Trang chủ » Gia sư tại quận » Gia sư quận 9 dạy kèm các môn học tại khu quận 9

Gia sư quận 9 dạy kèm các môn học tại khu quận 9

gia su day tai quan 9
Tập thể gia sư quận 9 của trung tâm gia sư Tiên Phong TPHCM nhận dạy kèm uy tín

Gia sư dạy kèm tại quận 9

Nhiều phụ huynh học sinh đang muốn tìm gia sư quận 9 cho con mình để giảm bớt những áp lực học tập khi con đến lớp mà không theo kịp bạn bè? Bạn nhận ra con mình đang lơ là với việc học và kết quả sa sút nhưng làm mọi cách vẫn không thể thay đổi được?

Đã đến lúc bạn tìm đến gia sư quận 9 của trung tâm gia sư Tiên Phong. Trung tâm Tiên Phong tự hào là một trong những trung tâm gia sư đi đầu trong chất lượng giảng dạy cũng như học phí phù hợp với nhiều phụ huynh.

Trung tâm gia sư quận 9 bao gồm đội ngũ gia sư đa dạng đến từ nhiều môi trường làm việc khác nhau. Có gia sư sinh viên đến từ các trường đại học và gia sư giáo viên hiện đang là giáo viên tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong địa bàn quận 9 cũng như các quận lân cận. Bên cạnh đó là một số lượng khá đông đảo gia sư đang giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, các nhà văn hóa và giáo viên đã về hưu, giáo viên tự do…

Đội ngũ gia sư quận 9 đều có kinh nghiệm ít nhất 2 năm và từng tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh khác nhau nên có các phương pháp giảng dạy linh hoạt áp dụng cho từng em học sinh. Bên cạnh kiến thức chuyên môn tốt và cao thì tất cả gia sư đều được đào tạo một cách kĩ lưỡng về nghiệp vụ sư phạm nên phụ huynh có thể an tâm về chất lượng cũng như thái độ giảng dạy của gia sư.

Ngoài kiến thức cơ bản, những em có học lực khá giỏi sẽ được bồi dưỡng thêm kiến thức nâng cao để hoàn thiện kiến thức hơn nữa.

Gia sư quận 9 chuyên nhận:

 • Dạy kèm học sinh có học lực kém hoặc trung bình muốn lấy lại kiến thức căn bản để theo kịp chương trình học.
 • Dạy kèm những học sinh có học lực khá giỏi có nguyện vọng thi học sinh giỏi, thi vào các trường chuyên
  Gia sư ôn thi tốt nghiệp và luyện thi đại học
 • Dạy ngoại ngữ giao tiếp cơ bản đến nâng cao
 • Dạy các môn năng khiếu tại nhà.
 • Gia sư quận 9 đã nhận được những phản hồi rất tích cực của phụ huynh học sinh sau một thời gian tìm gia sư cho con. Trung tâm gia sư cam kết sẽ cải thiện kết quả học tập cho con bạn sau một thời gian học tập. Gia sư Tiên Phong tự tin đi cùng con bạn trên con đường học vấn đầy gian nan.

  Gia sư quận 9 dạy kèm các môn học tại khu quận 9

  Gia sư quận 9 dạy kèm các môn học tại khu quận 9
  5 (100%) 1 vote

  4 bình luận

  1. Hiện học phí bên trung tâm mình dạy cho học sinh lớp 10 các môn toán lý hóa, tuần 4b, bao nhiêu ạ? E hiện đang ở đường Tây Hòa muốn theo học lớp dạy kèm và mong muốn bít được giá cả để tham khảo ạ!

   • Chào Linh, nếu giờ em đang ở quận 9 mà muốn tìm 1 gia sư dạy kèm toán lý hóa chương trình lớp 10 thì mức học phí gia sư là khoảng 1tr8 một tháng cho 4 buổi mỗi tuần. Để được tư vấn thêm em có thể liên hệ các số hotline hỗ trợ em nhé. Thân
    Trung – tư vấn gia sư – 0903.103800

  2. Minh muon co mot gia su day tốt toan va tieng Việt cho tre vào lóp 4 . Nha minh o q9 .

   • Dạ chào chị mai, bên em đã ghi nhận yêu cầu tìm gia sư lớp 4 tại quận 9. Em đã liên hệ chị mà chị không nghe máy, Tối nay chị rảnh cứ gọi lại em tư vấn cụ thể hơn ạ, bên em nghe tư vấn 24/7 nên chị cứ thoải mái gọi trễ cũng được.
    Tìm gia sư dạy kèm tại nhà – 0903103800

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *