Trung tâm gia sư dạy kèm uy tín tại TPHCM

Trung tâm gia sư Tiên Phong nhận cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa, văn, anh văn, sinh, sử, địa, báo bài, rèn chữ, chính tả, ôn thi, luyện thi tất cả các cấp học.

Đội ngũ gia sư với hơn 20,000 thành viên đang là giáo viên, sinh viên, người tốt nghiệp khắp các khu vực như TPHCM và lân cận. Trong đó có gần 5000 gia sư thường xuyên di dạy và được sự phản hồi tốt từ phía gia đình PHHS.

Sự hài lòng của khách hàng mãi mãi là tôn chỉ phục vụ của chúng tôi.

Học thử 2 buổi miễn phí

Quy trình làm việc tại gia sư Tiên Phong

Ghi nhận thông tin

Gia sư Tiên Phong sẽ ghi nhận và tư vấn cho anh chị PHHS các thông tin về học viên : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, chọn đối tượng gia sư, báo học phí và thời gian sắp xếp.

Tuyển chọn gia sư

Sau khi ghi nhận yêu cầu của PHHS , Tiên Phong sẽ chọn ra các gia sư phù hợp với các yêu cầu chuyên môn, học lực, khu vực, thời gian…và phỏng vấn , nếu đạt sẽ gửi hồ sơ cho PHHS.

Gặp mặt, dạy thử

Sau khi Tiên Phong sắp xếp gia sư phù hợp sẽ thông báo cho PHHS thông tin về gia sư, nếu PHHS đồng ý sẽ hẹn ngày giờ cho gia sư qua gặp mặt, trao đổi và dạy thử buổi đầu tiên.

Hỗ trợ dài lâu

Sau khi dạy thử, nếu PHHS thấy hài lòng thì gia sư sẽ chính thức nhận việc. Mỗi khi cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, hãy gọi, Tiên Phong cam kết hỗ trợ 24/7.

trung tam gia su day kem uy tin

Trung tâm gia sư Tiên Phong
4.3 (85.88%) 17 votes