 số buổi. Chính điều này ảnh hưởng tới chất lượng dạy và học, lâu dài sẽ dễ bị chán nản. Học viên cần chuẩn bị sự kiên trì và quyết tâm cao để số buổi học được đảm bảo cao.

tim giao vien day kem tieng anh tphcm
Tìm gia sư tiếng anh tại nhà TPHCM – Hà Nội

Khách hàng học gia sư Anh văn

 • Gia sư tiếng Anh trẻ em: vỡ lòng từ cơ bản độ tuổi mầm non
 • Học sinh tiểu học, trung học học theo chương trình của bộ GD
 • Nhóm học sinh trường quốc tế học chương trình tiếng Anh song ngữ
 • Học sinh, sinh viên ôn thi chứng chỉ Starter Mover, Flyer, PET, KET, Toeic, Toefl, Ielts…
 • Sinh viên, người đi làm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao
 • Dạy tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn, du học, du lịch,…
 • Dạy tiếng Anh theo yêu cầu khác của học viên

HỌC THỬ ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Đội ngũ gia sư tiếng Anh thì có nhóm chuyên dạy tiếng Anh theo chương trình học của bộ giáo dục, tiếng Anh phổ thông thi chuyển cấp.

Có nhóm chuyên dạy tiếng Anh ôn chứng chỉ Cambridge như Staters, Movers, Flyers, Tiếng Anh luyện thi Toeic, luyện thi ielts.

Nhóm chuyên tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, dạy cả Math, Science

Nhóm chuyên tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm: đội nhóm này là các em SV năm cuối hoặc giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh. Họ được đào tạo để dạy cho nhóm người đi làm học tiếng Anh thiên về giao tiếp trong công việc, cuộc sống, hành chính văn phòng,.(chưa mang tính chất chuyên sâu từng ngành)

Gia sư tiếng Anh online

Hiện nay việc học tiếng Anh online càng ngày càng phổ biến hơn do đại dịch Covid đã thúc đẩy quá trình học tập và làm việc online nhiều hơn. Hơn nữa học online giúp học viên ở các khu vực xa, tỉnh thành xa có điều kiện tiếp cận và học với các giáo viên giỏi ở các thành phố lớn.

Gia sư tiếng Anh online tập trung chính vào nhóm học viên học tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp phản xạ trong công việc cuộc sống hằng ngày.

Công cụ dạy qua các kênh như Google Meet, Zoom, Zalo, Skype, Viber. Thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi so với học trực tiếp sẽ là 1 lựa chọn cho các anh chị có nhu cầu tham khảo thêm.

Học phí gia sư tiếng Anh tại nhà

Tìm sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Lớp dạy 2 buổi 3 buổi 4 buổi 5 buổi
Mẫu giáo – tiểu học 900 – 1tr 1tr3 – 1tr4 1tr7 – 1tr8 2tr2 – 2tr4
THCS, THPT 1tr – 1tr2 1tr6 – 1tr8 2tr2 – 2tr4 2tr8 – 3tr
Lớp 12, LTĐH 1tr2 – 1tr3 1tr7 – 1tr9 2tr3 – 2tr5 3tr – 3tr2
Anh văn giao tiếp 1tr3 – 1tr5 2tr – 2tr2 2tr8 – 3tr 3tr5 – 3tr7
Gia sư kèm Toeic Học phí tại đây
Tiếng Anh học sinh trường quốc tế Học phí tại đây

Tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh

Lớp dạy 2 buổi 3 buổi 4 buổi
Mẫu giáo – tiểu học, THCS 1tr6 – 1tr8 2tr4 – 2tr7 3tr4 – 3tr6
Lớp 9,10,11, 12 1tr8 – 2tr 2tr7 – 3tr 3tr6 – 3tr8
Tiếng Anh giao tiếp 1tr8 – 2tr 2tr7 – 3tr 3tr6 – 3tr8
 • Mức lương trên là trung bình 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 1h30p.
 • Học phí sẽ thay đổi khi tăng giảm số buổi, thời gian học, số lượng học viên…
 • Với các yêu cầu học cấp tốc, ngắn hạn ôn thi sẽ có khung học phí cao hơn 20 – 50%
 • Riêng các em học chương trình quốc tế, học song ngữ sẽ có mức học phí riêng

Quy trình tìm gia sư tiếng Anh tại nhà – online

Hỗ trợ tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên, nhà gia sư hoặc tại 1 địa điểm thỏa thuận nào thuận tiện nhất (quán cafe, thư viện, của hàng tiện lợi) hoặc học online. Có gia sư các quận khu trung tâm hoặc khu vực ngoại thành đáp ứng chu đáo yêu cầu về học gia sư tiếng Anh của học viên.

Học viên được chọn yêu cầu về gia sư như: chọn trình độ, giới tính gia sư, hay tuổi tác quê quán (nếu có yêu cầu thêm)

 • B1: Tư vấn: PHHS học viên có nhu cầu có thể gọi tới cho Tiên Phong 0903.103.800, trung tâm sẽ ghi nhận các yêu cầu về gia sư, thời gian, mục tiêu học,..
 • B2: Trong 1-2 ngày, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp, báo PHHS học viên về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.
 • B3: Gia sư gặp học viên, trao đổi thêm, test trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.
 • B4: Sau thời gian dạy thử, nếu 2 bên có thể làm việc thì PHHS học viên sẽ chính thức nhận gia sư để 2 bên làm việc lâu dài với nhau.
 • Lưu ý: ngoài dạy tiếng Anh, trung tâm còn có đội ngũ gia sư ngoại ngữ đảm nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà ; dạy kèm tiếng Nhật, tiếng Hàn. Đối tượng học là học sinh, sinh viên học ngoại ngữ 2 và người đi làm học để giao tiếp công việc, đi du lịch.

  Tuyển gia sư tiếng Anh tại TPHCM – Hà Nội

  Các thầy cô giáo viên tại trường, tại trung tâm ngọai ngữ và các bạn sinh viên năm 2,3,4 đã tn (ưu tiên ngành ngoại ngữ – ngành kinh tế) nếu yêu thích công việc dạy kèm tiếng Anh vui lòng đăng ký thông tin tại mục “đăng ký gia sư“.

  Ngoài ra để đăng ký dạy tiếng Anh thì các gia sư có thể theo dõi lớp mới của trung tâm qua các kênh website mục “lớp mới”

  Kênh Facebook: tại Page chính; tại group tại đây

  4.6/5 - (405 bình chọn)

  477 thoughts on “Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

  1. Thương says:

   Mình đang cần tìm người dạy kèm tiếng anh giao tiếp cho người đã đi làm
   Trung tâm liên hệ mình nhé
   Sdt:

  2. Diepppp says:

   Xin chào mọi người, em có nhu cầu tìm dạy tiếng Anh học sinh từ cấp tiểu học đến học sinh lớp 7. Em là sinh viên ngành ngôn ngữ anh ạ.Em ở Thủ Đức ạ. Em có thể dạy 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng. Mong trung tâm tư vấn giúp em ạ!

  3. Thu Tranh says:

   Em là sinh viên ngành Luật nhưng điểm mạnh về tiếng anh, e cần tìm học viên từ mẫu giáo đến lớp 3, rảnh các buổi tối 2-4-6 và các buổi chiều, mong chị hỗ trợ tìm học viên, e ở phường tân hưng quận 7

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào chị, cám ơn mìn đã quan tâm dịch vụ gia sư tiếng Anh cho bé lớp 3 ạ. Chị có thể liên hệ hotline bên em 0903103800 có zalo hỗ trợ 24/7 hoặc để lại số điện thoại để bên e tư vấn cụ thể ạ

  4. Lan Đài says:

   Xin chào mọi người, em có nhu cầu tìm dạy tiếng Anh học sinh từ cấp tiểu học đến cấp 2. Dạy online. Có thể dạy giao tiếp hay ngữ pháp. Dạy online.

   • Hồng Lam says:

    Mình muốn tìm gia sư dạy giao tiếp cho 2 bé gái sinh đôi 11T

  5. Nguyễn Nhi says:

   Em là sinh viên Ngôn ngữ Anh vừa tốt nghiệp, đã có kinh nghiệm dạy 5 năm cho các bé nhỏ và có thể ôn ngữ pháp cho các bạn cấp 2 ở trung tâm VUS – Anh văn hội Việt Mỹ em có nhu cầu gia sư cho các bạn bên quận 12 và phía hóc môn ạ

  6. Huỳnh Huyền says:

   Hiện em là giáo viên tiếng Anh, có kinh nghiệm dạy trên 5 nắm cho cả online và offline. Em dạy cho tất cả các cấp độ, từ giao tiếp đến luyện thi, lấy lại gốc từ vựng, ngữ pháp ở mọi cấp học. Em hy vọng được dạy gia sư cho các học viên có nhu cầu học online và offline ạ.Em rất mong nhận được phản hồi sớm từ trung tâm. Em cảm ơn ạ.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào bạn Nhi, cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ gia sư tiếng Anh giao tiếp online. Bạn có thể liên hệ 0903.103.800 ( có zalo) để trao đổi và chốt học ạ

   • Bùi Gia Bình says:

    Nhi ơi bạn liên hệ mình đang nhận kèm tiếng anh. Mình có bằng Ielts 7.0 rồi ạ

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào chị Loan, cám ơn chị đã quan tâm dịch vụ của gia sư Tiên Phong ạ. chị cho số điện thoại hoặc liên hệ bên em số 0903.103.800 ( có zalo, viber) để trao đổi thông tin thêm ạ

  7. Phan Trọng Huy says:

   Mình cần tìm lớp dạy tiếng Anh online cho cấp mầm non đến tiểu học. Mong sự phản hồi từ gia sư tiên phong

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào bạn Huy, bạn cứ theo dõi lớp trên website hoặc trên hệ thống group facebook của trung tâm tại mục “đăng ký gia sư”. Thấy lớp nào phù hợp, bạn cứ chủ động liên hệ bên mình nhé

  8. Kim Ngân says:

   Chào Trung tâm,mình quan tâm đến việc dạy tiếng Anh online . Mình được đào tạo về chuyên ngành sư phạm Anh tại trường ĐH và đã đi dạy cũng như thực tập tại trường cấp 3. Mình mong trung tâm tìm kiếm học viên hoặc lớp học giúp mình ạ. Cảm ơn TT.

  9. Bảo Châu says:

   Em muốn tìm lớp dạy gia sư online tiếng anh giao tiếp hoặc cho các bé cấp 1-2. Em hiện đang là sinh viên của Đại Học RMIT chuyên ngành Truyền thông nên khả năng giao tiếp khá lưu loát.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    chào anh Toàn, e có liên hệ theo số điện thoại của a cho để tư vấn mà có anh nào nói nhầm số ạ. A có thể liên hệ bên em số 0903.103.800 ( có zalo) em hỗ trợ tư vấn gia sư tiếng Anh cho 2 bé ạ

  10. Minh Hiền says:

   Tôi muốn nhờ TT tìm giúp gia sư dạy tại nhà cho bé lớp 2 , ở quận Tây hồ HN . Số đt của tôi là 0984300031 . Cám ơn

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào anh Thảo, cám ơn a đã quan tâm dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà hoặc online 1 kèm 1 ạ. Anh liên hệ bên em số 0903103800 ( có zalo) bên e hỗ trợ tư vấn và chọn gia sư dạy thử cho cháu ạ.

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào chị Trang, bên e có gia sư dạy tiếng Anh chương trình sách giáo khoa chuyên dạy các em hs yếu lấy lại cơ bản ạ. Mình quan tâm gia sư thì alo em số 0903.103.800 (có zalo) bên e hỗ trợ thêm ạ

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào chị Loan, bên e có gia sư chuyên dạy tiếng Anh tiểu học ạ. Chị liên hệ em số 0903.103.800 ( zalo) bên em tư vấn thêm ạ

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Dạ chào chị Dung, bên e có gia sư kèm bài tổng thể lớp 2 hoặc gia sư chuyên tiếng Anh lớp 2 theo yêu cầu ạ. Chị liên hệ 0903103800 ( có zalo) bên e hỗ trợ ạ

  11. Thuy says:

   Tôi 33t nhưng bị mất gốc ngữ pháp tiếng Anh cần tìm giáo viên dạy online . Tôi muốn biết giá học phí là bao nhiêu ?

   • Gia Sư Tiên Phong says:

    Chào chị Thuỷ, học phí giáo viên dạy tiếng Anh là 230k/buổi 90p ạ, thời gian tuỳ chị Thuỷ chọn. Chị ok thì liên hệ bên e số 0903103800 có zalo, bên e sắp xếp giáo viên tiếng Anh dạy test thử cho chị ạ

  12. Nguyễn Thị Mỹ Ly says:

   Mình tên Ly đang tìm lớp để dạy gia sư vào buổi sáng hoặc buổi chiều ở gần quận 2 nhờ Trung Tâm giúp kết nối tới học viên. Mình có bằng Toeic 720, làm việc công ty nước ngoài từ năm 2015 tới nay công việc sử dụng full tiếng anh. Ngoài ra mình có kinh nghiệm giảng dạy online từ thời điểm bị dịch bệnh. Rất mong nhận được phản hồi của trung tâm.

  13. Lê Thanh Hân says:

   Chào Anh/Chị. Mình là du học sinh đã tốt nghiệp đại học mỹ, có bằng ielts 7.0 trước khi đi du học. Đang cần tìm học viên. Nếu được phiền trung tâm liên hệ mình qua email. Xin cảm ơn,
   Hân Lê

  14. sơn says:

   em thì chưa học đại học ngành nào nhưng em có lợi thế được học ielts và tiếng anh từ bé, em đi du học ở nước ngoài được từ lớp 8 đến giờ em lớp 12 em về việt nam học tiếp, lớp 7 e có ôn ielts thi 1 lần được 6.5 average, giờ bảng điểm cũng hết hiệu lực nhưng nếu bên anh chị châm trước được thì giao em 1 bài kiểm tra em làm để kiểm tra thực lực, e nghĩ e hoàn toàn kèm được từ tiệu học lên trung học cơ sở, e cũng cần kiếm thêm thu nhập tự lo cho bản thân k dựa dẫm vào gia thế nữa

  15. Ms Chuyên says:

   Mình học chuyên ngữ và đi làm công ty nước ngoài hoàn toàn bằng tiếng Anh, đã đi dạy thêm giao tiếp và dạy ôn thi từ lớp 1 đến cấp 3. Muốn nhận lớp hoặc gia sư tại nhà khu vực Hải Phòng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *