Trang chủ » Gia sư tại quận » Tìm gia sư dạy kèm tại quận 2

Tìm gia sư dạy kèm tại quận 2

Nhiều phụ huynh trong cuộc sống bận rộn hiện nay vô cùng lo lắng vì bản thân mình không có quá nhiều thời gian để có thể theo sát, hướng dẫn cho con học hành tốt nhất. Số phụ huynh khác vì không có nhiều kinh nghiệm dạy học đúng chuyên môn nên khá mất kiên nhẫn nếu con mình học không tốt.

gia sư khu vực quận 2
Gia sư quận 2 của trung tâm gia sư Tiên Phong nhận dạy kèm khu vực quận 2

Tập thể gia sư quận 2

Trung tâm gia sư Tiên Phong sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh gia sư quận 2 cũng như tất cả các quận huyện khác trên địa bàn toàn thành phố. Nhận thức được “sứ mệnh” của mình, chúng tôi cam kết chỉ giới thiệu những gia sư thật sự có tài và tâm huyết để giúp phụ huynh chăm sóc toàn diện hơn cho con cái của mình.

Chọn trung tâm Tiên Phong

Hiện nay, các trung tâm gia sư mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng chất lượng như thế nào thì vân còn là dấu hỏi lớn. Vì vậy nên phụ huynh nên hết sức cẩn thận khi lựa chọn trung tâm gia sư.

Gia sư quận 2 nói riêng và gia sư tại trung tâm Tiên Phong nói chung là một địa chỉ uy tín, có chất lượng và đã được hàng ngàn phụ huynh cũng như học viên tìm tới. Các học sinh sau khi học với gia sư đều rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của gia sư cũng như thỏa mãn với sự tiến bộ trong học tập của chính mình.

Gia sư ngoài việc củng cố khối lượng kiến thức cơ bản còn giúp học sinh có thể mở rộng thêm, nâng cao thêm kiến thức bên ngoài để nắm bài chắc hơn. Đối với từng môn học, gia sư đều tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp và cung cấp những giáo trình tiến bộ nhất.

Đội ngũ gia sư đều là giáo viên xuất sắc tại các trường học lớn, giáo viên đến từ các trung tâm văn hóa, ngoại ngữ và một phần đông nữa là các bạn học sinh đến từ các trường đại học khác nhau. Gia sư đều được trải qua lớp tập huấn kĩ lưỡng cũng như tuyển chọn gắt gao trước khi nhận lớp.

Gia sư có chuyên môn cao, chuyên sâu cùng với đó là khả năng sư phạm tốt, có thể dạy kèm được cho ngay cả những em học sinh tiếp thu chậm hoặc lười biếng, hiếu động, mất căn bản nặng…

Đội ngũ gia sư của trung tâm rất đông đảo và ở mọi lĩnh vực khác nhau. Vì vậy gia sư nhận dạy kèm tất cả học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, tất cả các môn học theo chương trình cơ bản và nâng cao, nhận dạy kèm để luyện thi đại học, luyện ngoại ngữ thi lấy chứng chỉ, nhận dạy đàn, hát, vẽ tại nhà…

Hãy để gia sư Tiên Phong đồng hành cùng bạn xóa tan mọi nỗi lo về chuyện học hành của con cái, cùng chắp cánh cho tương lai của học sinh bay cao và xa hơn.

Gia sư Tiên Phong rất hân hạnh đón chào quý phụ huynh cùng các em học sinh!

gia sư khu vực quận 2

Tìm gia sư dạy kèm tại quận 2
Rate this post

4 bình luận

  1. Nguyễn Thị Lan

    Minh muon lam gia sư hoăc day kem theo nhóm ơ Q2.
    Day cac mon của câp 1. Văn, Toan lớp 6 và Ngữ Văn 6,7,8,9. Đặc biêt ôn thi hsg và ôn luyện thi chuyên câp văn 9.

    • Chào Lan, hiện giờ đang có 1 nhóm ở khu vực Xa Lộ Hà Nội gần ngã 3 Cát Lái. Nhóm này có 3 em học sinh độ tuổi vào lớp 1 muốn tìm giáo viên dạy kèm tại nhà tập đọc, tập viết, rèn chữ để chuẩn bị vào lớp 1. Nếu bạn nhận thì alo cho trung tâm nhé

  2. Tôi đã gửi hồ sơ đăng ký làm gia sư 3 ngày rồi. Sao vẫn chưa nhận được hồi âm từ Quí trung tâm ?

    • Anh Tuấn có thể tham khảo các lớp đăng trên website xem có lớp dạy nào phù hợp không ạ. Nếu có lớp nào phù hợp anh cứ alo trung tâm trao đổi để phỏng vấn nhận lớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *