gia su bao bai sgk

Trước hết, các bạn cần phải biết rõ khái niệm báo bài là gì?

Sổ báo bài (SBB) là quyển sổ mà nhà trường yêu cầu mỗi em học sinh phải chuẩn bị sẵn, có thể là quyển mẫu được trường phát cho hoặc quyển tập để các em ghi chép.

Sau mỗi tiết học trên lớp, giáo viên sẽ nhắc các em học sinh ghi chú lại lời dặn để chuẩn bị tốt bài vở trong tiết học sau.

Có trách nhiệm ghi chép lại lời dặn dò của giáo viên, lớp phó học tập sẽ phụ trách ghi lại lên bảng và tất cả các bạn còn lại sẽ ghi theo vào sổ của mình. Mục tiêu của SBB là cho người thân các em học sinh (hoặc gia sư kèm báo bài) nắm rõ tình hình học tập hàng ngày trên lớp và có kế hoạch kèm bài tại nhà cho các em học sinh chuẩn bị bài tốt ngày hôm sau.

Trung bình cứ khoảng 2 tuần, GVCN sẽ có trách nhiệm kiểm tra SBB của các em học sinh để chắc chắn rằng các em thực hiện việc ghi chú rõ ràng và chính xác, phụ huynh đã ký tên đầy đủ. Sau đó, GVCN ghi lời nhận xét và xác nhận đã xem qua SBB của các em.

Ví dụ: hôm nay ngày 29/04/2017 các em sẽ được cô giáo dặn học công thức Toán và làm bài tập từ 1 đến 3 ở trang 45 SGK, song song xem trước bài mới. Các em học sinh sẽ ghi lại vào sổ và nhờ thế về nhà sẽ không bị quên làm bài.

GIA SƯ KÈM BÁO BÀI LÀ GÌ?

Là cô giáo, thầy giáo hoặc các bạn SV được phụ huynh thuê về để dạy kèm cho các em học sinh. Gia sư báo bài dựa vào SBB mà các em học sinh cung cấp , từ đó kèm bài cho các em , dò bài , dạy bài mới trên lớp. Trách nhiệm của gia sư báo bài là hướng dẫn cho các em nắm chắc lý thuyết kiến thức cũ , sau đó làm bài tập trong sổ báo bài , làm các bài tập nâng cao khác và dạy chuẩn bị bài học mới.

Cần 1 gia sư dạy kèm báo bài uy tín tại nhà, hãy liên hệ với gia sư Tiên Phong để có 1 gia sư kèm bài uy tín với 2 buổi dạy thử để bảo đảm chất lượng

tu van tim gia su

Công việc của gia sư kèm bài là gì?
4.3 (86%) 50 votes
tu van tim gia su

2 thoughts on “Công việc của gia sư kèm bài là gì?

 1. Phạm Thu says:

  CHo chị hỏi chị tìm gia sư dạy chương trình lớp 5. Cô giáo có thể dạy kèm bài tất cả các môn đúng ko các em

  • Gia Sư Tiên Phong says:

   Dạ gia sư kèm bài lớp 5 là dạy kèm các môn như toán, tiếng Việt, làm văn, khoa học, tự nhiên xã hội,..Còn về ngoại ngữ ngư tiếng Anh thì chị có thể mời 1 cô giáo khác chuyên về ngoại ngữ để có chất lượng dạy tốt nhất. nếu không thì chị có thể chọn gia sư là sinh viên thì các em cũng có thể đảm nhận kèm các môn cả tiếng Anh.
   Tư vấn tìm gia sư kèm bài các môn – 0903103800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *