Nghi vấn sinh viên bị người quản lý trung tâm gia sư hành hung

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một sinh viên bị 1 người đàn ông đập bàn, quát nạt, chửi bới, sau đó được cho có hành vi hành tát chảy máu mũi 2 người vừa xuất hiện trên mạng xã hội. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ bức xúc cho rằng cần phải xử lý nghiêm hành vi của người quản lý Trung tâm gia sư.

Theo tìm hiểu, người đàn ông trong clip được cho là người quản lý Trung tâm gia sư có địa chỉ tại nhà 3 hẻm 19 ngách 37 (ngõ 155 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Sinh viên bị hành hung trong clip là em V.H.G (SN 1998, sinh viên năm thứ 2 trường Đại học GTVT).

>> Xem thêm: Mánh khóe lừa đảo của những trung tâm giới thiệu việc làm

Bạn trai em G bị máu mũi.
Bạn trai em G bị máu mũi.

Liên quan tới sự việc, em G cho biết, ngày 12/4, em cùng bạn trai đến trung tâm gia sư ở số nhà 3 hẻm 19 ngách 37 (ngõ 155 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) để xin đi dạy thêm theo như thỏa thuận.

Thấy G đi cùng người lạ (bạn trai G – PV) người đàn ông tên Trường (quản lý Trung tâm gia sư ) đuổi bạn trai của G ra ngoài, nhưng vì sợ G gặp chuyện nên bạn trai G ngồi lán lại. Thấy vậy, người đàn ông tên Trường đã lớn tiếng chửi mắng, sau đó thẳng tay tát mạnh vào mặt bạn trai của G làm chảy máu mũi.

nghi van sinh vien bi quan ly trung tam gia su hanh hung hinh 2
Người đàn ông trong clip được cho là đã có hành vi tát chảy máu mũi em G và bạn trai đi cùng.

Không dừng lại, người đàn ông này tiếp tục tát vào mặt G. Thấy G bị đánh, bạn G vào kéo ra ngoài thì người đàn ông này lao vào đánh thêm, đồng thời cầm dao đe dọa 2 người. Sau đó, vụ việc đã được báo cho cơ quan công an. Tuy nhiên, ngay tại trụ sở cơ quan chức năng, người quản lý ở trung tâm gia sư này tiếp tục chửi bới, đe dọa G và người thân của G.

>> Xem thêm: Những tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín

Em V.H.G và bạn trai sau đó phải đi Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) để điều trị vết thương./.

Nguồn VOV

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *