Trang chủ » Gia sư tiếng Anh | Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Gia sư tiếng Anh | Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Gia sư tiếng Anh là gì?

Hình thức gia sư tiếng Anh ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.

Gia sư tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên và 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà học viên, nhà giáo viên hay 1 địa điểm khác phù hợp

gia sư tiếng Anh tại TPHCM
Dịch vụ gia sư tiếng Anh dạy tại nhà khu vực TPHCM (minh họa)

Ưu điểm của gia sư tiếng Anh

 • Thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.
 • Học đúng những gì mình thiếu, mình cần.
 • Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư
 • Chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

Khuyết điểm của gia sư Anh văn

Chỉ học 1 mình nên thiếu đi sự kết nối giao tiếp đa dạng với bạn học (rất quan trong tiếng Anh giao tiếp). Điều này có thể khắc phục bằng các tiết học thực hành ngoài công viên, nhà văn hóa Thanh Niên… hoặc bạn chị các bạn có thể đăng ký học theo nhóm 2 – 4 người để có hiệu quả mong muốn.

Trình độ của gia sư thực sự chưa bảo đảm 100% . Gia sư Tiên Phong luôn cố gắng chọn những gia sư giỏi, có kinh nghiệm nhất để gửi qua học viên nhưng không phải trường hợp nào gia sư và học viên cũng có thể học thật sự hiệu quả. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt yêu cầu và sẽ chọn lại cho học viên gia sư khác bất cứ khi nào.

Học phí gia sư tiếng Anh tại nhà

Sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Lớp dạy 2 buổi 3 buổi 4 buổi 5 buổi
Mẫu giáo – tiểu học 700,000 1,000,000 1,2500,000 1,500,000
THCS, THPT 800,000 1,200,000 1,600,000 2,000,000
Lớp 12, LTĐH 1,000,000 1,400,000 1,800,000 2,200,000

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh

Lớp dạy 2 buổi 3 buổi 4 buổi
Mẫu giáo – tiểu học, THCS 1,200,000 1,800,000 2,400,000
Lớp 9,10,11, 12 1,40,000 2,000,000 2,500,000
 • Mức lương trên là trung bình 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 1h30p.
 • Học phí sẽ thay đổi khi tăng giảm số buổi, thời gian học, số lượng học viên…
 • Riêng các em học chương trình quốc tế, học song ngữ sẽ có mức học phí riêng
Dạy kèm tiếng Anh uy tín 5 năm kinh nghiệm tại TPHCM
Dạy kèm tiếng Anh uy tín 5 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Hỗ trợ tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên, nhà gia sư hoặc tại 1 địa điểm thỏa thuận nào thuận tiện nhất. Có gia sư tại các quận khu trung tâm đến các quận huyện ngoại thành đáp ứng chu đáo yêu cầu về học gia sư tiếng Anh của phụ huynh học sinh.

Đối tượng học tiếng Anh

 • Học sinh mẫu giáo học tiếng Anh vỡ lòng cơ bản
 • Học sinh tiểu học, trung học học theo chương trình của bộ GD
 • Học sinh, sinh viên ôn thi chứng chỉ Starter Mover, Flyer, Toeic, Toefl, Ielts…
 • Sinh viên, người đi làm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao
 • Dạy tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn, du học, du lịch,…
 • Dạy tiếng Anh theo yêu cầu khác của học viên

Quy trình tìm gia sư tiếng Anh

Bước 1: Gọi tư vấn: PHHS, học viên có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi tới cho gia sư Tiên Phong theo các số hotline, trung tâm sẽ ghi nhận các yêu cầu về gia sư, thời gian, mục tiêu học,..

Bước 2: Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ, báo PHHS học viên về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.

Bước 3: Gia sư gặp học viên tại nhà học viên, trao đổi thêm, test trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.

Bước 4: Sau thời gian dạy thử, nếu 2 bên có thể làm việc thì PHHS học viên sẽ chính thức nhận gia sư để 2 bên làm việc lâu dài với nhau.
tu van tim gia su

Gia sư tiếng Anh | Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà
3.1 (61.29%) 249 votes

206 bình luận

 1. E ở quận bình thạnh giáp q1. Cần tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp cho những người đi làm. 1 nhóm 3,4 người. 1 tuần 3 buổi vào 2,4,6 từ 6h30 đến 8h.

  • Chào Linh, cám ơn Linh đã quan tâm tới dịch vụ gia sư dạy tiếng Anh tại tphcm. Với yêu cầu của bên bạn thì bên mình đề xuất 1 giáo viên tiếng Anh tại trung tâm tới dạy kèm 3 buổi trong tuần dạy nhóm 4 học viên. Bạn vui lòng alo mình để trao đổi thêm nhé.
   Tìm gia sư tiếng Anh – 0903103800

 2. Em muốn đăng ký dạy tiếng Anh cấp 3, luyện thi đại học, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chuyên về giao tiếp trong cuộc sống và giao tiếp thương mại xuất nhập khẩu. E đang ở Bình Thạnh, có thể dạy được cả ở Tân Bình, Phú Nhuận.

  • Chào Hà, rất ui khi em quan tâm tới dịch vụ gia sư của trung tâm Tiên Phong. Hiện tại có các lớp tiếng Anh ôn thi Movers, luyện tiếng Anh giao tiếp nghe nói cho người lớn. em liên hệ các số holtine để trao đổi và nhận lớp nhé.

 3. Lê Huỳnh Phú Vân

  Em đang là sinh viên của trường đại học FPT Greenwich. Em muốn đăng kí làm GSAV cho cấp 2, cấp 3, Tiếng Anh giao tiếp tại quận 1,2,Bình Thạnh,Gò Vấp,Phú Nhuận. Em đã học Tiếng anh từ năm lớp 5 tại VUS(có thông tin của em ở VUS). Em không thi IELTS hay TOEIC vì trường đại học của em sẽ dùng bài test của trường để kiểm tra trình độ. Em đã có đăng ký trang của mình. Em từng kèm cho các bạn cùng lớp và biết được cách dạy. Mong là trung tâm sẽ nhận em. Em xin cảm ơn

  • Chào Vân, rất mừng chào đón em vào đội ngũ gia sư dạy Anh văn. E trước mắt có thể tham khảo các video về dạy học, kỹ năng giao tiếp. Tham khảo các tài liệu dạy trước. .Thường xuyên theo dõi các lớp dạy tiếng Anh trên website, khi nào thấy lớp phù hợp cứ alo trao đổi, được thì sẽ hẹn em phỏng vấn nhận lớp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *