Trang chủ » Gia sư tiếng Anh | Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Gia sư tiếng Anh | Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Gia sư tiếng Anh là gì?

Hình thức gia sư tiếng Anh ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.

Gia sư tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên và 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà học viên, nhà giáo viên hay 1 địa điểm khác phù hợp

gia sư tiếng Anh tại TPHCM
Dịch vụ gia sư tiếng Anh dạy tại nhà khu vực TPHCM (minh họa)

Ưu điểm của gia sư tiếng Anh

 • Thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.
 • Học đúng những gì mình thiếu, mình cần.
 • Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư
 • Chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

Khuyết điểm của gia sư Anh văn

Chỉ học 1 mình nên thiếu đi sự kết nối giao tiếp đa dạng với bạn học (rất quan trong tiếng Anh giao tiếp). Điều này có thể khắc phục bằng các tiết học thực hành ngoài công viên, nhà văn hóa Thanh Niên… hoặc bạn chị các bạn có thể đăng ký học theo nhóm 2 – 4 người để có hiệu quả mong muốn.

Trình độ của gia sư thực sự chưa bảo đảm 100% . Gia sư Tiên Phong luôn cố gắng chọn những gia sư giỏi, có kinh nghiệm nhất để gửi qua học viên nhưng không phải trường hợp nào gia sư và học viên cũng có thể học thật sự hiệu quả. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt yêu cầu và sẽ chọn lại cho học viên gia sư khác bất cứ khi nào.

Học phí gia sư tiếng Anh tại nhà

Sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Lớp dạy 2 buổi 3 buổi 4 buổi 5 buổi
Mẫu giáo – tiểu học 700,000 1,000,000 1,2500,000 1,500,000
THCS, THPT 800,000 1,200,000 1,600,000 2,000,000
Lớp 12, LTĐH 1,000,000 1,400,000 1,800,000 2,200,000

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh

Lớp dạy 2 buổi 3 buổi 4 buổi
Mẫu giáo – tiểu học, THCS 1,200,000 1,800,000 2,400,000
Lớp 9,10,11, 12 1,40,000 2,000,000 2,500,000
 • Mức lương trên là trung bình 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 1h30p.
 • Học phí sẽ thay đổi khi tăng giảm số buổi, thời gian học, số lượng học viên…
 • Riêng các em học chương trình quốc tế, học song ngữ sẽ có mức học phí riêng
Dạy kèm tiếng Anh uy tín 5 năm kinh nghiệm tại TPHCM
Dạy kèm tiếng Anh uy tín 5 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Hỗ trợ tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên, nhà gia sư hoặc tại 1 địa điểm thỏa thuận nào thuận tiện nhất. Có gia sư tại các quận khu trung tâm đến các quận huyện ngoại thành đáp ứng chu đáo yêu cầu về học gia sư tiếng Anh của phụ huynh học sinh.

Đối tượng học tiếng Anh

 • Học sinh mẫu giáo học tiếng Anh vỡ lòng cơ bản
 • Học sinh tiểu học, trung học học theo chương trình của bộ GD
 • Học sinh, sinh viên ôn thi chứng chỉ Starter Mover, Flyer, Toeic, Toefl, Ielts…
 • Sinh viên, người đi làm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao
 • Dạy tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn, du học, du lịch,…
 • Dạy tiếng Anh theo yêu cầu khác của học viên

Quy trình tìm gia sư tiếng Anh

Bước 1: Gọi tư vấn: PHHS, học viên có nhu cầu tìm gia sư có thể gọi tới cho gia sư Tiên Phong theo các số hotline, trung tâm sẽ ghi nhận các yêu cầu về gia sư, thời gian, mục tiêu học,..

Bước 2: Trong thời gian 1 – 2 ngày , trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp, phỏng vấn kỹ, báo PHHS học viên về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.

Bước 3: Gia sư gặp học viên tại nhà học viên, trao đổi thêm, test trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.

Bước 4: Sau thời gian dạy thử, nếu 2 bên có thể làm việc thì PHHS học viên sẽ chính thức nhận gia sư để 2 bên làm việc lâu dài với nhau.
tu van tim gia su

Gia sư tiếng Anh | Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà
3.05 (60.93%) 236 votes

185 bình luận

 1. Xin chào mọi người, mình ở quận Gò Vấp cạnh nhà thờ Bến Hải, mình đang tìm lớp để dạy thêm tiếng Anh vào buổi tối. Mình đã du học tiếng Anh tại Philippines và làm việc ở đó hơn 1,5 năm. Mình phát âm tốt và có giáo trình riêng, ai có nhu cầu vui lòng liên hệ với mình qua địa chỉ email. (mình là nữ, 25 tuổi) xin cám ơn ạ.

  • Cám ơn bạn Thảo đã để lại thông tin trên đây. Bạn có thể inbox thêm thông tin vài Fanpge gia sư Tiên Phong hoặc mail trungtamtienphong@gmail.com giúp mình nhé. Lớp tiếng Anh giao tiếp khu vực Gò Vấp khá nhiều. Tụi mình sẽ liên lạc bạn sớm

   • Hi THao Nguyen,

    Minh muon hoc tieng anh tai nha, or o dau do o Go Vay, minh nha o q12.

    Thao contact voi minh de biet detail, minh la nu lon tuoi hon Thao

  • bạn nhắn liên hệ mình qua địa chỉ nha nếu học thì sẽ có khoảng 3 hoặc 4 bé học. con và cháu mình nha. mình cũng ở gần nhà thờ Bến hải

  • Hi Thảo Nguyễn,
   Hiện tại, do yêu cầu cv mình cũng thường xuyên ctac Philippine. Vì khá bận cv nên mình có nhu cầu học tại nhà. Nếu bạn có thể, thì ll với mình qua số. Thanks.

 2. Chào các bạn!
  Mình tên là Phương, mình ở quận 6. Mình mất căn bản tiếng Anh trầm trọng nên cần tìm một gia sư dạy học nhiệt tình, có kinh nghiệm, phát âm chuẩn..

  • Chào bạn Phương, bạn cần tư vấn về gia sư dạy tiếng Anh ở quận 6 thì cứ alo cho trung tâm Tiên Phong nhé. Các số holine luôn sẵn sàng nghe điện thoại. Cám ơn bạn

 3. Mình ở Tân Phú, mình cần học av giao tiếp. Liên hệ mình ms Huyền
  Mình nói ko giỏi, mình cần nhất là kỹ năng nói, phản xạ tốt.

  • Chào chị Huyền, bên em có email mà không thấy chị hồi âm, khi nào chị hồi âm có thể gọi điện thoại cho bên em để trao đổi về việc học tiếng Anh giao tiếp tại Tân Phú cho tiện ạ. E cám ơn

 4. Mình tên Mai Ka, mình ở quận 7. Mai Ka có thể kèm tiếng Anh cho các em nhỏ. Nếu ai cần gia sư kèm cho con, cháu thì liên lạc với Mai Ka nhé. Cám ơn.

  • Chào Maika, cám ơn bạn đã quan tâm và để lại lời nhắn trên website, về đăng ký gia sư thì bạn có thể điền đủ thông tin vào mục đăng ký gia sư. bên mình sẽ liên hệ nếu phù hợp lớp. Cám ơn bạn

 5. mình ở hiệp hòa bắc giang hiện đang đi làm giờ mình muốn học TA để cải thiện trong quá trình làm việc vì TA của mình rất kém. ai có thể dạy liên hệ với mình nha: 0979.414.105 mình muốn kèm 1 mình

  • Hiện tại trung tâm mình chỉ có gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM thôi, mình để thông tin liên hệ của bạn ở đây xem có gia sư nào ở Bắc Giang tiện thì gọi bạn nhé. Khi nào cần thì báo tụi mình gỡ số điện thoại của bạn xuống.

 6. trần văn toản

  hiện tại mình đang cần 1 gia sư dạy tiếng anh qua online, thời gian dạy và học khoảng 18-19h, tuần học 5 ngày thứ 2,3,4,6,7, vậy GSTP có thể giúp mình kiếm gia sư phù hợp với thời gian trên có được không? thanks

  • Chào a Toản, về yêu cầu học gia sư tiếng Anh online của a thì bên em có gia sư hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về thời gian như vậy. A alo để e tư vấn thêm về mục tiêu học, học phí, thông tin gia sư nhé a.
   Tìm gia sư tiếng Anh – 0903103800

 7. Huỳnh Hữu Tín

  Chào các bạn, mình là Tín ở quận 7, cần tìm lớp dạy gia sư tiếng anh giao tiếp vào buổi tối. Mình từng du học Thái Lan, phát âm tốt, có giáo trình căn bản dễ nắm bắt cho tùy người. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại hoặc email nhé!

 8. Mình cần Sinh Viên dang học hay di lam dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà cho sv năm hai đang di học.
  Sđt liên hệ quận bình thạnh

  • Chào bạn Tâm, bên mình vừa gọi tư vấn gia sư dạy tiếng Anh tại Điện Biên Phủ, Bình Thạnh. Trong vòng ngày mai sẽ báo thông tin gia sư cho bạn nhé.
   Tìm gia sư tiếng Anh – 0903103800

 9. Le Viet Thuan

  tầm 5 năm mấy hơn . Hiện tại , Tôi còn 4,5 lớp gia sư đang dạy , và sở hữu 1 lớp Anh Văn tại nhà . Thời gian tôi rảnh vào ban ngày nhiều , ban tối có thể sắp xếp lại được . Tôi dạy chuyên môn Anh Văn cho mọi trình độ , lứa tuổi như : AV phổ thông , Giao tiếp , Căn bản , Ngữ pháp , bằng A , B , Starters , Movers , Flyers , Ket , Pet , Toeic .
  Đã dạy gia sư cho các lớp :
   + Anh Văn tiểu học , trung học cơ sở , trung học phổ thông .
   + Anh Văn giao tiếp tổng quát hoặc theo yêu cầu .
   + Anh Văn cơ bản , Anh Văn ngữ pháp , Anh Văn nghe – nói .
   + Luyện thi : Starters , Movers , FLyers , Anh Văn 9 lên 10 , Bằng A-B .
  * Thời gian học : Sắp xếp phía học viên và gia đình .
  –>Mức học phí cụ thể : trao đổi trực tiếp với phụ huynh . Có 2 hình thức ( kèm riêng cá nhân hoặc học theo nhóm ) . Học tại nhà gia sư hay học viên đều được .
  ĐỊA CHỈ : CÁCH MẠNG THÁNG 8 , PHƯỜNG 4 , TÂN BÌNH , TPHCM .
  TRANG THIẾT BỊ : SỬ DỤNG BẢNG TRẮNG BÚT LÔNG , LAPTOP , SMART TV 50 INCHES , DÀN LOA , ÂM THANH –> HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO VIỆC HỌC SINH ĐỘNG , TRỰC QUAN , NÂNG CAO NGHE – NÓI , KHÔNG GIAN HỌC THOÁNG MÁT , SẠCH SẼ .
  SĐT góc phải màn hình . Các bạn tìm mình trên Zalo,FaceBook,Viber bằng sdt mình cũng được nhé ..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *